Kuma Sushi Bar MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.5.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Kuma Sushi Bar
Phiên bản 1.5.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 92M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Kuma Sushi Bar MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi thú vị với chủ đề nhà hàng, trong đó bạn được kết bạn với những người bạn mới và có nhiệm vụ quản lý nhà hàng của mình. Bạn sẽ được biến thành chủ nhà hàng sushi và được mong đợi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách thăm quan. Hơn nữa, bạn sẽ được đắm chìm trong một môi trường chơi hấp dẫn và thể hiện khả năng quản lý và chuẩn bị các món ăn mới.

Hình ảnh Kuma Sushi Bar MOD

Hack Kuma Sushi Bar có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Kuma Sushi Bar

Kuma Sushi Bar sẽ không làm bạn thất vọng với không gian chơi độc đáo nếu bạn thích các trò chơi có chủ đề quản lý hoặc nấu ăn. Hơn nữa, bạn sẽ được biến thành những chủ nhà hàng tài năng có khả năng quản lý tất cả các khía cạnh của một nhà hàng. Cụ thể hơn, bạn có thể trở thành đầu bếp và thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình để phục vụ khách. Một điểm hấp dẫn khác là trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm rất thực tế khi tìm hiểu về bí mật cổ đại của nghệ thuật làm sushi. Nó sẽ dạy bạn về các giai đoạn sản xuất sushi và cách cải tiến và tạo ra thương hiệu của riêng bạn. Bây giờ là lúc để sắp xếp mọi thứ một cách hợp lý; bước tiếp theo là mở một nhà hàng đầy những món ăn ngon lành.

Mở rộng nhà hàng

Gameplay của trò chơi này không quá phức tạp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng làm quen với mọi thứ và cảm thấy thoải mái hơn với các điều khiển. Hơn nữa, người chơi sẽ điều khiển chú gấu Kuma trong việc chuẩn bị sushi và các món ăn ngon khác. Một yếu tố quan trọng khác là sau khi mọi thứ đã được sắp xếp, bạn sẽ cần mở rộng nhà hàng của mình và trở nên chủ động hơn để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, bạn phải tuyển dụng nhân viên mới để hỗ trợ dịch vụ và thu hút thêm khách hàng. Hơn nữa, khi công việc quá nhiều và quá bận rộn, bạn sẽ có nhiều người hơn để chia sẻ, giảm bớt gánh nặng quản lý một nhà hàng lớn.

Hình ảnh Kuma Sushi Bar MOD

Trở thành đầu bếp hàng đầu

Kuma Sushi Bar sẽ biến bạn thành một đầu bếp hàng đầu bằng cách giảng dạy bạn về các món ăn và kỹ thuật nấu nướng mới ở mỗi giai đoạn. Chất lượng và sáng tạo của các món ăn đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn thu hút khách hàng. Hơn nữa, người chơi có thể tạo ra các món ăn mới để đa dạng hóa thực đơn bằng cách sử dụng các nguyên liệu khác nhau do trò chơi cung cấp. Để tăng sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể tạo ra các món sushi mới với hương vị độc đáo kèm theo trang trí thu hút mắt. Nâng cấp nguyên liệu giúp dễ dàng nấu các món ăn mới và cải thiện chất lượng của chúng.

Cải thiện mọi thứ

Quản lý mọi thứ trong một nhà hàng trong khi vẫn là một đầu bếp là khó khăn. Do đó, người chơi sẽ cần linh hoạt trong công việc của mình để hoàn thành nhiệm vụ và thể hiện kỹ năng quản lý một cách tốt nhất. Ngoài quá trình kinh doanh, bạn cũng phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo nhà hàng hoạt động trơn tru. Cụ thể hơn, bạn nên xem xét đến thực phẩm, nhân viên, cơ sở vật chất và các yếu tố khác. Nếu hương vị của sushi làm say đắm khách hàng, họ sẽ quay lại, vì vậy hãy cố gắng hết sức. Bạn cũng nên cải thiện chất lượng và trang trí của nhà hàng để làm cho nó sống động và hấp dẫn hơn.

Hình ảnh Kuma Sushi Bar MOD Vô Hạn Tiền

Tải Kuma Sushi Bar từ APKPURE về máy

Kuma Sushi Bar đã trở thành một điểm đến yêu thích trong thế giới ảo. Người chơi đã chứng minh rằng đam mê, nỗ lực và sự sáng tạo có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Bản kết không chỉ đánh dấu sự kết thúc của một cuộc phiêu lưu ẩm thực mà còn là sự mở đầu cho những trải nghiệm mới và thành công mới trong thế giới ẩm thực đầy thách thức và hứa hẹn.

Tải xuống (92M)
5/5 (1 đánh giá)