Lamar – Idle Vlogger MOD APK (Menu, Nâng Cấp Miễn Phí) v169_08-04_ab16store

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Lamar - Idle Vlogger
Phiên bản 169_08-04_ab16store
Tính năng MOD Menu, Nâng Cấp Miễn Phí
Kích thước 124M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Advant Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

Lamar – Idle Vlogger MOD APK (Menu, Nâng Cấp Miễn Phí) là một trò chơi phiêu lưu đầy vui nhộn và hài hước kết hợp với yếu tố idle để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn khi bạn đi từ đáy xã hội lên đến đỉnh cao. Cuộc sống của Lamar ban đầu rất nghèo khó, nhưng với sự giúp đỡ của bạn, anh ấy sẽ tiến bộ nhanh chóng và có một cuộc sống mới để vượt qua quá khứ nhàm chán của mình.

Hình ảnh Lamar - Idle Vlogger MOD

Hack Lamar – Idle Vlogger có gì?

  • Menu, Nâng Cấp Miễn Phí

Giới thiệu game Lamar – Idle Vlogger

Cuộc sống của Lamar đang đi xuống và ở đáy xã hội, nhưng với những ý tưởng mới trong việc xuất bản video, bạn có thể giúp anh ấy kiếm tiền và tự nuôi sống mình. Đây cũng là một tính năng quan trọng trong trò chơi này, và bạn cần đầu tư vào ý tưởng để tạo ra những video tốt nhất một cách liên tục và tạo ra doanh thu ổn định. Theo thời gian, chất lượng video có thể tăng đáng kể và mang lại cho bạn nhiều cơ hội hợp tác với những người tạo nội dung khác và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Nâng cấp mọi thứ

Điều quan trọng nhất để tạo ra một video chất lượng cao là trang thiết bị và nội dung hoàn hảo, và bạn cần nâng cấp chất lượng thiết bị thường xuyên. Hệ thống đầu tư cho phép bạn nâng cấp nhiều thứ khác nhau, và chúng hoạt động cùng nhau để tăng doanh thu một cách passively. Nhiều nâng cấp cũng ảnh hưởng đến người xem và có thể giúp tăng lượt xem trung bình trong khi tạo ấn tượng với cộng đồng để thu hút nhiều phần thưởng đặc biệt cho sự tăng trưởng lâu dài.

Nâng cấp thiết bị và cơ sở vật chất

Nâng cấp có thể không đủ cho sự phát triển của bạn, vì vậy cách tốt nhất là mua những thứ mới để mở rộng tiềm năng nâng cấp. Hệ thống thiết bị sẽ cho bạn truy cập vào các máy quay video mới, và bạn thậm chí có thể thuê các studio để tạm thời nâng cao chất lượng video. Ngoài vật liệu ghi âm, môi trường cũng ảnh hưởng rất lớn đến người xem, và bạn sẽ có nhiều lựa chọn để cá nhân hóa nội dung video theo nhiều cách khác nhau để phát triển bản thân.

Hình ảnh Lamar - Idle Vlogger MOD

Mua nhà mới

Lamar trước đây ngủ trong một căn nhà cũ kỹ và xuống cấp, nhưng với sự tiến bộ trong sự nghiệp, bạn có thể cho anh ấy một ngôi nhà mới, thoải mái hơn. Hệ thống mua sắm trong trò chơi cũng thú vị, vì bạn có thể mua nhà và đồ nội thất để tạo ra một cuộc sống đáng giá cho Lamar. Nhiều ngôi nhà mới sẽ xuất hiện trong các cập nhật mới của trò chơi, và mỗi ngôi nhà đều có nhiều thiết kế bắt mắt và ấn tượng để bạn thay đổi cuộc sống của Lamar hoàn toàn.

Mua xe mới, loại bỏ xe cũ

Nhiều yếu tố có thể thúc đẩy lượt xem trung bình, và việc mua xe sẽ tăng trưởng của Lamar. Trò chơi sẽ cho bạn một sự lựa chọn rộng lớn về những chiếc xe đắt tiền để sử dụng làm phông nền cho mỗi video, từ đó tạo nên điểm nhấn hoặc thể hiện sự thành công của anh ấy với thế giới qua những video. Bạn cũng có thể giúp Lamar trang trí xe và có những tùy chỉnh nổi bật nhất để làm mỗi video hoặc hơn thế. Bạn cũng có thể bán hoặc sử dụng xe cũ để kiếm thêm tiền.

Gu thời trang đặc biệt

Sự kết hợp trang phục cũng giúp Lamar thu hút nhiều sự chú ý với sự kết hợp độc đáo của bạn về trang phục cho những phong cách hoặc sở thích đặc biệt. Điều thú vị khi thay đổi trang phục là có những màu sắc khác nhau hoặc phong cách sáng tạo, và bạn có thể kết hợp trang phục để tạo ra những phong cách nổi bật. Phong cách quan trọng hơn so với trang phục đắt tiền, vì vậy trò chơi có một phần sáng tạo để bạn giúp Lamar tiến bộ nhanh chóng như một người làm video.

Hình ảnh Lamar - Idle Vlogger MOD Nâng Cấp Miễn Phí

Tải Lamar – Idle Vlogger từ APKPURE về máy

Cuộc phiêu lưu của Lamar không chỉ là về việc thu thập lượt xem và người đăng ký mà còn về sự tự khám phá và tự phát triển. Người chơi đã giúp Lamar vượt qua những thử thách cá nhân, xây dựng kỹ năng và nâng cao chất lượng video của mình, từng bước một chinh phục thị trường vlog ngày càng cạnh tranh.

Tải xuống (124M)
5/5 (1 đánh giá)