Land of Legends MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng, Phần Thưởng) v1.13.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Land of Legends
Phiên bản 1.13.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Năng Lượng, Phần Thưởng
Kích thước 129M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Qumaron
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

Land of Legends MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng, Phần Thưởng) là một trò chơi phiêu lưu kết hợp với các yếu tố chơi game khác như trồng trọt, trang trí và khám phá trong một thế giới huyền diệu rộng lớn. Trò chơi liên tục mở rộng nội dung có sẵn, đảm bảo người chơi có thời gian tuyệt vời khi vui chơi với nhiều thách thức khác nhau trải dài trên các vùng đất khác nhau.

Hình ảnh Land of Legends MOD Menu

Hack Land of Legends có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Năng Lượng
  • Phần Thưởng

Giới thiệu game Land of Legends

Xây dựng hòn đảo

Xây dựng trang trại thị trấn của bạn trong Land of Legends là một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của bạn trong các khía cạnh khác nhau, vì đảo sẽ chứa đựng nhiều yếu tố. Bạn sẽ tìm kiếm các loại cây cỏ khác nhau, sau đó đem về mảnh đất của bạn và chăm sóc để đảm bảo sự phát triển tối ưu của chúng. Điều quan trọng là tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng và nguồn tài nguyên hiện có để phát triển cả đảo. Ngoài ra, người chơi còn phải khôi phục vẻ đẹp và giá trị của các đền đài cổ, tòa nhà, tượng và các hiện vật khác được tìm thấy trên đảo.

Hình ảnh Land of Legends MOD Vô Hạn Năng Lượng

Thử thách khó khăn

Đối với những người mới chơi Land of Legends, việc khởi đầu một cuộc trò chuyện và kết bạn với một nàng tiên ngay lập tức được khuyến nghị. Nhờ người bạn đồng hành này, bạn sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về cuộc sống trên vùng đất cổ này. Và với họ, bạn có thể tìm hiểu thêm những điều thú vị trên đảo và nhận được thông tin hữu ích về nhiều điều, chẳng hạn như trồng trọt và nuôi nhiều loại cây trồng. Các nàng tiên có phong cách, diện mạo và sức mạnh đa dạng để bạn thu thập và kết bạn.

Chiến đấu kẻ thù

Ngoài việc xây dựng trang trại kỳ diệu, bạn phải tiếp tục khám phá đảo và khám phá các khu vực ẩn dấu trong khi gặp phải kẻ thù ngẫu nhiên. Bạn phải dũng cảm đối mặt trực diện với những con sói hung dữ và tìm cách thoát ra. Nếu bạn có kinh nghiệm chiến đấu, đừng sợ sử dụng nó. Còn nhiều sinh vật kỳ diệu khác đang chờ bạn khám phá, và đừng để lơ là vì nguy hiểm luôn rình rập khắp nơi.

Hình ảnh Land of Legends MOD Phần Thưởng

Mở rộng khu vực

Bạn sẽ cần làm nhiều hơn chỉ phát triển đất đai và bao gồm cả việc phát triển các tòa nhà. Nhân vật chính của trò chơi, Sophia và Jack, sẵn sàng và đang chờ đợi để dẫn dắt bạn vào cuộc phiêu lưu. Bắt đầu trên một hòn đảo bay thần bí nơi các vị thần sinh sống, bạn sẽ khởi hành trong cuộc phiêu lưu của mình với hai nhân vật chính khác nhau. Bằng những khó khăn bạn đã đối mặt và vượt qua, bạn có thể nhận được phần thưởng theo từng giai đoạn. Để tiến bộ trong hành trình khám phá đến những địa điểm kỳ lạ, bạn phải tận dụng tối đa chúng. Ngoài ra, Land of Legends còn cung cấp cho bạn một hệ thống độc đáo bao gồm một loạt các hòn đảo lớn và nhỏ khác nhau trong thế giới tiên giới để xây dựng những kiệt tác tuyệt vời.

Đồ họa tráng lệ

Đồ họa là yếu tố cuối cùng để hoàn thiện trải nghiệm chơi game tối ưu cho người chơi. Trò chơi phiêu lưu cần có hệ thống hình ảnh hàng đầu để người chơi có thể cảm nhận được sự hồi hộp mà họ đang trải qua. Vì vậy, nhà phát triển trò chơi đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt.

Hình ảnh Land of Legends MOD

Tải Land of Legends từ APKPURE về máy

Về mặt đồ họa, trò chơi đưa người chơi vào một thế giới tưởng tượng nơi họ có thể giao tiếp với các vị thần. Những nghệ sĩ đằng sau hình ảnh của Land of Legends đã làm rất tốt trong việc sử dụng kỹ năng của họ để tạo ra một thế giới vừa nắng vừa gió, giống như vùng Địa Trung Hải. Cùng với đó là hình ảnh của các vị thần được tạo ra thông qua những công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp.

Tải xuống (129M)
5/5 (1 đánh giá)