Life of Mellow MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) v1.0.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Life of Mellow
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MondayOFF
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Life of Mellow MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) người chơi sẽ sống trong một thị trấn nhỏ yên bình mà họ đã xây dựng. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế và xây dựng thị trấn của mình bằng cách trồng trọt, thu thập tài nguyên, xây dựng nhà cửa và các vật phẩm khác. 

Hình ảnh Life of Mellow MOD

Hack Life of Mellow có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game Life of Mellow

Xây dựng thị trấn

Để bắt đầu công việc của mình, người chơi phải tìm kiếm các vật liệu xây dựng như đá, gỗ hoặc kim loại để xây dựng thị trấn mơ ước của mình. Để sống sót trên đất này, bạn cũng có thể trồng cây trái vì chúng là nguồn thực phẩm chính. Bạn sẽ được dẫn đến một vùng đất hoang dã nơi bạn phải tìm hiểu cách xây dựng thị trấn của mình. Bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn, có thể là một ngôi nhà, một công viên vui chơi hoặc một khách sạn. Với các tài nguyên bạn thu thập được, bạn có thể trồng trọt nhiều vật phẩm thú vị. Bạn có thể trồng rau, nuôi cá và làm bất cứ điều gì bạn muốn ở đây. Bạn phải xây dựng một nơi trú ẩn và trồng cây trái. Thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp sẽ kiếm tiền cho người chơi, cho phép họ mở rộng đất đai và xây dựng các công trình mới. Bạn sẽ được hòa mình vào không khí thoải mái của thị trấn khi bạn cố gắng sống sót trong vùng đất đẹp này.

Hình ảnh Life of Mellow MOD Menu

Trải nghiệm hấp dẫn

Bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống yên bình ở đây khi bạn trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời trong ngôi làng thôn dã. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản khi bạn phải sống trong sự sợ hãi do nhiều mối đe dọa nguy hiểm trên đất này. Đối mặt với thời tiết mùa đông khắc nghiệt, dịch bệnh, thảm họa tự nhiên, động vật hoang dã và nhiều mối đe dọa nguy hiểm và khó khăn khác sẽ không thể tránh khỏi. Vậy, người chơi sẽ đối mặt với những mối đe dọa đáng sợ như thế nào? Bạn có dũng cảm đối mặt với nó không? Bởi vì sống sót là một trải nghiệm khó khăn, bạn phải xây dựng một nơi trú ẩn an toàn để vượt qua mọi nguy hiểm.

Hình ảnh Life of Mellow MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống thời tiết

Thời tiết thay đổi quanh năm thành bốn mùa, mỗi mùa có những thách thức và đặc điểm riêng. Hòa mình vào cuộc sống yên bình nhưng đầy thách thức suốt cả năm; để vượt qua những thách thức khó khăn, bạn phải cố gắng kiếm được nhiều tiền bằng cách thu hoạch sản phẩm nông nghiệp. Hãy tích trữ và tiết kiệm thức ăn cho những mùa kinh doanh khó khăn.

Khám phá bí mật

Người chơi phải liên tục cải thiện và mở rộng thị trấn của mình để khám phá nhiều bí mật hấp dẫn hơn trong trò chơi. Để được nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, cần tích lũy một lượng lớn tài nguyên trước khi xây dựng thị trấn và tham gia các sự kiện trong trò chơi. Sau này, khi mọi thứ trở nên phức tạp hơn, bạn sẽ cần xem xét mở rộng quy mô trồng trọt, chăn nuôi và cải thiện thị trấn để thu hút nhiều người hiểu và đánh giá cao lối sống đơn giản phổ biến ở đây. Bạn phải lên kế hoạch tốt nhất để dự trữ cho việc trồng trọt và chăn nuôi trong trường hợp xảy ra thảm họa. Hãy cố gắng làm việc chăm chỉ và thuê nhiều người gặt hái hơn để tăng năng suất và thu nhập.

Hình ảnh Life of Mellow MOD Mở Khóa Tất Cả

Tải Life of Mellow từ APKPURE về máy

Tạo ra một không gian sống yên bình có thể giúp giảm căng thẳng sau một ngày làm việc dài. Hòa mình vào cuộc sống yên bình và đảm nhận cuộc sống của riêng bạn; bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm để sống sót và phát triển thị trấn hàng ngày. Bạn hãy tải game về ngay bây giờ để trải nghiệm không gian bình yên nhất!

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)