Lila’s World: Create Play Learn MOD APK (Menu, Mở Khóa Full Version) v0.60.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Lila's World: Create Play Learn
Phiên bản 0.60.7
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Full Version
Kích thước 148M
Yêu cầu Android
Thể loại Giáo Dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Photon Tadpole Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Đối với những bậc phụ huynh thiếu thời gian hoặc ý tưởng, Lila’s World: Create Play Learn MOD APK (Menu, Mở Khóa Full Version) mang đến một kho tàng các trò chơi vui nhộn và giáo dục mà có thể chơi cùng con trẻ của họ dù tuổi tác như thế nào. Mặc dù có rất nhiều trò chơi có cùng phong cách, nhưng Lila’s World đã được công nhận là một trong những trò chơi ấm áp và thân thiện nhất dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể tham gia vào niềm vui cùng con cái, vì trò chơi này có đủ hoạt động cho cả người lớn và trẻ em thưởng thức.

Hình ảnh Lila's World: Create Play Learn MOD

Hack Lila’s World: Create Play Learn có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Full Version

Hình ảnh Lila's World: Create Play Learn MOD

Giới thiệu về Lila’s World: Create Play Learn

Lila’s World mang đến những sự kiện và hoạt động thân thiện với trẻ em nhờ vào bảng màu độc đáo được thiết kế để thu hút và thuần phục các khách hàng nhí. Điểm bán chính của trò chơi là cho phép trẻ em tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau với người bạn vui nhộn tên là Lila và các bạn đồng minh tưởng tượng của cô. Bảng màu sáng và thiết kế nhân vật hài hước, đáng yêu sẽ khiến trẻ em thích thú khi tham gia vào trò chơi xã hội. Nhiều hoạt động khác sẽ mở ra trong quá trình tiến bộ của trẻ em và mang lại thêm niềm vui với những sự kiện đặc biệt.

Biệt thự rộng lớn

Trong trò chơi này, bạn sẽ đi cùng Lila khi cô khám phá biệt thự của bà nội, tìm kiếm nguồn cảm hứng cần thiết để phát huy trí tưởng tượng của mình. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể tham gia cùng con trong các trải nghiệm khác nhau, và cả gia đình có thể cùng nhau giải các câu đố hoặc chơi các trò chơi nhỏ thú vị. Việc trẻ em thường xuyên khám phá biệt thự sẽ đảm bảo rằng bà nội luôn có đủ món quà ngon lành, bao gồm sô cô la và bánh ngọt, để trao đổi với bạn bè của mình để nhận được những món quà dễ thương hơn. Người chơi sẽ được trải nghiệm tuổi thơ vô tư của nhân vật chính trong trò chơi bằng cách tập trung vào biệt thự của bà nội.

Hình ảnh Lila's World: Create Play Learn MOD Mở Khóa Full Version

Nghệ thuật thiết kế

Ngoài việc trải qua thời gian trong nhà của bà nội, người chơi còn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để vẽ và xây dựng thế giới của riêng mình, hoàn thiện công trình theo cách của mình. Những bức vẽ của trẻ em sẽ sống lên, và họ sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới nhất. Trẻ em có thể vui chơi cùng người thân yêu và bạn bè của mình bằng cách tạo ra những trò chơi của riêng mình. Để làm cho trò chơi thêm phần sâu sắc và hứng thú, trẻ em chỉ cần có giấy và bút chì.

Hình ảnh Lila's World: Create Play Learn MOD Menu

Nội dung hấp dẫn

Các tính năng tuyệt vời nhất của Lila’s World là cơ chế chơi thực tế tăng cường và những người bạn tưởng tượng cho phép người chơi sử dụng trí tưởng tượng của mình để tương tác với thế giới xung quanh. Hơn nữa, nhờ vào công nghệ thực tế tăng cường tiên tiến chỉ được sử dụng bởi rất ít trò chơi, trẻ em có thể vẽ bất cứ thứ gì họ thích trực tiếp trên màn hình, mở ra những thế giới khám phá hoàn toàn mới. Hơn nữa, ứng dụng được thiết kế với trí tuệ nhân tạo thân thiện với trẻ em giúp người dùng học, ghi nhớ và nhận biết nội dung hoặc thuật ngữ thông qua các hoạt động trong trò chơi. Đó là vẻ đẹp của chế độ thực tế tăng cường; trẻ em có thể giữ cho người thân yêu và những sáng tạo dễ thương của mình luôn được giải trí.

Tải Lila’s World: Create Play Learn từ APKPURE về máy

Lila’s World, một trong những trò chơi phổ biến nhất, được yêu thích bởi trẻ em mọi lứa tuổi vì khả năng giúp họ trở nên linh hoạt và sáng tạo trong nghệ thuật của mình. Quan trọng nhất, nó tạo nên một bối cảnh tuyệt vời cho trẻ em và bố mẹ của họ thưởng thức sự gắn kết với nhau trong khi tham gia vào nhiều hoạt động vui nhộn và đẹp mắt mà trẻ em đã giúp thiết kế. Hãy tải ngay Lila’s World: Create Play Learn từ APKPURE về máy!

Tải xuống (148M)
5/5 (1 đánh giá)