Lily’s Garden MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) v2.57.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Lily’s Garden
Phiên bản 2.57.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins
Kích thước 146M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tactile Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (2 tháng ago)

Tìm kiếm một chút lãng mạn, sự hấp dẫn của những khu vườn xanh tươi và sự thú vị của các câu đố? Đừng tìm nữa! Giới thiệu Lily’s Garden MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins), một sự kết hợp tuyệt vời của tất cả những yếu tố này và nhiều hơn nữa, với một sự đột phá độc đáo trong trò chơi ghép hình, mời gọi bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy sức sống.

Hình ảnh Lily’s Garden MOD

Hack Lily’s Garden có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins

Hình ảnh Lily’s Garden MOD

Giới thiệu về Lily’s Garden

Lily’s Garden, khác biệt với những trò chơi Match 3 truyền thống, mang đến cho bạn một trò chơi nổ ghép 2 thú vị! Đây không phải là cuồng nhiệt vườn hoa trung bình; đây là một hành trình trao đổi và nổ qua các câu đố đáng yêu. Ghép cặp các loài hoa sặc sỡ để tạo ra những vụ nổ hoa lộng lẫy. Thử thách độc đáo này đảm bảo sẽ khiến bạn say mê trong nhiều giờ liền. Vậy, bạn đã sẵn sàng để nhảy vào cuộc phiêu lưu đầy hoa lá này chưa?

Khôi phục vườn hoa

Bước vào giày của Lily để khôi phục Vườn hoa của cô bác ngoại đến vẻ đẹp trước đây trong khi đồng thời ghép hoa để giải quyết các câu đố nổ thú vị. Đắm chìm vào một câu chuyện lãng mạn đầy những bất ngờ khi Lily tương tác với các nhân vật hấp dẫn khác nhau. Bắt đầu việc trang trí vườn của bạn, ghép hoa, chơi với các bộ kích hoạt theo chủ đề và khám phá các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau cho thiết kế của bạn.

Hình ảnh Lily’s Garden MOD Vô Hạn Tiền Coins

Vô số lựa chọn

Khám phá các khu vực ẩn giấu trong công viên xanh tươi này và chọn từ hàng trăm loài hoa cho dự án trang trí vườn của bạn. Thả mình, thư giãn và thưởng thức trò chơi câu đố này được làm giàu bằng một câu chuyện lãng mạn tuyệt đẹp. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để bắt đầu cuộc biến đổi vườn của bạn!

Tích hợp nhiều tính năng

Bắt đầu một cuộc hành trình thiết kế để trang trí, tu bổ và tùy chỉnh các phần khác nhau của tài sản của bạn – mặt tiền nhà, đài phun nước, hồ cũ, tổ ong, nhà chó và nhiều hơn nữa. Hoàn thành việc trang trí Vườn của bạn để nhận được nhiều giải thưởng! Để thực hiện ý tưởng thiết kế vườn của bạn, bạn sẽ cần kiếm sao, có thể đạt được thông qua hàng ngàn trò chơi ghép hình trong khu nghỉ dưỡng vườn này. Một số có thể thách thức, nhưng những phần thưởng và bộ kích hoạt bạn tích lũy trong suốt trò chơi sẽ giúp bạn vượt qua những trò chơi thiết kế khó khăn này!

Tham gia vào câu chuyện

Đây không chỉ là một trò chơi trang trí và ghép hình khác; câu chuyện hấp dẫn, đầy những cốt truyện xoay quanh, bí mật và bí ẩn, làm nổi bật nó. Tương tác với một dàn nhân vật, chuẩn bị cho những cuộc gặp gỡ thú vị và gặp gỡ những người bạn bốn chân đáng yêu của bạn! Vườn của bạn đang rực rỡ với những vật thể và hoa ẩn. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ khám phá ra các khu vực mới, phát hiện những bất ngờ và giải quyết những câu đố!

Hình ảnh Lily’s Garden MOD Menu

Thư giãn trong thế giới bình yên

Thoát khỏi cuộc sống hàng ngày và lạc mình trong thế giới yên bình của thiết kế sân vườn và cảnh quan. Làm việc với Lily và bạn bè con người và động vật của cô sẽ là một niềm vui, và bạn sẽ tham gia vào một câu chuyện tình yêu thực sự với những nhân vật kỳ quặc và cuộc trò chuyện cảm động! Tham gia vào các sự kiện đặc biệt hàng ngày để kiếm những phần thưởng tuyệt vời! Tham gia vào các giải đấu để có thêm những trận đấu hấp dẫn và tận hưởng những chiến thắng của bạn. Tham gia vào một gia đình ảo để tương tác với các người chơi khác, trao đổi mạng sống và nhận bộ kích hoạt trò chơi. Hãy chờ đợi các cập nhật thường xuyên sẽ mang đến cho bạn những câu đố mới để giải quyết và những chương lãng mạn để thưởng thức.

Tải Lily’s Garden từ APKPURE về máy

Những bông hoa đã nở và Vườn đã sẵn sàng cho sự thay đổi chưa? Bạn đã sẵn sàng để làm mới và làm sống lại Vườn tuyệt vời này chưa? Lạc mình trong Lily’s Garden ngay hôm nay và hãy kiểm tra thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới. Đừng quên cho chúng tôi biết ý kiến của bạn. Hãy tải ngay Lily’s Garden từ APKPURE về máy!

Tải xuống (146M)
5/5 (1 đánh giá)