Little Singham Super Skater MOD APK (Menu, Vô Hạn Spins) v1.0.273

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Little Singham Super Skater
Phiên bản 1.0.273
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Spins
Kích thước 83M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zapak
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Bạn đã sẵn sàng để cùng với siêu cảnh sát trẻ nhất Ấn Độ trải qua một cuộc phiêu lưu đầy hành động chưa? Chơi Little Singham Super Skater MOD APK (Menu, Vô Hạn Spins) sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị thông qua thành phố sôi động Mirchinagar. Trò chơi này có những hành động mạo hiểm đầy kịch tính, những cuộc phiêu lưu thú vị và những pha nguy hiểm đầy ấn tượng.

Hình ảnh Little Singham Super Skater MOD

Hack Little Singham Super Skater có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Spins

Hình ảnh Little Singham Super Skater MOD

Giới thiệu về Little Singham Super Skater

Tên ác nhân Junglee Joker đã trở lại Little Singham Super Skater để gây rối trong thị trấn yên bình Mirchinagar với sự giúp đỡ của đồng bọn Kallu và Ballu. Đừng lo vì Little Singham đã sẵn sàng giải cứu! Little Singham sẽ đánh bại các tên ác nhân và mang lại sự yên bình cho Mirchinagar với sự trợ giúp của những chiếc ván trượt siêu phàm và những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc.

Tính năng được yêu thích nhất

Khả năng thực hiện những động tác trên ống và nửa ống là một trong những tính năng được yêu thích nhất của Little Singham Super Skater. Trò chơi dựa trên phản xạ và kỹ năng, vì vậy việc luyện tập thường xuyên là rất quan trọng. Sự khó khăn tăng lên của những pha nguy hiểm ở các cấp độ sau làm tăng thêm niềm vui và giá trị chơi lại của trò chơi.

Hình ảnh Little Singham Super Skater MOD Vô Hạn Spins

Thành thị sống động

Người chơi cũng thích thú với thành phố Mirchinagar sôi động của trò chơi. Những ngõ hẻm đẹp mắt và những trở ngại độc đáo tạo nên một sân chơi trượt ván hoàn hảo cho Little Singham. Thiết kế ấn tượng của trò chơi có rất nhiều tính năng vui nhộn và hấp dẫn. Trong Little Singham Super Skater, bạn phải tránh, nhảy qua và trượt dưới các nguy hiểm để tiến lên. Để tiến xa trong trò chơi, người chơi phải vượt qua nhiều thách thức. Những phương tiện đến, rào chắn, ống bê tông và mặt nằm chỉ là một số trong số những nguy hiểm mà bạn cần vượt qua. Người chơi không thể tiến lên trong nhiệm vụ hoặc ghi điểm cao trừ khi họ làm chủ nghệ thuật tránh nguy hiểm.

Hình ảnh Little Singham Super Skater MOD Menu

Tích lũy tài sản

Một phần thú vị khác của Little Singham Super Skater là khả năng thu thập thanh vàng, nhận phần thưởng và hoàn thành nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang lại phần thưởng cho người chơi và tăng bội số kinh nghiệm của họ, và thanh vàng có thể được sử dụng để nâng cấp các mạnh thường quân. Ngoài ra, còn có những thử thách hàng ngày thú vị mà bạn có thể hoàn thành để nhận điểm thưởng.

Tải Little Singham Super Skater từ APKPURE về máy

Vòng quay may mắn trong Little Singham Super Skater là một trong những yêu thích của người hâm mộ, và bạn có thể may mắn với những lượt quay miễn phí và phần thưởng. Các mạnh thường quân tạo thêm yếu tố vui nhộn và cho phép ghi điểm cao hơn. Bạn có thể tăng số lượng vàng của mình và leo cấp nhanh hơn nếu bạn sử dụng bộ tăng cường nhảy, lấy mũ bảo hiểm và thu thập nam châm, hoặc ít nhất là như vậy họ nghĩ.

Tải xuống (83M)
5/5 (1 đánh giá)