Love Sparks MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v2.17.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Love Sparks
Phiên bản 2.17.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 83M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SWAG MASHA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Love Sparks MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) là một trò chơi viễn tưởng về tình yêu. Mùa đông đến rồi, bạn cảm thấy thiếu điều gì đó? Trong cái lạnh giá của mùa đông, bạn có thích uống cà phê nóng hay một tô mì ấm áp hơn? Nhưng để cảm thấy ấm áp hơn, bạn cần có một người bạn đồng hành. Và đây chính là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm một người yêu cho mình. Và Love Sparks sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hình ảnh Love Sparks MOD

Hack Love Sparks có gì?

  • Menu, Vô Hạn Kim Cương

Love Sparks là một trò chơi mô phỏng hẹn hò, chỉ dành cho người dùng từ 16 tuổi trở lên. Với Love Sparks, bạn sẽ được đắm chìm trong tình yêu và lãng mạn. Trò chơi này cho phép bạn tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng thông qua cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Với Love Sparks, tìm kiếm một người yêu trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cảm thấy mình là nhân vật chính trong một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc. Hãy tận hưởng tình yêu và cuộc sống của bạn.

Câu chuyện hư cấu

Mặc dù các nhân vật trong Love Sparks chỉ là những nhân vật hư cấu, nhưng tình yêu được miêu tả trong câu chuyện có thể truyền tải được những cảm xúc chân thực. Vì nó phản ánh sở thích và lựa chọn của riêng bạn. Love Sparks là một trang web hẹn hò và kết nối cho những người muốn tận dụng cơ hội hẹn hò và kết nối với người yêu. Mỗi người sẽ có câu chuyện của riêng mình. Mỗi tập phim sẽ xây dựng trên tập phim trước đó, tạo thêm sự hấp dẫn và mong đợi cho trò chơi. Những nhân vật trong Love Sparks có thể còn nhiều bất ngờ để được khám phá theo thời gian. Hãy trao tất cả cho người mà bạn quan tâm, bởi vì bạn không bao giờ biết được tương lai sẽ ra sao.

Hình ảnh Love Sparks MOD

Tùy chỉnh hồ sơ người chơi

Để tăng cơ hội gặp gỡ một người bạn đời phù hợp, bạn cần tạo một hồ sơ thu hút sự chú ý. Hãy tạo một hồ sơ nổi bật, nêu bật những điểm mạnh của bản thân. Có một bức ảnh selfie đẹp sẽ giúp bạn nổi bật hơn. Nhiều người muốn tìm kiếm “người tình đời mình” trong mối quan hệ lãng mạn. Vì vậy, người chơi Love Sparks có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình để phản ánh các yếu tố như dấu sao chiêm tinh hoặc sở thích cá nhân. Điều này giúp bạn gặp gỡ những người có tần số rung động giống như bạn. Sẽ tuyệt vời khi có một người đồng hành hiểu và đánh giá tất cả niềm vui của bạn.

Gameplay thú vị

Trong nhiều khía cạnh, Love Sparks giống như một trang web. Tìm kiếm và đọc các hồ sơ của những người có thể phù hợp với bạn. Nếu bạn thấy ai đó hợp với mình, hãy kết nối với họ bằng cách vuốt sang phải. Nhà sản xuất chương trình đã chọn một số nhân vật hấp dẫn trong Love Sparks. Vì vậy, người chơi có thể hẹn hò với một đạo diễn giàu có, quyến rũ hoặc một người du mục thân thiện và chân thành. Trong danh sách này, chỉ có hai người nổi tiếng là nhạc sĩ và thành viên của gia đình hoàng gia. Tất cả những người trong Love Sparks đều có một câu chuyện và một bí mật, và bạn sẽ cần phải hiểu rõ hơn về họ. Tuy nhiên, tán tỉnh có thể giúp bạn khám phá nhiều khía cạnh thú vị của những nhân vật này.

Hình ảnh Love Sparks MOD Vô Hạn Kim Cương

Tải Love Sparks từ APKPURE về máy

Love Sparks, với sức mạnh của tình yêu và sự kết nối của những tâm hồn, không chỉ là một trò chơi mà còn là một hành trình châm ngôn về sự đoàn kết và tình thương. Người chơi, giờ đây, không chỉ là những nhà thám hiểm tình yêu mà còn là những người lãnh đạo, để lại dấu ấn ấn tượng và nguồn sáng tạo không ngừng trong vũ trụ Love Sparks.

Tải xuống (83M)
5/5 (1 đánh giá)