MadOut2 Big City Online MOD APK (Menu, Fly, Tốc Độ) v10.77

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên MadOut2 Big City Online
Phiên bản 10.77
Tính năng MOD Menu, Fly, Tốc Độ
Kích thước 956 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MadOut Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

MadOut2 Big City Online MOD APK (Menu, Fly, Tốc Độ) là một trò chơi miễn phí giới thiệu với bạn về xe cộ và cuộc sống trong thành phố. Những nhà phát triển đã đạt được nhiều thành công với mô hình chơi miễn phí, và trò chơi sẽ mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn với nhiều nội dung. Bạn có thể lái xe, đối đầu với người lạ, tham gia vào chiến đấu không giữ súng, hoặc thậm chí rút súng và bắt đầu một trận chiến.

Hình ảnh MadOut2 Big City Online MOD

Hack MadOut2 Big City Online có gì?

  • Menu
  • Fly
  • Tốc Độ

Hình ảnh MadOut2 Big City Online MOD Tốc Độ

Giới thiệu về MadOut2 Big City Online

Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là để bạn trở thành một tay đua giỏi và dũng cảm. Bạn sẽ cuối cùng chiến thắng vòng đua và nhận được những phần thưởng thú vị nếu bạn cạnh tranh với những người chơi khác và học cách loại bỏ họ một cách hiệu quả ở mỗi cấp độ. Bạn có thể sử dụng tiền trong trò chơi để tùy chỉnh diện mạo của nhân vật, nâng cấp xe cộ và các bộ phận của chúng, và mua trang phục mới cho nhân vật của bạn.

Chinh phục mọi thử thách

Bạn sẽ phải vượt qua mọi thứ nếu bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ. Để đi đường tắt, bạn sẽ phải vượt qua một số xe đậu, cán qua một số người đi bộ dọc theo lề đường và đâm vào một bức tường lớn. Hãy cố gắng không quá căng thẳng; những điều này sẽ không bị phạt bạn. Trong MadOut2 Big City Online, những sai lầm không bị trừng phạt nếu bạn tiếp tục cố gắng và tiến đến mục tiêu cuối cùng.

Hình ảnh MadOut2 Big City Online MOD Fly

Chế độ chơi đa dạng

MadOut2 Big City Online có nhiều chế độ chơi và phong cách khác nhau. Bạn sẽ thay phiên nhau hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong một môi trường mở. Mục tiêu trong trò chơi có thể đơn giản như thu thập một vài món đồ hiếm hoặc phức tạp như vượt qua một loạt các chướng ngại vật khó khăn, hoặc có thể là sự kết hợp của cả hai. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phương tiện nào để đến nơi bạn cần.

Cạnh tranh trực tuyến

Bạn sẽ muốn chơi trò chơi này trực tuyến để cạnh tranh với hàng trăm người chơi khác trên cùng một bản đồ đồng thời. Trường chơi trong trò chơi có thể lên đến 10 km vuông, một không gian rộng lớn. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn nếu bạn muốn lái xe qua đồng cỏ hoang dã, chạy trên đường hoặc vào thành phố; không có giới hạn hoặc hạn chế nào ngăn bạn làm bất kỳ điều gì trong số đó.

Hình ảnh MadOut2 Big City Online MOD Menu

Hệ thống phương tiện hấp dẫn

Các loại sedan, SUV và xe đa dụng có sẵn trên đường và trong cửa hàng của trò chơi. Hãy xem xét xem bạn cần tiết kiệm bao nhiêu tiền để mua chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn lái một chiếc xe sang trọng như siêu xe hoặc xe đua, bạn nên cực kỳ cẩn thận để tránh bị cướp. Bạn cũng có thể nâng cấp những chiếc xe hiện có của mình, tạo với một bộ sưu tập màu sắc và tùy chỉnh nhiều khía cạnh của trò chơi theo ý thích của bạn. Hãy gỡ bỏ tất cả mọi thứ trên xe, ngay cả nếu chỉ là để trưng bày. Những viên đạn có thể làm biến dạng hình dạng của xe. Mặt khác, kính xe vỡ và cửa trượt bị nứt là những sự cố phổ biến trong những tai nạn như vậy. Khi mở cửa, người chơi có thể mở nó như bình thường hoặc đá nó đi.

Tải MadOut2 Big City Online từ APKPURE về máy

Nhờ yếu tố đua xe kết hợp với các hoạt động xe cộ trong nhiệm vụ, MadOut2 Big City Online không giống bất kỳ trò chơi nào khác trong thể loại của nó, ngay cả đối với những người chưa từng chơi trò chơi như vậy. Các yếu tố mô phỏng vật lý chân thực được bao gồm trong trò chơi là một trong những điểm thu hút chính. Drift, cua nhanh, quay đầu, chạy vượt chướng ngại vật, tăng tốc, lăn, nhấp nhổ, và chạm vào các khu vực bị méo hoặc biến dạng sau va chạm đều rất chân thực. Sự đa dạng về phong cách trình bày được sử dụng cho các mô phỏng vật lý này giữ cho không khí cạnh tranh sống động. Hãy tải ngay MadOut2 Big City Online từ APKPURE về máy!

Tải xuống (956 MB)
5/5 (1 đánh giá)