Magic Blast: Mystery Puzzle MOD APK (Menu, Vô Hạn, Full Tiền, Lives, Boosters) v23.0814.00

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Magic Blast: Mystery Puzzle
Phiên bản 23.0814.00
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn, Full Tiền, Lives, Boosters
Kích thước 82M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Puzzle1Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Magic Blast: Mystery Puzzle MOD APK (Menu, Vô Hạn, Full Tiền, Lives, Boosters) là một trò chơi giải đố kết hợp match-3 với nội dung sáng tạo, đồ họa bắt mắt và nhiều nội dung vui nhộn để mang đến cho bạn một chuyến đi đáng nhớ với những người bạn thú vị. Điều tuyệt vời của nó là sự mở rộng vào một thế giới huyền ảo và liên tục mang đến những bất ngờ độc đáo để bạn có thể tận hưởng những câu đố một cách tối đa.

Hình ảnh Magic Blast: Mystery Puzzle MOD Lives

Hack Magic Blast: Mystery Puzzle có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn
  • Full Tiền
  • Lives
  • Boosters

Hình ảnh Magic Blast: Mystery Puzzle MOD Full Tiền

Giới thiệu về Magic Blast: Mystery Puzzle

Các quy tắc của các câu đố match-3 rất đơn giản: bạn cần di chuyển các khối màu cùng nhau để phù hợp với màu sắc và phá hủy tất cả mọi thứ để tiến triển. Điểm nổi bật của thể loại này là sự sắp xếp ngẫu nhiên của các yếu tố, và bạn có thể tìm, nghiên cứu và tạo ra các chiến lược phá hủy hiệu quả nhất. Sự phức tạp của các câu đố sẽ được nâng lên đến mức cao mới với nhiều yếu tố mới, hứa hẹn mang lại sự vui nhộn không giới hạn khi bạn đắm mình trong các câu đố match-3 phức tạp và hài hước.

Hình ảnh Magic Blast: Mystery Puzzle MOD Vô Hạn

Chinh phục mọi thử thách

Mặc dù mỗi câu đố có cấu trúc phức tạp và ngẫu nhiên, trò chơi vẫn có nhiều mục tiêu và bạn cần hoàn thành chúng trong số lượt cho phép. Nếu bạn hoàn thành thử thách với số lượt ít nhất có thể, trò chơi sẽ cộng dồn điểm số của bạn và cung cấp cho bạn những lợi ích bổ sung để hoàn thành nhiều câu đố hơn. Sự giải trí từ thể loại match-3 là tìm kiếm vị trí phù hợp để phá hủy; nếu combo thành công, số lượt sẽ giảm và cung cấp nhiều điểm hơn.

Khám phá thế giới huyền ảo

Sự đa dạng trong các vật phẩm huyền ảo sẽ mở ra những khả năng mới trong việc khám phá thế giới khi sử dụng của chúng là ngẫu nhiên và mang lại nhiều lợi ích. Bạn cũng có thể trang bị một số vật phẩm cụ thể để tăng tốc độ trò chơi và làm cho nó dễ dàng hoàn thành hơn. Nhiều vật phẩm mới sẽ xuất hiện trong quá trình của bạn, và tất cả chúng đều xuất hiện dưới nhiều hình thức hoặc màu sắc đẹp mắt khác nhau để kích thích cảm giác thu thập vật phẩm thông qua nhiều thử thách tuyệt vời.

Hình ảnh Magic Blast: Mystery Puzzle MOD Menu

Kích hoạt nguồn năng lượng

Booster là các khối đặc biệt được đặt ngẫu nhiên giữa các câu đố, thay đổi quá trình một cách đáng kể và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn bình thường. Bạn cũng có thể thực hiện các cơ chế phù hợp để tạo ra các booster và kết nối chúng với nhau để có hiệu quả kéo dài và tiến trình nhanh hơn. Nhiều booster mới sẽ xuất hiện và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn để hoàn thành các câu đố một cách rực rỡ và áp đảo hơn bao giờ hết với sự sáng tạo của bạn.

Tải Magic Blast: Mystery Puzzle từ APKPURE về máy

Các hoạt động hàng ngày sẽ thay đổi nội dung chính của trò chơi và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để giải trí khi bạn đi qua nhiều thử thách hơn. Bạn cũng sẽ tích lũy điểm số cho hệ thống phần thưởng khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ hàng ngày, do đó nhận được nhiều tiến trình hơn bình thường. Hệ thống phần thưởng cũng rất hào phóng và sâu sắc, đảm bảo bạn có những phần thưởng có giá trị để tận hưởng các câu đố match-3 một cách đầy đủ và đam mê hơn. Hãy tải ngay Magic Blast: Mystery Puzzle từ APKPURE về máy!

Tải xuống (82M)
5/5 (1 đánh giá)