Magic: Puzzle Quest MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ) v6.2.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Magic: Puzzle Quest
Phiên bản 6.2.2
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ
Kích thước 85M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành D3 Go!
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Magic: Puzzle Quest MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Phòng Thủ) mang đến một trải nghiệm mới lạ với sự kết hợp giữa trò chơi match-3 và câu chuyện của Magic: The Gathering. Trong trò chơi này, người chơi có thể xây dựng những bộ bài mạnh mẽ, thu thập các lá bài hiếm, và hợp sức cùng những Planeswalkers huyền thoại. Sử dụng khả năng match-3 của bạn để triệu hồi các phép thuật và sinh vật đáng sợ trên chiến trường.

Hình ảnh Magic: Puzzle Quest MOD Menu

Hack Magic: Puzzle Quest có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Phòng Thủ

Giới thiệu game Magic: Puzzle Quest

Cộng đồng người chơi

Cộng đồng Magic: Puzzle Quest có khoảng 2,5 triệu người chơi hoạt động hàng tháng. Số lượng người chơi đồ sộ này phản ánh sự hấp dẫn của trò chơi trên toàn cầu và thành công của các nhà thiết kế trong việc tạo ra một trải nghiệm thực sự toàn cầu. Chỉ cần một chút tưởng tượng, bạn có thể thấy cách điều này hoạt động. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể thi đấu PvP trực tiếp với nhau và tham gia vào các sự kiện động. Kết hợp với tính chất hấp dẫn của chơi theo nhóm, cho phép bạn kết hợp với hàng triệu fan hâm mộ phép thuật khác, Magic: Puzzle Quest mang đến cho bạn những giờ giải trí không thể nào quên.

Hình ảnh Magic: Puzzle Quest MOD Tăng Sát Thương

Xây dựng bộ bài

Sự hấp dẫn của việc xây dựng bộ bài trong Magic: Puzzle Quest không thể chối cãi. Xây dựng một bộ bài mạnh mẽ đòi hỏi không chỉ là một bộ sưu tập lớn các lá bài. Một số phép thuật chết người như Ghoulcaller’s Harvest, và những sinh vật tuyệt vời như Tiamat, đều có trong đây. Xây dựng một bộ bài chiến thắng và sử dụng nó trong các trận đấu với các Planeswalkers khác là một trải nghiệm hấp dẫn. Điều này cùng với nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng trong Quest Journals của trò chơi tạo nên một trải nghiệm chơi đa dạng và hấp dẫn.

Sức mạnh kỹ năng

Trò chơi match-3 cổ điển là trung tâm của trò chơi này, với mana jewels cung cấp sức mạnh cho các phép thuật của bạn. Việc triệu hồi một phép thuật hoặc triệu tập một sinh vật đòi hỏi phải sắp xếp ba hoặc nhiều hơn mana gems theo hàng ngang hoặc dọc. Độ dễ dàng của cơ chế này che giấu sự phức tạp của chiến thuật; mỗi lần match trở thành một trò cờ cao cấp đòi hỏi kế hoạch cẩn thận và phản ứng nhanh nhạy. Đó là một điệu nhảy tuyệt vời của chiến thuật và phép thuật, với một khoảnh khắc bạn triệu hồi những con quái vật khổng lồ và khoảnh khắc tiếp theo bạn triệu hồi những phép thuật mạnh mẽ.

Tham gia chiến trường

Magic: The Gathering là một trò chơi chiến thuật mà người chơi sử dụng nhiều chiến lược khác nhau để đánh bại đối thủ của mình. Hãy tưởng tượng bạn hợp tác với Liliana và đám lính vô tận của cô ấy hoặc với Chandra và những phép thuật lửa cháy rừng! Tezzeret thông minh có thể được sử dụng để sửa đổi các vật phẩm, mang đến một yếu tố chiến thuật khác. Độ sâu và đa dạng của trò chơi được tăng cường bởi những trận đấu hào hùng trong Chế độ Câu chuyện và cơ hội thi đấu với những lá bài bạn đã chọn trong các sự kiện tiêu chuẩn.

Hình ảnh Magic: Puzzle Quest MOD Phòng Thủ

Phần thưởng phong phú

Khía cạnh cạnh tranh của Magic: Puzzle Quest đến từ những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội leo lên bảng xếp hạng. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng chiến thuật của mình trong các giải đấu PvP và sự kiện hàng ngày. Leo lên bảng xếp hạng là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của bạn và mở khóa những phần thưởng hấp dẫn. Điều này bao gồm cả những lá bài huyền thoại và hiếm được săn đón từ các bộ mới nhất và những phần thưởng hấp dẫn giữ cho cuộc chơi luôn căng thẳng và tiếp tục diễn ra.

Cách chơi gây nghiện

Trong khi gameplay không thể phủ nhận là vui nhộn, câu chuyện của Magic: Puzzle Quest thu hút bạn. Người chơi có thể tham gia vào những trận đấu hào hùng và giải những câu đố thú vị trong Chế độ Câu chuyện. Người chơi sẽ cảm thấy hòa mình hơn vào thế giới Magic: The Gathering nhờ sự kết hợp mượt mà giữa cốt truyện và gameplay. Ngoài ra, sự kết hợp giữa các yếu tố mới và lặp lại trong trò chơi duy trì sự chuyển động và sự hứng thú suốt cả hành trình. Trò chơi biến mỗi hành động trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị, cho dù bạn đang triệu hồi những phép thuật tăm tối nhất hay thả những sinh vật mạnh mẽ nhất.

Hình ảnh Magic: Puzzle Quest MOD

Tải Magic: Puzzle Quest từ APKPURE về máy

Trải nghiệm hòa mình vào thế giới phép thuật và chiến thuật của Magic: The Gathering. Xây dựng bộ bài mạnh mẽ, thách thức đối thủ, và chiến thắng trong những trận đấu đầy kịch tính. Tải ngay để khám phá sức mạnh phép thuật và chiến thuật trong Magic: Puzzle Quest.

Tải xuống (85M)
5/5 (1 đánh giá)