Magic Tiles 3 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa VIP, Songs) v10.076.007

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Magic Tiles 3
Phiên bản 10.076.007
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa VIP, Songs
Kích thước 151M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AMANOTES PTE LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (4 tháng ago)

Khi bạn chơi Magic Tiles 3 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa VIP, Songs), bạn sẽ được đưa vào một thế giới sống động với âm nhạc độc đáo theo nhiều chủ đề khác nhau. Đây sẽ là nơi bạn có thể thể hiện và cải thiện kỹ năng của mình, và gameplay sẽ đơn giản nhưng vẫn thú vị. Tìm kiếm các chìa khóa để hoàn thành trò chơi và mở khóa các bản nhạc mới để thưởng thức.

Hình ảnh Magic Tiles 3 MOD Songs

Hack Magic Tiles 3 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa VIP
  • Songs

Hình ảnh Magic Tiles 3 MOD Mở Khóa VIP

Giới thiệu về Magic Tiles 3

Khi bước vào thế giới phép thuật của Magic Tiles 3, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc phiêu lưu âm nhạc đặc sắc, nơi những giai điệu độc đáo đưa bạn vào những thế giới khác nhau. Đây không chỉ là nơi để thể hiện và nâng cao kỹ năng của bạn, mà còn là hành trình thú vị với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần ghi điểm. Hãy khám phá những chìa khóa bí mật để hoàn thành trò chơi và mở khóa những bản nhạc mới độc đáo, tận hưởng sự hứng khởi không ngừng.

Vũ trụ của âm nhạc

Nếu bạn thích làm nhạc, đừng bỏ lỡ cơ hội chơi trò chơi độc đáo Magic Tiles 3! Trò chơi này tập trung vào âm nhạc; bạn có thể khám phá không gian này thoải mái. Người chơi có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng cách chơi các cấp độ đầu tiên, bao gồm các chìa khóa di chuyển trên màn hình và yêu cầu chạm để ngăn chúng đi qua. Bạn không nên gặp bất kỳ khó khăn nào để vượt qua một vài cửa đầu tiên, nhưng bạn phải cẩn thận để không bỏ lỡ bất kỳ chìa khóa nào. Bài hát mới sẽ bắt đầu phát sóng ngay khi bạn hoàn thành các bài hát hiện tại, vì vậy bạn nên tiếp tục chơi trò chơi và qua các cấp độ tiếp theo càng sớm càng tốt.

Hình ảnh Magic Tiles 3 MOD Vô Hạn Tiền

Chế độ chơi đa dạng

Mỗi khi bạn chơi Magic Tiles 3, bạn sẽ phải đối mặt với loạt thử thách kiểm tra tốc độ tay, mắt và ngón tay của bạn. Các chìa khóa được làm bằng nhựa màu đen và xanh, với các khoảng trống không màu. Vai trò của bạn rất đơn giản: khi những giai điệu đang phát, bạn nên chạm vào các chìa khóa; khi âm nhạc dừng lại, bạn không nên chạm vào chìa khóa. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các nốt nhạc quan trọng trong đoạn văn sau sẽ có độ dài hơi dài. Nếu bạn muốn đạt điểm số cao hơn, hãy giữ ngón tay của bạn trên chìa khóa đó. Bạn phải chơi một cách thông minh hoặc sẽ thua trò chơi vì nhịp điệu của trò chơi sẽ trở nên nhanh hơn đáng kể khi trò chơi tiến triển so với lúc bạn bắt đầu chơi.

Hình ảnh Magic Tiles 3 MOD Menu

Làm chủ tốc độ

Trò chơi sẽ giúp bạn giải phóng niềm đam mê của mình bằng cách cung cấp cho bạn truy cập vào một bộ sưu tập âm nhạc đam mê rộng lớn, bao gồm các thể loại như nhạc điện tử (EDM), nhạc dance, pop, rock và nhiều thể loại khác nữa. Trong khi tham gia hoạt động giải trí này, người chơi có thể chọn bất kỳ nghệ sĩ âm nhạc yêu thích nào để phát trong nền. Bạn sẽ thấy khó khăn hơn để theo kịp nhịp độ khi âm nhạc trở nên nhanh hơn, nhưng đừng quá lo lắng vì bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình bằng cách hoàn thành các cấp độ khó khăn. Ngay cả khi bạn bị loại, bạn có thể xem quảng cáo và tiếp tục chơi trò chơi, vì vậy không cần phải khởi động lại. Những khó khăn của trò chơi sẽ giữ bạn bận rộn vì thất bại chỉ yêu cầu một phần nhỏ giây của sự chú ý của bạn khỏi màn hình.

Tải Magic Tiles 3 từ APKPURE về máy

Magic Tiles 3 rất vui và một trong những lý do là nó có đồ họa sáng tạo giữ cho bạn luôn tò mò. Đây là một nơi chơi tuyệt vời vì giao diện người dùng đơn giản và âm thanh nền có không khí. Trò chơi này cũng cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè của mình. Nếu bạn chọn chế độ này, trò chơi sẽ ngẫu nhiên gán bạn vào một nhóm ba người chơi khác. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra một khu vực riêng tư và mời bạn bè của mình tham gia để tạo ra những giai điệu độc đáo. Hãy tải ngay Magic Tiles 3 từ APKPURE về máy!

Tải xuống (151M)
5/5 (1 đánh giá)