Magic War Legends MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) v2.0.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Magic War Legends
Phiên bản 2.0.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tài Nguyên
Kích thước 148M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TINYSOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tuần ago)

Magic War Legends MOD APK (Menu, Vô Hạn Tài Nguyên) cho phép người chơi sử dụng khả năng chiến thuật của mình trong cuộc chiến dựa trên lượt. Đấu trường sẽ được chia thành hai phần để người chơi dễ dàng đặt các vị tướng vào vị trí thích hợp. Bất kỳ nhà vô địch nào bạn chọn cũng sẽ được đặt trong mỗi ô trống. Người chơi phải xây dựng một chiến lược hiệu quả để kết thúc trận đấu nhanh chóng. Mỗi thành viên trong đội sẽ lần lượt tấn công đối thủ. Để nâng cao phòng thủ, bạn phải nâng cấp binh lính. Trò chơi sẽ giới hạn số lượng binh lính có thể tham gia.

Hình ảnh Magic War Legends MOD

Hack Magic War Legends có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Hình ảnh Magic War Legends MOD

Giới thiệu về Magic War Legends

Magic War Legends là trò chơi chiến lược có cập nhật hàng tháng, với thêm chiến binh và rồng mạnh mẽ. Người chơi chiến đấu trên các đấu trường, triệu hồi tướng và sử dụng phép thuật để chiếm đất đai và mở rộng đế chế. Trải qua hành trình, họ đối mặt với đối thủ ngẫu nhiên và xây dựng đội quân đa dạng, sử dụng bốn yếu tố để tăng năng lượng cho chiến binh.

Cập nhật liên tục

Hàng tháng, trò chơi sẽ cập nhật phiên bản để giữ cho nội dung trải nghiệm luôn mới mẻ đối với người chơi. Bản nâng cấp này của Magic War Legends đã thêm rất nhiều điểm mới. Danh sách các chiến binh sẽ mở rộng với một số thành viên mới. Rồng có sức mạnh khổng lồ sẽ giúp bạn chống lại cuộc tấn công của kẻ thù. Hành trình thu thập và cướp đồ cũng được thiết kế để bạn có đủ vật phẩm hỗ trợ trong suốt thời gian. Godlike đã được cải thiện cả về số lượng và chất lượng. Cuộc đối đầu tiếp theo sẽ rất mãnh liệt khi người chơi có thể nâng cấp nhân vật lên cấp cao hơn. Đội hình chiến đấu của bạn sẽ trở nên bất tử khi bạn có các vị tướng tài năng và giàu kinh nghiệm.

Hình ảnh Magic War Legends MOD Vô Hạn Tài Nguyên

Phong cách cổ điện

Người chơi sẽ đi trên một hành trình dài khắp thế giới. Hai người chơi sẽ cùng chiếm đóng mỗi đấu trường. Bạn sẽ đặt các tướng và binh lính trên chiến trường để cuộc chiến dựa trên lượt có thể bắt đầu. Khi lượt của đối thủ kết thúc, bạn sẽ bắt đầu triệu hồi. Các loại phép thuật khác nhau sẽ được sử dụng để gây trở ngại hoặc mang lại lợi thế cho bạn. Người chiến thắng sẽ nhận được quyền sở hữu đất đai cũng như tiền thưởng. Bạn được phép mở rộng lãnh thổ để tuyển quân mới. Khu vực huấn luyện cũng đã được thêm vào để đáp ứng yêu cầu chiến đấu của bạn. Đế chế của bạn sẽ được xây dựng và bảo vệ để bạn trở nên bất tử. Sự hiện diện của các vị tướng là quan trọng trong việc xác định xem chiến thắng của bạn có được thực hiện hay không.

Hình ảnh Magic War Legends MOD Menu

Thành tựu của bạn

Rất nhiều người chơi khao khát tham gia Magic War Legends vì quy mô huấn luyện rộng lớn. Sau đó, bạn sẽ tham quan các đấu trường trên bản đồ để hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp. Ngoài ra, vương quốc của bạn có thể nhận được những người đến đáng sợ. Trận đấu với đối thủ ngẫu nhiên luôn mang đến những bất ngờ thú vị. Do đó, đế chế của bạn sẽ bị đe dọa khi bạn đối mặt với một đối thủ mạnh hơn. Đại đội quân đã được hình thành với số lượng lớn để tránh tình huống này. Khi kẻ thù xuất hiện, mọi thứ từ Minotaur đến stronghold và rampart đến graveyard đều sẵn sàng để phòng vệ. Mọi thứ sẽ được điều khiển từ xa bởi người chơi sử dụng bộ điều khiển. Bạn có thể sử dụng bốn yếu tố chung của đất, nước, lửa và không khí để tăng thêm năng lượng cho các chiến binh của bạn.

Tải Magic War Legends từ APKPURE về máy

Mùa giải bắt đầu với những trận đấu mở đầu cổ điển trong Magic War Legends. Các con rồng khổng lồ đang chờ đợi người chơi. Bạn sẽ cần sử dụng chiến lược tốt hơn để chiến thắng và có lợi thế. Một đối thủ khác là xác sống từ Necropolis, sẽ gây hại cho sự phát triển của đế chế. Trong cuộc đối đầu này, những người đến từ con đường tối tăm của Minotaur trở nên hung dữ và đáng sợ hơn. Bạn sẽ cần cải thiện và mở rộng khả năng tuyển quân của mình một cách tích cực. Thành tựu của bạn sẽ được phản ánh trong việc đầu tư vào đế chế. Người chơi có thể tìm kiếm đối thủ mới để thách thức và thúc đẩy sự chủ động của mình. Hãy tải ngay Magic War Legends từ APKPURE về máy!

Tải xuống (148M)
5/5 (1 đánh giá)