Mahjong Journey: Tile Match MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v1.25.9300

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Mahjong Journey: Tile Match
Phiên bản 1.25.9300
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 139M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành G5 Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

Mahjong Journey: Tile Match MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) là một trò chơi kết hợp giữa khám phá, phiêu lưu và giải đố để tiến lên hành trình. Cùng với ông nội của cô, người sẽ là tấm gương mẫu mực của cô, Mahjong sẽ khám phá thế giới của những viên gạch bí ẩn. Có rất nhiều trở ngại để tìm kiếm cha mẹ của nhân vật chính. Ngoài việc thách thức trí não với những câu đố khó, trò chơi còn cho phép bạn khám phá thế giới bằng cách thăm các địa danh nổi tiếng.

Hình ảnh Mahjong Journey: Tile Match MOD

Hack Mahjong Journey: Tile Match có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương

Hình ảnh Mahjong Journey: Tile Match MOD

Giới thiệu về Mahjong Journey: Tile Match

Gameplay thách thức của Mahjong Journey đã được biết đến với nhiều người. Các viên gạch tạo nên các vật phẩm mà bạn tương tác đến có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Mỗi giai đoạn đòi hỏi việc loại bỏ một cấu trúc cụ thể. Bạn phải sử dụng tầm nhìn chu vi và phản xạ nhanh để tìm và tạo ra các khối giống nhau. Các hàng của gạch sẽ biến mất khi bạn tìm ra cách duy trì tính nhất quán trong màu sắc hoặc vật phẩm. Quá trình tan rã này có thể diễn ra theo trục dọc hoặc trục ngang.

Sự kết hợp độc đáo

Trò chơi có giá trị vì nó có thể phục vụ hai chức năng: giải trí và giáo dục. Mỗi cấp độ mới trong trò chơi đều đưa ra thách thức mới, buộc bạn phải sử dụng trí não để tìm cách tiến lên phía trước. Nó liên tục được cập nhật với các tính năng mới và sửa lỗi để làm trò chơi thú vị hơn đối với người chơi. Số lượng thách thức mà một người vượt qua xác định mức độ tiến bộ của họ. Vượt qua các mảnh ghép puzzle bằng kỹ năng tư duy linh hoạt của bạn. Trò chơi sẽ khiến bạn vừa thích thú vừa thoải mái với hình ảnh sắc nét và âm thanh hài hước.

Hình ảnh Mahjong Journey: Tile Match MOD Vô Hạn Kim Cương

Trang trí biệt thự

Trong Mahjong Journey, người chơi có thể trang trí biệt thự của họ và chơi Mahjong. Bạn có thể thu thập các mặt hàng giá trị khác nhau thông qua việc tham gia các trò chơi phụ trợ. Để mua thêm các mặt hàng, bạn cũng có thể muốn kiếm thêm tiền. Bạn phải hoàn thành cấp độ và chiến thắng trò chơi nếu bạn muốn có thêm tiền. Biệt thự sẽ được truyền cảm hứng bởi gu thẩm mỹ và ánh nhìn thiết kế tinh tế của mỗi người tham gia. Với những cải tiến bạn thực hiện, bạn có thể tạo ra một không gian hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Hình ảnh Mahjong Journey: Tile Match MOD Menu

Hệ thống câu hỏi đa dạng

Có lý do để nghĩ rằng nhà phát triển Mahjong Journey đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một hệ thống câu hỏi với hơn 2000 mục riêng biệt. Có nhiều câu đố, mỗi câu đố khó hơn câu đố trước đó. Mỗi cấp độ mới giới thiệu nhiều nhiệm vụ khó hơn cho người chơi. Sau khi hoàn thành hệ thống câu đố đa dạng này, người chơi sẽ có cảm giác thành công. Trò chơi cũng đòi hỏi sự cải thiện liên tục và phát triển kỹ năng của người chơi. Hơn 1800 viên gạch tạo nên 43 bộ sưu tập riêng biệt, mỗi bộ đều đầy bất ngờ dễ chịu.

Tải Mahjong Journey: Tile Match từ APKPURE về máy

Mahjong Journey có những thách thức jigsaw hấp dẫn và tính năng như hệ thống vật nuôi và các mặt hàng giá trị. Những phần thưởng này được bao gồm trong trò chơi. Trên màn hình trò chơi, gấu, mèo và giỏ hoa với những hình ảnh quyến rũ và hài hước sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Những yếu tố này kết hợp để tạo nên một bức tranh hấp dẫn, kích thích sự quan tâm của game thủ. Bạn sẽ có thể chinh phục các mảnh ghép puzzle và có thời gian tuyệt vời nhìn thế giới qua các góc nhìn khác nhau nếu bạn chơi trò chơi này. Hãy tải ngay Mahjong Journey: Tile Match từ APKPURE về máy!

Tải xuống (139M)
5/5 (1 đánh giá)