Makeover Merge MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v2.20.703

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Makeover Merge
Phiên bản 2.20.703
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 148M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lion Studios Plus
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Bước lên sàn diễn lộng lẫy của thế giới thời trang luôn tiến hóa, đảm nhận vai trò của một nhà đạo diễn trẻ trung và tham vọng. Trò chơi Makeover Merge MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) miễn phí thú vị này mời bạn vào một vũ trụ sâu sắc, nơi thời trang, phong cách và vẻ đẹp thống trị. Ở đây, bạn có thể thể hiện tài năng nghệ thuật của mình, tinh chỉnh và cá nhân hóa nhiều phong cách khác nhau, và mang không khí mới vào ngôi nhà thông qua trang trí và cải tạo.

Hình ảnh Makeover Merge MOD

Hack Makeover Merge có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương

Hình ảnh Makeover Merge MOD

Giới thiệu về Makeover Merge

Trò chơi mang tên ‘Makeover Merge’ này mang đến một trải nghiệm độc đáo, cho phép bạn đóng vai trò của một chuyên gia phong cách. Nhưng hãy cẩn thận, những đối thủ ghen tị tồn tại; một nhà đạo diễn cũ không hài lòng đang cố gắng phá hoại thành công của bạn. Với một loạt trang phục, nội thất hàng đầu và kiểu tóc định đạc để mở khóa, điều hướng qua mê cung này trở thành một cuộc phiêu lưu kích thích. Bây giờ, hãy chuẩn bị cho buổi ra mắt hoành tráng!

Thế giới rộng lớn

Đắm chìm trong sự lựa chọn đáng yêu là đặc điểm nổi bật của Makeover Merge. Giấy dán tường màu đỏ hay màu xanh? Tóc dài hay kiểu bob thời trang? Râu hay không râu? Mỗi lần bạn lựa chọn, bạn thổi hồn vào những người được đề cử, tạo nên cái tôi và số phận của họ. Hãy nhớ, ánh mắt tinh tế của bạn là ánh sáng chỉ đường cho họ!

Hình ảnh Makeover Merge MOD Vô Hạn Kim Cương

Nghệ thuật kết hợp

Kết hợp, một tính năng quan trọng trong trò chơi, mở ra những khả năng thú vị. Mỗi yếu tố trên bảng kể một câu chuyện; nhiệm vụ của bạn là tạo ra ma thuật bằng cách kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau. Những thách thức mà những câu đố này đặt ra có thể gây khó khăn, nhưng những phần thưởng khiến mọi khoảnh khắc chơi game này đáng giá. Vươn lên và chinh phục!

Thể hiện bản thân

Bước vào tiệm làm đẹp, nơi đang chờ đợi một thế giới các liệu pháp làm đẹp. Ai cũng thích một chiếc mặt nạ làm mới và liệu pháp dưỡng da dưa chuột làm trẻ hóa đôi mắt. Giúp những người được đề cử khám phá những cách mới mẻ để chăm sóc tóc và da, và theo dõi khi họ nở rộ dưới sự hướng dẫn tài năng của bạn.

Hình ảnh Makeover Merge MOD Menu

Trang phục độc đáo

Phỏng vấn công việc trong bộ đồ ngủ? Hẹn hò trong trang phục công việc? Là một chuyên gia thời trang, bạn có thể kết thúc những sai lầm như vậy. Hướng dẫn những người được đề cử của bạn để đưa ra những lựa chọn thời trang đúng đắn từ những tùy chọn thú vị của nhà thiết kế của bạn. Hãy nhớ, thời trang có thể là một thảm họa hoặc một đòn bẩy thành công!

Phong cách của bạn

Thổi hồn vào những không gian bụi bặm, đầy mạng nhện khi bạn đặt kỹ năng thiết kế nội thất của mình vào thử thách. Với sự đáng yêu của nhà thiết kế và nhu cầu của những người được đề cử trong tâm trí, biến những không gian tẻ nhạt thành khu vực sống tuyệt vời. Cuối cùng, ngay cả những người thời trang nhất cũng cần những phòng ốc thời thượng để sống!

Tải Makeover Merge từ APKPURE về máy

Makeover Merge mang đến một trải nghiệm hấp dẫn, đầy đủ. Sự lựa chọn đa dạng, thách thức và cơ hội sáng tạo thu hút và mê hoặc, hứa hẹn hàng giờ giải trí vô tận. Được mang đến cho bạn bởi cùng một studio đã cho bạn những trò chơi thành công như ‘Food Cutting’, ‘Pull Him Out’ và ‘I Peel Good’, trò chơi này sẽ khiến bạn quay trở lại thêm nhiều lần nữa!

Tải xuống (148M)
5/5 (1 đánh giá)