Meow Tower MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.4.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Meow Tower
Phiên bản 2.4.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 99M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Studio Boxcat
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Meow Tower MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp và thư giãn khi xây dựng một ngôi nhà ấm cúng cho những con mèo hoang dã, nhận nuôi nhiều con mèo và tạo ra một môi trường mềm mại. Điều tuyệt vời nhất về trò chơi là việc áp dụng trò chơi nonogram để thêm yếu tố thư giãn và đắm chìm người chơi trong niềm vui vô tận với nội dung hài hước và mở rộng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà đẹp.

Hình ảnh Meow Tower MOD

Hack Meow Tower có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Meow Tower MOD

Giới thiệu về Meow Tower

Bạn sẽ không thể cưỡng lại được vẻ đẹp hấp dẫn của trò chơi khi bắt đầu chơi Meow Tower. Bạn sẽ có thể mua một ngôi nhà và vì diện mạo dễ thương của nó, nó sẽ tự nhiên thu hút thêm nhiều con vật nuôi. Ở đầu trò chơi, ngôi nhà sẽ hoàn toàn trống rỗng và bạn sẽ phải tìm cách trang trí nó trong khi vẫn tiến bộ qua nhiều giai đoạn câu đố. Càng hoàn thành nhiều thách thức, ngôi nhà càng sống động hơn và bạn cũng sẽ có thêm nhiều đồ trang trí mới cho những chú mèo đáng yêu. Những người thích thử thách nên tránh tham gia vào trò chơi này.

Khám phá thế giới ảo

Bắt đầu xây dựng trò chơi câu đố Meow Tower sẽ hiển thị một ô vuông lớn được chia thành các ô nhỏ hơn. Người chơi cũng sẽ được hiển thị các số tương ứng với hàng và cột của ô vuông lớn. Thông tin này sẽ giúp người chơi thu hẹp lựa chọn của mình để tô màu các ô tương ứng và từ từ điền vào toàn bộ câu đố với các hình dạng và kích thước khác nhau. Quy trình hoàn thành các số còn lại cũng tương tự như quy tắc chính của nonogram. Người chơi sẽ từ từ tìm ra hình ảnh hoàn chỉnh với sự sáng tạo và thông minh của mình.

Hình ảnh Meow Tower MOD Vô Hạn Tiền

Chinh phục màn chơi

Người chơi cần đáp ứng yêu cầu của các số, nhưng vị trí của các ô đã chọn không cố định; tất cả những gì cần làm là đảm bảo sự liên tục giữa chúng. Đó là một khía cạnh hấp dẫn của trò chơi. Bạn phải chọn các ô khác cho đến khi hoàn thành cấp độ để mở khóa nó. Vị trí chính xác trong ô vuông lớn sẽ tiết lộ một số ô không thể được chọn. Hình ảnh đầy đủ sẽ hiển thị ở cuối cùng, với những câu chuyện khác nhau để người chơi thưởng thức và có niềm vui với người khác.

Hình ảnh Meow Tower MOD Menu

Thu thập vật phẩm

Bạn không thể bỏ qua việc Meow Tower có những tính năng rất thú vị. Khi bạn thử chơi, các trò chơi nonogram như việc thu thập đồ và đưa vào những con vật dễ thương thật vui. Cấp độ của nhân vật của bạn sẽ tăng lên khi bạn tham gia vào kịch bản của trò chơi, và bạn cần một cấp độ cao hơn để có được những vật phẩm trang trí mới. Theo cách này, người chơi không chỉ có động lực để mở khóa những vật phẩm quan trọng đối với họ, mà còn thấy thú vị khi quan sát những con vật dễ thương thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau.

Tải Meow Tower từ APKPURE về máy

Meow Tower là một trò chơi thư giãn nhờ vào trò chơi câu đố nonogram và sự kết hợp tuyệt vời của trang trí để chăm sóc những chú mèo hoang dã. Với những yếu tố đó, bạn sẽ tìm thấy sự bình yên khi xây dựng ngôi nhà đẹp nhất và giữ cho những chú mèo an toàn. Hãy tải ngay Meow Tower từ APKPURE về máy!

Tải xuống (99M)
5/5 (1 đánh giá)