Merge Detective Mystery Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.37

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Merge Detective Mystery Story
Phiên bản 1.37
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 163M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành foranj.games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Câu chuyện Merge Detective Mystery Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) theo chân một thám tử tài năng ở Mapletown. Trong thị trấn nhỏ này, hàng trăm câu chuyện bí ẩn và sự biến mất đáng ngờ của một cô gái nhỏ xảy ra. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một thám tử để giải quyết vụ án và tìm ra cô gái bị mất tích. Các bước câu đố sẽ được thực hiện theo thứ tự xen kẽ. Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố như tìm đồ vật, sắp xếp chúng và tạo ra các cảnh thực tế. Câu trả lời chính xác sẽ đưa bạn tới các chương tiếp theo của câu chuyện. Khi bạn đến gần sự thật, những bí ẩn của Mapletown sẽ dần được vén màn.

Hình ảnh Merge Detective Mystery Story MOD

Hack Merge Detective Mystery Story có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Merge Detective Mystery Story MOD

Giới thiệu về Merge Detective Mystery Story

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Nancy, một thám tử nữ, trong câu chuyện Detective Story thông qua việc sáp nhập. Nancy sẽ khám phá thị trấn bí ẩn và tiết lộ bí mật về những người và sự kiện. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần giải quyết các câu đố sáp nhập khó khăn bằng cách đặt các đồ vật vào vị trí đúng. Câu chuyện tiến triển qua việc giải quyết vấn đề và tương tác với những nhân vật đáng ngờ trong thị trấn. Quyết định của người chơi ảnh hưởng đến cốt truyện, và họ phải đối mặt với những quyết định khó khăn để khám phá bí mật tiếp theo.

Nhập vai hấp dẫn

Người chơi sẽ trải nghiệm câu chuyện Detective Story thông qua việc sáp nhập. Bạn sẽ nhập vai Nancy, một thám tử nữ xinh đẹp sẽ khám phá tất cả các con phố của thị trấn bí ẩn. Những bí mật dần được tiết lộ khi bạn biết thêm về những người và sự kiện. Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố sáp nhập khó khăn. Các đồ vật trong một căn phòng sẽ là công cụ bạn cần để hoàn thành nhiệm vụ này. Chúng phải được đặt vào vị trí đúng. Bạn có thể sử dụng kỹ năng suy luận của mình để dự đoán một cảnh tượng tiềm năng. Mỗi địa điểm sẽ có một bố cục độc đáo để thử thách tầm nhìn của bạn. Kỹ thuật phân biệt giúp bạn xác định vị trí không có bụi trong một căn phòng lớn.

Hình ảnh Merge Detective Mystery Story MOD Vô Hạn Tiền

Chinh phục mọi thử thách

Các tình huống sẽ giúp hoàn thành câu chuyện bạn đang làm việc. Nancy sẽ giúp bạn thực hiện vai trò giải quyết vấn đề cho người khác một cách thành công. Bạn sẽ có túi để lưu trữ các vật phẩm bạn cần khi làm việc. Bất kỳ kính lúp hay dụng cụ vết tay nào cũng có sẵn cho người chơi. Người chơi mới sẽ được hệ thống hướng dẫn cách sử dụng kính lúp và bộ lấy mẫu. Bằng cách khám phá tất cả các góc tối tại điểm đến tiếp theo, bạn có thể tìm thấy bằng chứng quan trọng cho vụ án. Mỗi tình huống sẽ đưa người chơi đến một căn phòng mới. Để đặt lại các vật phẩm ẩn vào vị trí ban đầu của chúng, bạn phải chạm vào chúng. Các câu đố được giải quyết theo thứ tự dựa trên khả năng quan sát tối đa của bạn.

Hình ảnh Merge Detective Mystery Story MOD Menu

Luôn luôn cảnh giác

Bạn có thể gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật khác nhau trong Merge Detective Mystery Story. Họ có thể là người địa phương, nhân chứng hoặc người hướng dẫn có kinh nghiệm. Người chơi sẽ nhận được lời khuyên hữu ích và những lời tường thuật chân thực để giúp họ tìm ra nguyên nhân nhanh hơn. Quyết định của bạn có thể ảnh hưởng đến cốt truyện. Cách người chơi xử lý tình huống sẽ giúp họ tiến gần hơn với sự thật. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn. Bạn có thể đưa cốt truyện vào hướng mới để khám phá bí mật tiếp theo. Bạn cũng có thể gặp khó khăn khi nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Người chơi sẽ xác định các vật phẩm đáng ngờ trong số những người mà họ đã gặp để tìm ra hung thủ.

Tải Merge Detective Mystery Story từ APKPURE về máy

Merge Detective Mystery Story được xây dựng dựa trên việc nhập vai và tận hưởng câu chuyện. Người chơi sẽ sống trong một thị trấn nhỏ đầy vấn đề. Bạn sẽ trở thành một thám tử, tư vấn cho người dân của thị trấn nơi tìm kiếm manh mối cho các vụ án. Mỗi tình huống sẽ dẫn bạn đến một câu đố độc đáo. Chúng tôi kiểm tra khả năng quan sát, suy luận và khám phá sự thật của bạn. Mỗi người chơi sẽ có một giải pháp duy nhất để đưa câu chuyện đến kết luận mong muốn. Trò chơi tạo ra một cộng đồng nơi thông tin bạn thu thập được chia sẻ để kết nối với bạn bè. Người chơi có thể để lại phản hồi về trải nghiệm tham gia thử thách tại đây. Hãy tải ngay Merge Detective Mystery Story từ APKPURE về máy!

Tải xuống (163M)
5/5 (1 đánh giá)