Merge Dragons! MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v10.8.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Merge Dragons!
Phiên bản 10.8.0
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 145M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gram Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Trong thế giới hấp dẫn của Merge Dragons! MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí), những thứ tầm thường có thể trở nên tuyệt vời chỉ bằng cách kết hợp với nhau. Trong vùng đất mê hoặc này, người chơi có thể cải thiện và tái sử dụng bất kỳ vật phẩm nào họ tìm thấy. Dragonia, một thế giới lạ lẫm và bí ẩn nổi lên cao trên bầu trời, trước đây đã tràn đầy sự sống và sự sống động trước khi những con Zomblins độc ác gieo rắc nỗi sợ hãi vô cùng. Nhưng đừng lo, vì khả năng ma thuật độc đáo của bạn mang lại chút hi vọng cuối cùng để hồi sinh đất đai, khả năng KẾT HỢP MỌI THỨ! Trứng rồng, cây cối, đá quý, ngôi sao, hoa phép và những sinh vật thần thoại đều là những thứ có thể kết hợp.

Hình ảnh Merge Dragons! MOD

Hack Merge Dragons! có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Hình ảnh Merge Dragons! MOD

Giới thiệu về Merge Dragons!

Merge Dragons! hứa hẹn 81 thử thách hấp dẫn và 500 điều kỳ diệu, tái định nghĩa ý nghĩa của việc giải trí. Bạn có thể tự do di chuyển các vật thể trên hành tinh tuyệt đẹp và kết hợp ba vật giống nhau để tạo ra một vật phẩm mạnh mẽ hơn. Bạn đã từng nghĩ đến việc kết hợp Linh hồn Sống và chạm vào nó để phóng thích sức mạnh để làm sống lại thung lũng chưa? Hoặc tìm kiếm các tượng Gaia đã bị mất trong các vùng đất bị nguyền rủa của mỗi cấp độ. Sắp xếp chúng để giải quyết bí ẩn và mang lại sự sống mới cho Dragonia.

Đội quân rồng

Ba mươi bảy giống rồng mới đang chờ được khám phá trong thung lũng, và bạn thậm chí còn có thể sinh ra những con rồng mới bằng cách dẫn dắt chúng qua tám giai đoạn phát triển của thung lũng! Thời gian tuyệt vời tiếp tục. Tạo ra những con rồng từ sự kết hợp của những quả trứng, chúng sẽ bay khắp thung lũng và mang lại những món quà hữu ích. Sương độc ác đã bắt cóc lãnh đạo của trại. Nếu bạn quyết định nhận nhiệm vụ này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ làm sạch không khí, sửa chữa đất đai và đưa rồng trở về nơi ở của chúng. Mây đen tối có thể được xua tan nếu bạn thu thập trứng rồng, ấp chúng trong trại chính và sử dụng sức mạnh của chúng để đẩy chúng đi.

Hình ảnh Merge Dragons! MOD Mua Sắm Miễn Phí

Nhiệm vụ đa dạng

Khoảng 900 nhiệm vụ trong Merge Dragons! sẽ thử thách sự sắc bén tinh thần của bạn. Hơn 180 cấp độ đầy câu đố đang chờ bạn, mỗi cấp độ có thách thức riêng biệt và hứa hẹn những phần thưởng có giá trị khi bạn cố gắng mở rộng thành trì rồng của mình. Bạn có thể tạo ra bao nhiêu vật thể khác nhau từ hơn 1600 vật thể khác nhau, bao gồm cây cối, tòa nhà, tiền tệ, giàu có, ngôi sao rơi, đồ tạo mỹ thuật, động vật thần thoại và nhiều hơn nữa? Chúng tôi đã đề cập đến việc có các khu vực ẩn để khám phá chưa?

Kế hoạch tỉ mỉ

Một trò chơi không có giao tiếp xã hội thì có ý nghĩa gì? Tham gia Merge Dragons cùng bạn bè của bạn! Đến căn cứ của họ để lấy ý tưởng và có thể thậm chí học được một chiến thuật hoặc hai. Tặng và nhận quà với tấm lòng rộng lượng. Bạn có thể tham gia một Den sau khi bật tùy chọn “Dens”. Ở khu vực này, bạn có thể tương tác với các thành viên khác của Den và giúp đỡ lẫn nhau. Cuối cùng, để làm lành Dragonia, cần cả một ngôi làng; ngôi làng đó là bạn!

Hình ảnh Merge Dragons! MOD Menu

Hệ thống câu hỏi đa dạng

Nhờ Kala, các nhiệm vụ và phần thưởng hàng ngày là một phần không thể thiếu của Merge Dragons!, đảm bảo trò chơi luôn phát triển. Không có hai tuần nào giống nhau trong thế giới này, và mỗi tuần đều mang đến một chủ đề mới và một vấn đề mới, đầy thách thức. Bạn có thể khớp và thu thập những con rồng hoàn toàn mới? Chức năng này đảm bảo bạn sẽ không bao giờ đạt đến một mức độ đơn điệu bằng cách giữ bạn luôn trong tình trạng sẵn sàng với những cập nhật liên tục. Đó là một trò chơi thích nghi với phong cách chơi của bạn và giữ bạn quan tâm đến những gì sắp xảy ra.

Tải Merge Dragons! từ APKPURE về máy

Dragonia, thung lũng ma thuật của chúng ta, cần những bàn tay chữa lành của bạn. Vùng đất, bị nguyền rủa bởi Zomblins, đang từ từ được chữa lành mỗi khi những vật thể được kết hợp và những con rồng được ấp. Bằng cách kết hợp Linh hồn Sống, bạn có thể phóng thích sức mạnh chữa lành và hồi sinh Dragonia. Đây không chỉ là một trò chơi; đó là một lời kêu gọi và một bản đồ đường dẫn đến sự cứu rỗi. Merge Dragons! không chỉ đơn giản là một sự phân tán vui vẻ mà nó đưa bạn vào một câu chuyện tái sinh và phục hồi rộng lớn khi bạn làm việc để trả lại Dragonia vẻ đẹp trước đây của nó. Hãy tải ngay Merge Dragons! từ APKPURE về máy!

Tải xuống (145M)
5/5 (1 đánh giá)