Merge Gardens MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.17.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Merge Gardens
Phiên bản 1.17.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 273M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Futureplay
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Thời gian để thư giãn là điều cần thiết trong xã hội hiện đại và những căng thẳng trong nơi làm việc. Nếu xu hướng tự nhiên của con người là di chuyển đến các thành phố lớn, thì xu hướng này đã đảo ngược trong những thập kỷ gần đây. Bạn có thể thấy điều này khi di chuyển đến một khu vực đô thị và tìm một công việc ổn định ở đó. Tuy nhiên, đã có một sự thay đổi đáng kể trong tư duy của con người gần đây, và nhiều người bây giờ thích dành thời gian rảnh của mình trong những không gian yên tĩnh hơn. Thật không may, mong muốn này không thể được thực hiện do hạn chế về tài chính và thời gian. Merge Gardens MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi tuyệt vời vì nó cung cấp cho người chơi một trò chơi ảo để giao tiếp với người khác và thực hiện những ước mơ phiêu lưu nhất của họ.

Hình ảnh Merge Gardens MOD

Hack Merge Gardens có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Merge Gardens MOD

Giới thiệu về Merge Gardens

Giá đất tăng cao do sự bùng nổ bất động sản đã khiến việc có một khu vườn rộng lớn trở nên khó khăn mà không có tiềm năng tài chính đáng kể. Tuy nhiên, Merge Gardens cung cấp đất miễn phí cho người chơi và quyền sở hữu các khu đất trước đó bị bỏ hoang. Bạn sẽ có một sự phát triển toàn diện về cách đất của bạn được sử dụng và phát triển. Bây giờ khi bạn đảm nhận trách nhiệm với đất này, đến lúc giải quyết những vấn đề còn lại. Có rất nhiều khó khăn và trở ngại để vượt qua, và việc làm điều đó chắc chắn sẽ tốn một lượng thời gian và năng lượng đáng kể của bạn.

Hình ảnh Merge Gardens MOD Vô Hạn Tiền

Cai trị vùng đất

Đất đai do người chơi kiểm soát sẽ xác định thành công của họ trong trò chơi này. Sự cam kết và nỗ lực của mỗi người tham gia sau mỗi hoạt động cuối cùng là nguyên nhân chính gây ra sự tăng trưởng và phát triển kết quả từ những hoạt động đó. Một người cụ thể biến một mảnh đất hoang vắng thành một nông trại thịnh vượng. Trò chơi diễn ra trên một nông trại, nhưng người chơi đảm nhận các vai trò khác nhau để tăng độ khó, từ nông dân đến người làm vườn và kiến trúc sư khuôn viên. Những hoạt động hấp dẫn này sẽ được tái hiện trung thành trong trò chơi.

Khôi phục công trình hư hỏng

Khu vườn hoang tàn của Merge Gardens có thể sẽ trông xấu xí khi bạn bắt đầu trò chơi. Người chơi đảm nhận vai trò của một nhà lãnh đạo mới và được giao nhiệm vụ xác định các khu vực gặp vấn đề cần được giải quyết. Đến lúc mọi người sử dụng những tài năng được ban cho họ. Bước đầu tiên là tạo ra một hệ thống trồng trọt đòi hỏi một chiến lược toàn diện để đảm bảo rằng tất cả các thành phần được phối hợp và hiệu quả. Các hoạt động tiếp theo sẽ được tiến hành để mở rộng nông trại. Kết quả khác nhau sẽ phát sinh tùy thuộc vào những gì người chơi làm. Động vật hoang dã đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành xã hội nói chung. Càng có nhiều hoạt động trong khu vườn, nó càng thay đổi. Mục tiêu là biến nó thành một thành phố thịnh vượng và tiên tiến.

Hình ảnh Merge Gardens MOD Menu

Chinh phục mọi câu đố

Cấu trúc câu đố của Merge Gardens được lấy cảm hứng từ gameplay match-3 quen thuộc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể giải quyết nhiều câu đố ghép hình khác nhau. Người chơi sẽ nhận được một số điểm hoặc phần thưởng cho mỗi câu trả lời đúng cho một câu hỏi. Để tiến bộ, người chơi phải thu thập các loại trái cây chính hoặc các hình dạng. Giải quyết bất kỳ trong hơn 200 câu đố sẽ giúp bạn khám phá những khả năng trước đây chưa biết. Bạn cũng có thể tham gia vào một số nhiệm vụ thú vị khác.

Tải Merge Gardens từ APKPURE về máy

Trong trường hợp của Merge Gardens, phần thưởng sẽ, bên cạnh những điều khác, tăng tốc khả năng của người chơi để thu hoạch và mở rộng nông trại. Mỗi loại phần thưởng đều có giá trị riêng. Trong trò chơi, có rất nhiều vật phẩm để thu thập, và người chơi có thể mua chúng từ cửa hàng để có lợi thế hoặc bất lợi. Nâng cao kỹ năng lập kế hoạch và trồng trọt của trang trại bằng cách hoàn thành các câu đố khác nhau trong suốt trò chơi. Hãy tải ngay Merge Gardens từ APKPURE về máy!

Tải xuống (273M)
5/5 (1 đánh giá)