Merge Love – Inn Story MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v2.5.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Merge Love - Inn Story
Phiên bản 2.5.3
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 72M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành C.C.T Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Nếu như một nhà trọ là nơi dừng chân tuyệt vời, thì chỉ có Merge Love – Inn Story MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) mới có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Game mang đến cho người chơi không chỉ là một nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi để đón tiếp khách hàng đến từ mọi nơi. Từ những người giàu có đến những người không có nhiều chi phí sinh hoạt, từ những người đi ngang qua đến những người lạc đường, bạn sẽ đón tiếp tất cả họ với dịch vụ tốt nhất của mình.

Hình ảnh Merge Love - Inn Story MOD

Hack Merge Love – Inn Story có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Hình ảnh Merge Love - Inn Story MOD

Giới thiệu về Merge Love – Inn Story

Merge Love – Inn Story mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản, tập trung vào việc mua bán và chia căn hộ để tối đa hóa lợi nhuận. Người chơi cần nâng cấp và cải tiến để phát triển kinh doanh từ nhà trọ đến khách sạn lớn. Phục vụ thức ăn là một phần quan trọng, nhân vật chính dựa vào kiến thức ẩm thực để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tạo uy tín về chất lượng.

Hình ảnh Merge Love - Inn Story MOD Mua Sắm Miễn Phí

Chăm sóc khách hàng

Bạn đã tiết kiệm được một khoảng thời gian dài, và bây giờ bạn có thể mua một ngôi nhà với giá phù hợp với túi tiền của mình. Để tối đa hóa lợi nhuận, bạn chia ngôi nhà thành nhiều căn hộ. Khi khách hàng bắt đầu đến, bạn sẽ phục vụ họ như thường lệ. Mọi khía cạnh của hoạt động, từ chuẩn bị đến dọn dẹp và đảm bảo chất lượng, đều được thực hiện một cách tỉ mỉ. Sau khi khách hàng cuối cùng rời đi, bạn có thể bắt đầu thu tiền của mình. Người chơi phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng kỹ thuật hợp nhất để tạo ra các công cụ phù hợp cho công việc.

Nâng cấp và cải tiến

Cải tiến luôn đi đôi với khả năng tiến xa hơn trong kinh doanh. Để thúc đẩy sự đổi mới, người chơi không thể cưỡng lại được nhu cầu giải quyết thêm nhiều câu đố hơn. Từ một nhà trọ khiêm tốn đến một khách sạn lớn không phải là một điều dễ dàng. Bạn sẽ phải đi mua tất cả các đồ nội thất mới, đắt tiền hơn và đặt chúng ở những nơi cần thiết. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào các phòng trong ngôi nhà để tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo. Nâng cấp khách sạn của bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hình ảnh Merge Love - Inn Story MOD Menu

Thiên đường ẩm thực

Khi làm việc trong ngành dịch vụ, phục vụ bữa ăn là rất quan trọng. Điều này có thể cải thiện chất lượng thực phẩm và đảm bảo an toàn. Một phần giải thích là sự tự tin kiên định của nhân vật chính vào kỹ năng của mình. Nhờ kiến thức ẩm thực phong phú của mình, cô ấy có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cho bất kỳ món ăn nào. Mỗi miếng đầu tiên của bất kỳ món ăn nào, từ món chính đến món tráng miệng, đều khẳng định uy tín của nhà hàng về độ ngon miệng.

Tải Merge Love – Inn Story từ APKPURE về máy

Với Merge Love – Inn Story, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới tại một ngôi nhà trọ đầy màu sắc và đa dạng. Hãy đến và tham gia ngay để trở thành một chủ nhà trọ tài ba và thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa! Hãy tải ngay Merge Love – Inn Story từ APKPURE về máy!

Tải xuống (72M)
5/5 (1 đánh giá)