Merge Ninja Star MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Auto Craft, Merge) v2.0.141

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Merge Ninja Star
Phiên bản 2.0.141
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Auto Craft, Merge
Kích thước 40M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MOUSE_DUCK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (3 tuần ago)

Merge Ninja Star MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Auto Craft, Merge) là một thời gian tuyệt vời để tham gia trò chơi nhập vai. Khu rừng sẽ rất nguy hiểm khi kẻ thù chiếm đóng. Nhưng bạn và đội quân ninja của bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình đến khu rừng này. Tham gia vào trận chiến, theo dõi và loại bỏ kẻ địch của bạn. Tại một số điểm trong trò chơi, mỗi người chơi có thể hình thành một đội với người chơi khác. Hỗ trợ bạn trong việc đánh bại kẻ địch nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hình ảnh Merge Ninja Star MOD Merge

Hack Merge Ninja Star có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Auto Craft
  • Merge

Hình ảnh Merge Ninja Star MOD Auto Craft

Giới thiệu về Merge Ninja Star

Ninja là những bậc thầy trong loại ám sát này. Vì vậy, không có gì lạ khi họ chọn phi tiêu làm vũ khí đặc trưng. Người chơi sẽ không được cung cấp bất kỳ trang bị đặc biệt nào ngoài phi tiêu sắt tiêu chuẩn ban đầu. Khi bạn có cả hai loại phi tiêu, bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra một phiên bản mạnh mẽ hơn. Thêm nhiều loại phi tiêu sẽ được giới thiệu theo thời gian, buộc người chơi phải cập nhật thường xuyên. Sự tấn công liên tục bằng phi tiêu sẽ nhanh chóng loại bỏ kẻ địch. Phi tiêu phụ sẽ dễ dàng có được vì người chơi có thể mua chúng từ cửa hàng khi hết hàng. Bạn sẽ cuối cùng mở khóa các biến thể cao cấp của phi tiêu của bạn mạnh mẽ hơn đáng kể so với mặc định. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm những hiệu ứng tuyệt vời vào phi tiêu của bạn.

Khám phá thế giới

Người chơi phải đi du lịch đến nhiều địa điểm khác nhau để giải quyết những bí ẩn rải rác trên thế giới. Có đại dương, bầu trời, núi, đồng bằng và thậm chí cả rừng để khám phá. Với mỗi địa điểm mới bạn đến, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ kẻ địch sở hữu sức mạnh vượt trội. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tập trung và bình tĩnh trong tất cả các tình huống. Những kẻ địch bạn gặp phải trong suốt trò chơi sẽ được thiết kế để phù hợp với bối cảnh chung của cốt truyện.

Hình ảnh Merge Ninja Star MOD Tăng Sát Thương

Trải nghiệm tuyệt vời

Đội ngũ phát triển không chỉ đảm nhận trách nhiệm từ việc nảy sinh ý tưởng đến việc triển khai nội dung lễ hội, mà còn đặt mục tiêu cao cả là kích thích sự tham gia và tích lũy tài sản. Dù thách thức có thể nảy sinh ở mọi góc cạnh, nhưng với tinh thần không kém phần ninja, đội quân của chúng tôi đã chứng minh rằng họ có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Những vùng đất mới đang rực cháy mong đợi những anh hùng thực sự để chiếm đoạt và biến chúng thành huyền thoại.

Hình ảnh Merge Ninja Star MOD Menu

Hệ thống hỗ trợ thú cưng

Mặc dù có nhiều kẻ địch lớn và đáng sợ, người chơi sẽ không cần phải tham gia vào trận chiến một mình. Người chơi luôn được bao quanh bởi những thú cưng hữu ích và không bao giờ cảm thấy cô đơn. Rồng, thỏ, cáo, tiên và những loài vật khác mang đến một loạt năng lượng ma thuật. Tất cả thú cưng của người chơi đều có sẵn để triệu hồi. Họ sẽ tăng sức mạnh và hiệu ứng cho những cú đánh của người chơi, làm cho chúng trở nên nguy hiểm hơn. Họ cung cấp sát thương bổ sung cho kẻ địch của bạn ngoài sát thương mà chúng gây ra cho bản thân họ.

Tải Merge Ninja Star từ APKPURE về máy

Nếu bạn là người yêu thích sự hồi tưởng từ những trò chơi đầu tiên, phong cách đồ họa pixel đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị. Không chỉ vậy, trò chơi cũng đã trang bị đội quân ninja của bạn với hệ thống với nhiều loại trang phục khác nhau để bạn lựa chọn. Đồng thời, Merge Ninja Star cũng sở hữu một hệ thống âm thanh bao gồm hiệu ứng đặc biệt và nhạc nền cổ điển. Người chơi có thể nhanh chóng đắm chìm trong hệ thống đồ họa và âm thanh quen thuộc mà trò chơi đã chuẩn bị. Hãy tải ngay Merge Ninja Star từ APKPURE về máy!

Tải xuống (40M)
5/5 (1 đánh giá)