Mergedom: Home Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v3.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Mergedom: Home Design
Phiên bản 3.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 125M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bigger Games Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

Mergedom: Home Design MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thư giãn và thú vị nhất với cách chơi kết hợp và trang trí để xây dựng mọi thứ theo phong cách riêng và sống cuộc sống tốt nhất. Trò chơi cũng có một cốt truyện quyến rũ với các yếu tố hài hước, khiến nó trở nên thú vị hơn và cho phép bạn khám phá thế giới phong phú của nó thông qua các câu đố kết hợp.

Hình ảnh Mergedom: Home Design MOD

Hack Mergedom: Home Design có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Mergedom: Home Design MOD

Giới thiệu về Mergedom

Trong trò chơi này, công cụ và vật phẩm là các nguyên liệu chính để hợp nhất, và bạn có thể tạo ra một vật phẩm cấp cao hơn bằng cách hợp nhất hai vật phẩm giống nhau và sau đó lặp lại quá trình cho đến khi bạn tìm thấy vật phẩm đúng. Với cơ chế đó, bạn có thể tạo ra công cụ mới bằng cách kết hợp các yếu tố của một số công cụ khác nhau và thử nghiệm với một loạt các sự kết hợp có thể có. Điều thú vị về cơ chế này là nó có rất nhiều vật phẩm để hợp nhất và mỗi vật phẩm đều có chủ đề và hướng khác nhau. Nhiều vật phẩm sẽ xuất hiện sau này và nó sẽ kích thích giác quan của người chơi với cách chơi hợp nhất thú vị này.

Tìm kiếm bí mật

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các yếu tố độc đáo và bất ngờ trên bảng mà bạn sử dụng để chơi trò chơi. Bằng cách tập hợp tài nguyên của bạn, bạn có thể khám phá các tính năng mới và hữu ích. Với những yếu tố đó, bạn có thể tiến xa hơn trong trò chơi và thậm chí kiếm được phần thưởng lớn với các phương pháp hợp nhất xuất sắc. Các vật phẩm mới sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và chúng sẽ có lợi rất lớn để giúp bạn tiến xa hơn với những bất ngờ mới.

Hình ảnh Mergedom: Home Design MOD Vô Hạn Tiền

Làm chủ tốc độ

Sử dụng những bộ tăng tốc độc đáo để nâng cao sức mạnh hợp nhất của bạn, tận dụng tối đa lợi ích của chúng và tiến qua trò chơi nhanh hơn. Trò chơi sẽ giới thiệu thêm nhiều bộ tăng tốc dựa trên cách chơi của bạn và có hiệu ứng độc đáo để bạn có thể hợp nhất nhanh hơn hoặc hiệu quả hơn. Nhiều bộ tăng tốc sẽ xuất hiện với các câu đố hoặc tiến trình khác nhau và chúng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi thưởng thức không khí sôi động với các bộ tăng tốc.

Nghệ thuật trang trí

Cải tạo và trang trí các phòng sẽ giúp mang lại vẻ đẹp đã có từ khi chúng được xây dựng lần đầu. Trò chơi sẽ thực hiện yếu tố trang trí trong trò chơi này với sự tiến bộ thú vị. Nó cũng liên kết tuyệt vời với các câu đố hợp nhất, vì người chơi có thể thay đổi một số thứ bằng một số hành động cụ thể. Hơn nữa, sau khi người chơi hoàn thành một khu vực, chương mới sẽ mở ra, mang đến nhiều đồ trang trí hơn và cho phép người chơi có niềm vui to lớn khi trang trí ngôi nhà của họ với nhiều phong cách khác nhau.

Hình ảnh Mergedom: Home Design MOD Menu

Tham gia nhiều sự kiện

Tham gia các cuộc thi và khám phá các khả năng hợp nhất khác nhau, vì trò chơi sẽ liên tục có nhiều sự kiện với các khái niệm sáng tạo và tình huống hấp dẫn. Hãy hợp nhất nhiều hơn có thể và kiếm được nhiều điểm và động lực nhất có thể để hoàn thành thách thức và kiếm được nhiều điểm hơn để tiến xa hơn với các tình huống của trò chơi. Các sự kiện sẽ xuất hiện ngẫu nhiên hàng tuần và nội dung của chúng phong phú với các câu đố và vật phẩm mới để người chơi hợp nhất và hoàn thành việc cải tạo ngôi nhà đáng yêu của họ.

Tải Mergedom: Home Design từ APKPURE về máy

Mergedom là một trò chơi hợp nhất thú vị và độc đáo, nơi người chơi có thể xây dựng một ngôi nhà mơ ước trong khi tận hưởng cốt truyện hấp dẫn và đi cùng với các nhân vật trong nhiều cuộc hành trình. Tùy thuộc vào sự sáng tạo và đam mê của bạn, trò chơi sẽ có nhiều câu đố và sự kiện để tham gia và kiếm được nhiều phần thưởng. Hãy tải ngay Mergedom: Home Design từ APKPURE về máy!

Tải xuống (125M)
5/5 (1 đánh giá)