Mergest Kingdom MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.339.26

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Mergest Kingdom
Phiên bản 1.339.26
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 111M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Clever Apps Pte. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Mergest Kingdom MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) sẽ đưa bạn đến với một vương quốc kỳ bí đầy những câu chuyện cổ tích huyền bí. Bạn sẽ gặp gỡ những anh hùng mạnh mẽ và phù thủy đe dọa bạn. Bạn sẽ có những khoảnh khắc thú vị và thoải mái khi tham gia vào cuộc chiến trong bối cảnh này. Tham gia vào nhiệm vụ hàng ngày để thu thập tiền và ngọc quý.

Hình ảnh Mergest Kingdom MOD Menu

Hack Mergest Kingdom có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Mergest Kingdom

Nhiệm vụ mỗi ngày

Nếu bạn muốn nhận được nhiều quà giá trị sau khi tham gia Mergest Kingdom, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày được giao. Bạn sẽ được trải nghiệm nội dung mới, thách thức để khám phá trong game hàng ngày. Tham gia vào việc thu thập tài nguyên để hỗ trợ mở rộng và phát triển vương quốc này. Hơn nữa, việc khám phá các vùng lãnh thổ PHÉP THUẬT rộng lớn sẽ giúp mở rộng tầm nhìn của bạn. Ngoài ra, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể kiếm thêm ngọc và tiền. Nhớ mang theo một số vật phẩm cho chuyến đi của bạn trong trường hợp bạn cần chúng.

Hình ảnh Mergest Kingdom MOD Vô Hạn Tiền

Thiết kế nhân vật

Bạn có tự do lựa chọn vai diễn phù hợp với phong cách chơi của mình và thực hiện vai diễn đó một cách hiệu quả nhất. Trong khi khám phá Mergest Kingdom, bạn sẽ gặp gỡ hàng chục nhân vật độc đáo, mỗi người có câu chuyện riêng và diện mạo đặc biệt. Hơn nữa, mỗi nhân vật sẽ liên kết với một chức năng quan trọng, như Bearing Ton, một vị vua băng mạnh mẽ với nhiều chi tiết thú vị, hoặc Mergelot, một anh hùng chân chính chiến đấu dũng cảm. Dưới mọi hoàn cảnh, những nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện. Nhờ vào kỹ năng nhanh nhẹn và trí sáng tạo, bạn có thể đóng vai bất kỳ nhân vật nào bạn muốn.

Giao diện đơn giản

Giao diện quyến rũ của trải nghiệm người dùng Mergest Kingdom sẽ khiến người chơi phải yêu mến trò chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ có sự phối màu tuyệt vời, tạo nên vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Hơn nữa, mỗi nhân vật trong trò chơi đều có thiết kế độc đáo và đến từng hình dáng và màu sắc khác nhau. Mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt sẽ giúp họ sử dụng kiến thức của mình để thu hồi lại một số vật phẩm gần đây đã mất. Trò chơi video có sẵn để tải về miễn phí và dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên, nó chủ yếu dành cho trẻ em. Họ sẽ thấy thỏa mãn khi ở trong một bối cảnh thư giãn và thoải mái như thế này.

Hình ảnh Mergest Kingdom MOD

Thu thập tài nguyên

Mergest Kingdom, có thể nói, sẽ cung cấp cơ hội để thể hiện khả năng thu thập tài nguyên và chuyên môn của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra một thị trấn nhỏ xinh đẹp và trang trí nó với những thứ yêu thích của bạn. Hơn nữa, bạn có thể trồng một khu vườn phong phú và cung cấp nó cho toàn bộ vương quốc. Bạn cũng có quyền lực pháp lý để xây dựng một tòa nhà chọc trời hoặc trồng một cây ăn quả. Hãy tìm cách kết hợp các vật phẩm khác nhau để tạo nên sự hài hòa. Sau khi đánh bại đối thủ, bạn có thể biến thành một anh hùng tài năng và được ngưỡng mộ, cũng như có được kinh nghiệm quý báu.

Chơi cùng bạn bè

Nếu bạn thích tham gia vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, đừng bỏ lỡ cơ hội để chơi trò chơi này. Sau một ngày làm việc dài, bạn sẽ trở về nhà và thấy rằng nó đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn và mang lại niềm vui và tiếng cười. Bạn cũng có thể chơi trò chơi cùng bạn bè hoặc gia đình để củng cố mối quan hệ và học được nhiều chiến lược chơi game hiệu quả từ họ.

Hình ảnh Mergest Kingdom MOD

Tải Mergest Kingdom từ APKPURE về máy

Merge Kingdom là trò chơi kết hợp xây dựng đế chế và chiến đấu với quái vật. Xây dựng và mở rộng vương quốc bằng cách kết hợp các thành phố và cấu trúc khác. Chiến đấu, tìm kiếm tài nguyên, và phát triển vương quốc của bạn. Tải ngay để thử thách bản thân trong thế giới đa dạng của “Merge Kingdom”.

Tải xuống (111M)
5/5 (1 đánh giá)