Mighty DOOM MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit) v1.4.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Mighty DOOM
Phiên bản 1.4.1
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit
Kích thước 311M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bethesda Softworks LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Mighty DOOM MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit) là một trò chơi hành động hấp dẫn, nơi nhân vật Doom Slayer xuất hiện và sẵn sàng mang lại cho người chơi một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm qua các địa điểm động lực và nguy hiểm với một loạt vũ khí đa dạng. Trò chơi sẽ không ngừng làm ngạc nhiên người chơi với nội dung của nó và luôn khiến họ tham gia vào những trận chiến hồi hộp và cuốn hút với các con quỷ đáng sợ.

Hình ảnh Mighty DOOM MOD

Hack Mighty DOOM có gì?

  • Menu, Bất Tử, One Hit

Giới thiệu game Mighty DOOM

Không có sự khác biệt nào khi bạn di chuyển hoặc đứng yên, vì nhân vật sẽ luôn bắn và tiêu diệt mọi thứ trong tầm mắt của mình. Đó là một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi này, vì nó tối đa hóa tiềm năng của bạn và cho thấy sức mạnh thực sự của Doom Slayer. Bạn có thể né tránh đạn bằng cách sử dụng các nút điều khiển trên màn hình hoặc chặn đòn tấn công từ kẻ tấn công gần; giữ mục tiêu xa và sẵn sàng thực hiện những đòn giết chết vinh quang mỗi khi có thể. Gameplay không chỉ thân thiện với người dùng mà còn tận dụng rộng rãi những khả năng tiêu diệt quỷ tốt nhất của bạn.

Sử dụng vũ khí để tiêu diệt quỷ

Điểm đáng chú ý nhất của Doom Slayer là sự thành thạo với nhiều loại vũ khí phá hủy cho phép anh ta tiến qua địa ngục và tiêu diệt nhanh chóng nhiều con quỷ bằng cách sử dụng vũ khí phụ trong thời gian thực mà không hạn chế khả năng của mình vào một loại vũ khí. Để gây ra nhiều tàn phá nhất có thể, hãy tận dụng đầy đủ Chainsaw và BFG. Càng thay đổi vũ khí nhiều hơn trong trận chiến, bạn sẽ gây ra nhiều sát thương hơn và nâng cao sự hứng thú của trò chơi với khả năng của Doom Slayer.

Hình ảnh Mighty DOOM MOD One Hit

Làm sạch trái đất

Hành động trong trò chơi liên quan đến việc nhắm và bắn vũ khí của bạn khi di chuyển qua các mô phỏng thu nhỏ của các cấp độ DOOM quen thuộc. Đối đầu với nhiều đợt quái vật thu nhỏ như tinh thần mệt mỏi của bạn có thể chịu đựng. Không quan trọng nếu bạn bị đánh gục; bạn cần đứng dậy và tiếp tục chiến đấu qua đám đông kẻ thù. Càng đi sâu vào địa ngục, càng có nhiều con quỷ xuất hiện và chiến đấu chống lại cuộc hành trình của bạn. Do đó, đa dạng hóa trải nghiệm của bạn khi bạn tiêu diệt các loại quỷ khác nhau.

Trở thành người hủy diệt vĩ đại

Nâng cấp cấp độ của Slayer của bạn và chuẩn bị sẵn sàng cho những trận chiến đáng sợ nhất. Bằng cách kết hợp các khả năng và vũ khí khác nhau, bạn có thể tạo ra phiên bản tốt hơn của chúng hoặc các hiện vật hoàn toàn mới và độc đáo mà sau đó có thể được sử dụng để xây dựng huyền thoại. Bạn chịu trách nhiệm cho kỹ năng của mình để đánh bại quỷ, và tuy nhiên, Slayer bạn đã chọn sẽ giúp bạn trong nỗ lực này. Khi đánh bại được nhiều quân đội của Địa ngục hơn, những khả năng tàn phá và combo điên rồ hơn sẽ trở nên khả dụng với bạn. Mini Slayer có thể được nâng cấp và trang bị với những mảnh vũ khí mang tính biểu tượng, chẳng hạn như Rocket Launcher và Plasma Rifle hoặc BFG mạnh nhất.

Hình ảnh Mighty DOOM MOD Bất Tử

Tải Mighty DOOM từ APKPURE về máy

Những khoảnh khắc hấp dẫn nhất của trò chơi là trận chiến với boss, và chúng có nhiều hình dạng và sức mạnh khác nhau để đặt Slayer vào tình thế khó khăn, mang đến cho bạn những trận chiến đáng sợ với yếu tố kéo dài. Đấu tranh với các boss bằng bộ sưu tập vũ khí và chiến lược độc đáo của riêng bạn! Bạn sẽ đối mặt với các phiên bản thu nhỏ của một số kẻ thù nổi tiếng nhất của DOOM, chẳng hạn như Hell Priest, Baron of Hell và những người khác. Điều đó sẽ cho phép bạn chứng minh sức mạnh của mình trong khi trừng phạt Địa ngục.

Tải xuống (311M)
5/5 (1 đánh giá)