Monster Strike JP MOD APK (Menu, Địch Đứng Im, Tăng Sát Thương) v26.1.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Monster Strike JP
Phiên bản 26.1.0
Tính năng MOD Menu, Địch Đứng Im, Tăng Sát Thương
Kích thước 86M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Inc., XFLAG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Hãy cùng tôi khám phá thế giới của trò chơi điện tử Monster Strike JP MOD APK (Menu, Địch Đứng Im, Tăng Sát Thương) – một trò chơi đã chiếm trọn trái tim hơn 50 triệu người chơi và tiếp tục tạo nên những cơn sóng mạnh mẽ ngay cả trong các quảng cáo truyền hình. Đây là một trò chơi “Pull Hunting RPG!” đầy cuốn hút, có thể chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn sẽ trở thành một người chơi chủ chốt của các quái vật đặc biệt với nhiều khả năng khác nhau và khám phá những bí ẩn của hơn 1000 loài quái vật độc đáo!

Hình ảnh Monster Strike JP MOD

Hack Monster Strike JP có gì?

  • Menu
  • Địch Đứng Im
  • Tăng Sát Thương

Hình ảnh Monster Strike JP MOD Tăng Sát Thương

Giới thiệu về Monster Strike JP

Sự cuốn hút của Monster Strike JP nằm ở sự đơn giản của nó. Bạn sẽ điều khiển các quái vật của mình bằng cách kéo và đánh đối thủ, và mở khóa sức mạnh của Friendship Combo khi các quái vật va chạm với nhau. Đừng đánh giá thấp những con quái vật yếu ớt; sức mạnh tiềm ẩn của chúng có thể khiến bạn bất ngờ khi một combo được kích hoạt. Đó giống như việc lấy ra một con thỏ từ chiếc mũ, nhưng thay vì thỏ thì đó là một con rồng đáng gờm mà bạn chưa từng thấy trước đây!

Thống trị động cơ

Khi trận chiến diễn ra, quái vật của bạn cũng sẽ tiến hóa. Sau vài lượt đánh, bạn có thể tung ra đòn đánh đặc biệt, “Strike Shot”. Mỗi con quái vật đều được trang bị một kỹ thuật độc đáo, đặt ra câu hỏi – bạn có triển khai nó ngay lập tức hay để dành cho boss? Giống như câu hỏi cổ xưa về việc ăn tráng miệng trước hay sau, thời điểm của bạn có thể là một quyết định sống còn trong thế giới hoang dã của Monster Strike JP.

Hình ảnh Monster Strike JP MOD Địch Đứng Im

Tạo ra quái vật

Hãy tưởng tượng con quái vật của bạn như một viên kim cương chưa được mài mòn, sẵn sàng để lóe sáng với một chút bóng và các vật liệu tiến hóa phù hợp. Hãy nuôi dưỡng các quái vật của bạn nhận được thông qua các trận đánh và gachas bằng cách tổng hợp và tăng cấp chúng. Giống như một bậc cha mẹ tự hào, hãy xem chúng biến thành những con thú đáng gờm và tạo ra đội hình mơ ước của bạn!

Trải nghiệm sự bất ngờ

Trong Monster Strike JP, không phải tất cả các giai đoạn đều kết thúc với một trận đánh với boss dễ dàng. Các quái vật có thể rơi từ trên trời bất cứ lúc nào, khiến bạn phải sẵn sàng đối mặt với trận chiến bất cứ lúc nào. Đó giống như một bữa tiệc bất ngờ nơi khách mời chính là một con quái vật đến từ thế giới khác!

Hình ảnh Monster Strike JP MOD Menu

Tinh thần đồng đội

Đưa trò chơi xã hội lên một tầm cao mới khi bạn hợp tác với tối đa ba người bạn để đánh bại các kẻ thù mạnh mẽ. Giống như một ly rượu với chỉ một người trả tiền, bạn có thể tham gia nhiệm vụ chỉ với một người bạn sử dụng sức mạnh của mình! Không thể đánh bại kẻ thù một mình? Không vấn đề gì – như câu nói điển hình, tinh thần đồng đội sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình! Chế độ đa người chơi cũng cung cấp các nhiệm vụ hiếm có độc quyền, nơi bạn có thể đánh bại các quái vật hiếm và giành chúng làm của riêng mình.

Tải Monster Strike JP từ APKPURE về máy

Và đó là thế giới hấp dẫn của Monster Strike JP, nơi tình bạn của các quái vật, chiến đấu chiến lược và sự hồi hộp của những cuộc gặp gỡ bất ngờ tạo nên một trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Hãy nhớ rằng, đó không chỉ là sức mạnh; đó là chuyến đi, tình bạn và những bất ngờ hài hước trên đường đi! Nhưng cảnh báo: bạn có thể không muốn rời đi khi đã bước vào thế giới này. Hãy tải ngay Monster Strike JP từ APKPURE về máy!

Tải xuống (86M)
5/5 (1 đánh giá)