My Hotel Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên My Hotel Life
Phiên bản 1.1.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 78M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GOODROID, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

My Hotel Life MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), một thế giới mới thú vị sẽ mở ra trước mắt bạn trong lĩnh vực quản lý khách sạn và bạn sẽ được trải nghiệm tất cả. Bạn sẽ đóng vai trò của một nhà tài phiệt khách sạn tài ba trong trò chơi idle hấp dẫn này, nơi bạn sẽ xây dựng đế chế của mình từ đầu, bắt đầu từ con số không.

Hình ảnh My Hotel Life MOD Menu

Hack My Hotel Life có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game My Hotel Life

Thiết kế đa dạng

Để đạt được mức độ vui chơi tối đa cho chính mình trong khi đẩy mình đến những giới hạn mới trong trò chơi, My Hotel Life được thiết kế để thu hút đa dạng người chơi, từ những người chỉ đôi khi chơi game video đến những người hoàn toàn cuồng nhiệt với các trò chơi arcade. Bạn có thể thư giãn và chứng kiến doanh thu của mình tăng vọt nhờ vào gameplay clicker-style, cung cấp cho trải nghiệm đơn giản và thú vị. Trò chơi này có thể được chơi ít hoặc nhiều tùy thuộc vào sở thích của người chơi và dù người chơi ưa thích phong cách chơi game nào thì họ đều sẽ được giải trí trong một khoảng thời gian đáng kể khi chơi nó.

Hình ảnh My Hotel Life MOD Vô Hạn Tiền

Mở khóa các phòng

Việc mở khóa các phòng nghỉ độc đáo, nâng cấp và các đặc quyền và lợi ích bổ sung làm cho cảm giác tiến bộ và cải thiện liên tục trong My Hotel Life trở thành một trong những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa nhiều phòng mới, tiện nghi và nâng cấp thú vị khác nhau. Đây là một chiến lược bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng khách hàng của bạn rời đi với sự hài lòng và quay lại để tìm thêm những gì bạn đang cung cấp. Bởi vì luôn có những điều mới để khám phá và thiết lập, chẳng hạn như các phòng đẹp mê hồ bơi trên tầng mái tuyệt đẹp, bạn sẽ không bao giờ hết cơ hội để phát triển đế chế khách sạn của mình.

Hình ảnh My Hotel Life MOD

Quản lý khách hàng

Bạn sẽ sớm đối mặt với những thử thách thú vị trong My Hotel Life, đòi hỏi kỹ năng quản lý của bạn được kiểm tra theo nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ phải đối mặt với các thách thức như phục vụ các khách hàng khó tính nhất của khách sạn của bạn, lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện thú vị và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động hàng ngày của khách sạn của bạn. Nếu bạn chấp nhận mỗi nhiệm vụ theo thứ tự được giao cho bạn, bạn sẽ có thể thể hiện sự thông minh chiến lược của mình và thu hoạch được những lợi ích từ việc thực hiện quyết định thông minh.

Cơ hội kinh doanh

My Hotel Life cung cấp cho bạn vô số cơ hội và hàng giờ chơi, đầy hoạt động thú vị. Không có thông tin về thời gian chơi game, tuy nhiên tiềm năng của nó là không biết. Bạn có thể tiếp tục phát triển đế chế của mình bằng cách liên tục thử nghiệm các kỹ thuật kinh doanh mới để tối đa hóa lợi nhuận và tạo ra trải nghiệm khách sạn tốt nhất có thể. Điều này cũng có thể đạt được cùng một lúc. Những người muốn tận hưởng niềm vui từ trò chơi trong một khoảng thời gian đáng kể nên cân nhắc chọn trò chơi này vì xu hướng trở nên gây nghiện của nó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người này.

Hình ảnh My Hotel Life MOD

Tải My Hotel Life từ APKPURE về máy

Bạn đã từng nghĩ đến việc quản lý đế chế khách sạn của riêng mình chưa? Đây chính là cốt truyện thực sự phát triển trong My Hotel Life. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm sự phấn khích của việc thực hiện ước mơ trở thành một nhà tài phiệt khách sạn và theo dõi đế chế khách sạn của bạn phát triển khi nó mở rộng. Trò chơi cho phép bạn xây dựng đế chế khách sạn của mình từ đầu, bắt đầu với một trang web duy nhất và tiến lên một mạng lưới lớn các khách sạn.

Tải xuống (78M)
5/5 (1 đánh giá)