My Mini Mart MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.18.22

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên My Mini Mart
Phiên bản 1.18.22
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 79M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supersonic Studios LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

My Mini Mart MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là một trò chơi không cần thiết với nội dung sáng tạo mô phỏng việc vận hành một cửa hàng mini-mart và bạn cần hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo để phát triển thành một đế chế. Không chỉ vậy, bạn còn phải tìm ra những cách mới để vận hành cửa hàng mini-mart, tạo nhiều điểm nhấn thương hiệu và có những khoảng thời gian không hoạt động tuyệt vời.

Hình ảnh My Mini Mart MOD

Hack My Mini Mart có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo

Giới thiệu game My Mini Mart

Tiến trình chính của bạn là xây dựng một cửa hàng mini-mart và bắt đầu một cuộc hành trình mới trong việc mở rộng và mang đến những sản phẩm tươi mới cho khách hàng. Điều thú vị là bạn phải tạo ra một chuỗi tự cung ứng ngay trong cửa hàng, chẳng hạn như trồng trọt, thu hoạch và bán ngay trong thời gian ngắn. Nhiều mở rộng trong tương lai sẽ mang lại tiềm năng phát triển lớn cho cửa hàng mini-mart và đồng thời làm cho trải nghiệm quản lý của bạn thêm phần thú vị khi phải đối mặt với những thách thức phức tạp trong việc đáp ứng chỉ tiêu.

Trồng nhiều loại cây mới

Rau là một ưu tiên hàng đầu trong việc thu hút nhiều khách hàng hoặc cung cấp sản phẩm tươi ngon chất lượng cao. Thời gian trồng cây trong trò chơi ngắn, vì vậy bạn có thể mở rộng, tăng tốc thu hoạch và cung cấp lại hàng hóa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trước khi họ trở nên tức giận. Nhiều loại cây mới sẽ xuất hiện dựa trên mini-mart, giúp đa dạng hóa sản phẩm của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn để xây dựng một đế chế thịnh vượng.

Hình ảnh My Mini Mart MOD Không Quảng Cáo

Sản xuất nhiều mặt hàng

Rau không chỉ là một sản phẩm ưu tiên mà bạn còn có thể sử dụng chúng để sản xuất nhiều mặt hàng chế biến khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, trò chơi có nhiều máy móc khác nhau. Bạn cần thả nguyên liệu tương ứng và sản phẩm sẽ được chiết xuất để bạn lấy ra và mang đến cho khách hàng. Tốc độ của trò chơi sẽ tăng dần và bạn cần quản lý từng hoạt động cụ thể để ổn định số lượng khách hàng hoặc tỷ lệ sản xuất của những sản phẩm yêu thích của bạn.

Quản lý cửa hàng

Trò chơi sẽ giới thiệu hệ thống nhân viên cho bạn thuê thêm những người quan trọng để tự động hóa các quy trình quan trọng và cải thiện sự phát triển của cửa hàng mini-mart. Bạn có thể nâng cấp hệ thống một cách vô tận và hiệu suất sẽ được hiển thị và tương ứng với sự mở rộng của cửa hàng mini-mart để dễ dàng quản lý hơn. Bạn cũng có thể tự động hóa nhiều quy trình bằng cách thuê quản lý để tối đa hóa lợi nhuận hoặc tăng tốc quy trình làm việc để tiết kiệm thời gian hơn.

Chơi các mini game

Các trò chơi nhỏ xuất hiện ngẫu nhiên trong cửa hàng mini-mart là nội dung thông minh và thú vị vì chúng mang lại phần thưởng tuyệt vời với sự cố gắng ít nhất. Các sự kiện ngẫu nhiên trong cửa hàng cũng sẽ tạo ra nhiều trò chơi nhỏ khác nhau để nâng cao không khí và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để phát triển cửa hàng mini-mart. Hơn nữa, nhân viên đôi khi sẽ bị xao lạc khỏi công việc và tham gia các trò chơi nhỏ, tạo nên một không khí sống động và sôi động cho trò chơi không hoạt động.

Hình ảnh My Mini Mart MOD Vô Hạn Tiền

Tải My Mini Mart từ APKPURE về máy

My Mini Mart không chỉ là một trò chơi mô phỏng kinh doanh mà còn là một hành trình xây dựng cộng đồng. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một người lãnh đạo, để lại dấu ấn tích cực và yêu thương trong trái tim cộng đồng nhỏ bé của họ.

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)