My Sushi Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v3.2.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên My Sushi Story
Phiên bản 3.2.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 54M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LifeSim
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

My Sushi Story MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi với chủ đề nấu ăn hấp dẫn, biến bạn thành chủ nhà hàng để tạo ra các công thức mới và tăng cường các món ăn Nhật Bản. Người chơi sẽ trải qua một loạt các nhiệm vụ độc đáo và thuê thêm nhân viên để hỗ trợ họ. Đây là cơ hội của bạn để thể hiện kỹ năng quản lý của mình bằng cách sở hữu nhà hàng sushi nổi tiếng nhất trong thành phố.

Hình ảnh My Sushi Story MOD

Hack My Sushi Story có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game My Sushi Story

 Món ăn đa dạng

Nếu bạn yêu thích đồ ăn, đặc biệt là các món ăn Nhật Bản, My Sushi Story là một trò chơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phiêu lưu trong cảnh quán ăn, với một loạt các nhiệm vụ độc đáo đang chờ đón họ, và họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với những món ăn hấp dẫn. Bây giờ bạn sẽ trở thành một nhà tài phiệt chịu trách nhiệm cho mọi thứ từ nấu ăn đến phục vụ khách hàng.

Hình ảnh My Sushi Story MOD

Cách chơi đơn giản

Cách chơi rất đơn giản; tất cả những gì bạn cần làm là chào đón khách và ghi lại các món ăn mà họ yêu cầu. Sau khi đặt hàng, hãy tiếp tục vào nhà bếp để đợi đồ ăn và mang nó đến bàn cho khách hàng thưởng thức. Bạn cũng sẽ cần phải làm sạch bàn sau khi khách hàng rời đi và tiếp tục đợi khách hàng tiếp theo.

Quản lý nhà hàng

Khía cạnh độc đáo của trò chơi này là khi bạn tham gia và trải nghiệm cảm giác trở thành một người quản lý, bạn sẽ không thể dừng lại được. Hơn nữa, khi bắt đầu, doanh thu của nhà hàng chưa đủ để thuê nhân viên, vì vậy bạn phải tự làm tất cả công việc.

Hình ảnh My Sushi Story MOD Vô Hạn Tiền

Thuê nhân viên phục vụ

Sau khi số lượng khách hàng ổn định, người chơi có thể thuê thêm nhân viên phục vụ và đầu bếp để hỗ trợ công việc. Cụ thể hơn, hệ thống trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các vật phẩm khác nhau để nâng cấp nhà hàng, chẳng hạn như đồ gia dụng, bàn ghế và thậm chí cả không gian xung quanh. Bạn cũng có thể thêm các món mới vào menu và cải thiện chất lượng các món ăn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hình ảnh My Sushi Story MOD Menu

Tải My Sushi Story từ APKPURE về máy

My Sushi Story là một trò chơi thú vị, nơi bạn sẽ trải nghiệm cuộc phiêu lưu trong ngành ẩm thực sushi. Tại đây, bạn sẽ làm sushi, quản lý nhà hàng, và phục vụ khách hàng. Tổ chức sự kiện, nâng cấp thực đơn, và biến nhà hàng của bạn thành điểm đến sushi nổi tiếng. Hãy tải “My Sushi Story” ngay để bắt đầu hành trình ẩm thực của bạn và xây dựng một đế chế sushi độc đáo!

Tải xuống (54M)
5/5 (1 đánh giá)