Niffelheim MOD APK (Menu, Bất Tử, High Money, No Hunger) v1.5.73

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Niffelheim
Phiên bản 1.5.73
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, High Money, No Hunger
Kích thước 530M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ellada Games LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Niffelheim MOD APK (Menu, Bất Tử, High Money, No Hunger) đã chiến đấu vì sự an toàn của dân tộc và đất nước của họ. Các chiến binh Viking xác định nguyên tắc của trận đánh dành cho chính họ. Niffelheim là một trò chơi sinh tồn nhanh chóng được thiết lập trong thời kỳ của các chiến binh Viking nổi tiếng. Đưa người chơi vào một chuyến đi sâu vào hang động sâu nhất của đất đai. Linh hồn của người Viking này không được giải thoát sau khi sụp đổ trên chiến trường. Hãy để người Viking tìm đường ra khỏi tình hình khó khăn này.

Hình ảnh Niffelheim MOD Menu

Hack Niffelheim có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • High Money
  • No Hunger

Giới thiệu game Niffelheim

Cách chơi đơn giản

Niffelheim là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba mạnh mẽ và tiên tiến. Các cuộc chiến hàng ngày được đánh ở đây bởi những người cố gắng sống sót được tái hiện. Niffelheim là một trò chơi hấp dẫn và vui vẻ. Các chiến binh Viking rất mạnh mẽ và sử dụng vũ khí được mô phỏng rất cao.

Hình ảnh Niffelheim MOD Bất Tử

Hang động nguy hiểm

Các chiến binh Viking tuyệt vời từ thời xa xưa. Người chơi ngày nay chỉ có thể kết nối với các chiến binh Viking thông qua phim được tạo ra trên máy tính dựa trên các mô phỏng truyền hình bom tấn. Trò chơi Niffelheim, tuy nhiên, sẽ có các chiến binh và trận chiến quyết liệt. Áo giáp gồ ghề của các chiến binh Viking rất nặng, mang theo vũ khí gây ra rất nhiều sát thương vật lý cho nạn nhân khi bị tấn công hoặc phản công. Sức khỏe của bạn không thể sánh kịp nếu bạn có một thể chất mạnh mẽ với cơ bắp phát triển tốt. Cả hai chiến binh Viking này đều rất mạnh mẽ và luôn mong muốn khám phá và chiến đấu cùng bạn. Khám phá những cư dân lạ lùng và đáng sợ của ngôi nhà tù u ám này.

Nhiệm vụ khó khăn

Linh hồn của chiến binh Viking đã bị bắt cóc từ hang động, và họ không thể cứu game nữa. Người chơi trong Niffelheim, một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn của các chiến binh Viking, sẽ đối mặt với nguy hiểm. Đó là sự nhân hóa của ý tưởng rằng anh ta được cho là đã chiến đấu như một chiến binh Viking. Chứng minh rằng nhân vật chính trị ra khỏi nhà tù. Cho phép các vị thần tối ca nhìn thấy sức mạnh của anh hùng bằng đôi mắt của họ. Đừng sợ bóng tối, sự lạnh lẽo, hoặc lửa địa ngục. Niffelheim là một trò chơi hành động và sinh tồn đầy hấp dẫn lan rộng trên các vương quốc ngầm. Trong trò chơi Niffelheim, nhân vật người chơi phải có một nguồn cung cấp đủ dược bổ.

Hình ảnh Niffelheim MOD High Money

Thủ lĩnh chiến binh

Nhân vật chính, một chiến binh Viking, gặp khó khăn khi chạy trốn. Đằng sau mỗi hang động, cánh cửa là thách thức khó khăn. Những con vật bạn thấy đều có trách nhiệm giữ trông trẻ trên nhà tù u ám. Niffelheim sẽ có các chế độ và cấp độ quái vật khi hoàn thành. Chúng có thể là những ác quỷ đáng sợ với hình dáng biến dạng. Những con vật trong thế giới ngầm này dường như đã bị tàn phá. Người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật chính anh hùng bị tấn công bởi hàng trăm con rồng dài hàng trăm mét và thở lửa trong trò chơi video Niffelheim này. Một trong những điểm hấp dẫn lớn nhất của trò chơi là mức độ khó khăn liên tục và cao mà họ mang lại. Chỉ có những người có thể mở khóa cổng và thoát khỏi tình hình này là những chiến binh Viking này.

Trải nghiệm thú vị

Trong thế giới trò chơi Niffelheim, có một hang động cổ kính và bí ẩn. Hành trình của các chiến binh Viking đã chết sẽ kết thúc ở đây. “Cơ hội duy nhất để thoát khỏi tình huống nguy hiểm này là chiến đấu. Trò chơi sẽ kết thúc nếu người chơi không cứu linh hồn của nhân vật chiến binh Viking của họ. Niffelheim có thể gây ra vấn đề trong môi trường hang động này.

Hình ảnh Niffelheim MOD No Hunger

Tải Niffelheim từ APKPURE về máy

Đối mặt với quái vật, khám phá động cổ và xây dựng căn cứ để chống lại sự tàn phá. Nâng cấp vũ khí, thu thập nguyên liệu, và thách thức các thử thách để chứng minh bản lĩnh của mình trong “Niffelheim”. Tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và đối đầu với thế giới bí ẩn của viking.

Tải xuống (530M)
5/5 (1 đánh giá)