Otherworld Legends MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa, VIP) v1.18.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Otherworld Legends
Phiên bản 1.18.2
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa, VIP
Kích thước 729 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ChillyRoom
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Otherworld Legends MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa, VIP) là một trò chơi hành động 16-bit được phát hành bởi ChillyRoom. Trò chơi đầu tiên của họ là Soul Knight được phát hành vào đầu năm 2017. Sau ba năm chờ đợi, ChillyRoom đã phát hành một sản phẩm mới hoàn toàn: Otherworld Legends. Phiên bản Android của trò chơi đã được phát hành và người dùng đã đón nhận nó với nhiệt tình.

Hình ảnh Otherworld Legends MOD VIP

Hack Otherworld Legends có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Mở Khóa
  • VIP

Hình ảnh Otherworld Legends MOD Mở Khóa

Giới thiệu về Otherworld Legends

Otherworld Legends bắt đầu với nhân vật phản diện Asurendra tạo ra một thực tại thay thế. Ngay sau đó, ông triệu tập tất cả các anh hùng từ mọi không gian và thời gian để đứng trước mặt ông. Ở mỗi nơi, có quái vật và các bẫy nguy hiểm. Và phía sau đó là kế hoạch để cai trị các chiều không gian của Asurendra sau khi các anh hùng đã bị tiêu diệt. Bạn là một trong những anh hùng đã nhanh chóng phát hiện ra âm mưu độc ác, và bạn cùng với các anh hùng khác sẽ phải kết thúc nó.

Đánh bại quái vật

Otherworld Legends, giống như Soul Knight, là một trò chơi đánh nhau được đặt trong một thế giới huyền ảo. Nhân vật của bạn sẽ đi theo các đường hầm và đường hầm theo chỉ dẫn của bạn để đối mặt và đánh bại đám quái vật. Boss của mỗi cấp độ sẽ xuất hiện cuối cùng. Nếu bạn vượt qua chúng, bạn sẽ được đưa đến cấp độ tiếp theo và có cơ hội tốt hơn để thoát khỏi thế giới ảo mà Asurendra đang lẩn trốn.

Hình ảnh Otherworld Legends MOD Mua Sắm Miễn Phí

Hệ thống cấp độ rõ ràng

Đây là cách trò chơi sẽ tiến triển nói chung. Tuy nhiên, bạn nên nhận thức rằng độ khó sẽ tăng theo mỗi cấp độ. Trong khi đó, các bẫy và lực lượng khác thế giới sẽ xuất hiện để gây hại cho nhân vật chính. Bạn sẽ cần phải đưa ra nhiều quyết định để sống sót, chẳng hạn như sử dụng nhân vật nào trong mỗi cấp độ, liệu có nên tăng sức mạnh của họ hay thay đổi vũ khí của họ, và nhiều hơn nữa. Bây giờ chúng ta hãy nói về chuỗi nhiệm vụ. Mặc dù Otherworld Legends không có nhiều nhân vật không chơi được như Soul Knight, cấu trúc nhiệm vụ của trò chơi được suy nghĩ kỹ lưỡng và rất quan trọng đối với câu chuyện. Bạn vừa khám phá ra vật liệu, và nhiều phần thưởng khác sẽ trở nên có sẵn khi bạn tiến bộ qua nó. Điều đó thật thú vị.

Nhân vật đa dạng

Những nhân vật mà bạn chiêu mộ trong Otherworld Legends rất quan trọng đối với sự thành công của bạn trong chiến đấu. Vì họ đến từ các dòng thời gian và chiều không gian khác nhau, các bộ kỹ năng của họ rất đa dạng và độc đáo. Chiến binh, kỵ sĩ, phù thủy, ninja, cung thủ và pháp sư đều được đại diện. Bạn phải xác định ai có kỹ năng chiến đấu tốt nhất cho mỗi giai đoạn và sau đó chọn họ.

Hình ảnh Otherworld Legends MOD Menu

Cao thủ dùng cung

Cung thủ và pháp sư là hai loại chiến binh yêu thích của tôi, nhưng tôi không thể nhớ tên của họ. Họ nhanh nhẹn và có thể tấn công từ khoảng cách. Trong khi ninja và chiến binh có một số đặc điểm chung, nhưng họ khác nhau vì ninja mạnh hơn và chiến binh gây sát thương nhiều nhất mỗi giây. Khi đối mặt với một đám quái vật, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng của họ.

Tải Otherworld Legends từ APKPURE về máy

Theo thống kê, có hơn 90 loại hàng hóa khác nhau để tìm và sử dụng trong Otherworld Legends. Áo giáp, khiên, vũ khí hoặc thậm chí là mảnh kim loại hoặc đá có thể cung cấp bảo vệ. Những gì tôi thấy về hệ thống vũ khí là nó rất mạnh mẽ. Chỉ vài ví dụ bao gồm găng tay sắt, kiếm, cung và mũi tên, chùy và mũi khoan. Nhưng đó không phải tất cả; bạn có thể kết hợp vũ khí để tạo ra những thứ mới hoàn toàn với các thống kê cải tiến và thủ thuật mới trong trò chơi. Nhiều người tin rằng đồ họa 16-bit không hấp dẫn và không đóng góp vào trải nghiệm chơi game thỏa mãn. Tuy nhiên, những người quen thuộc với Otherworld Legends nhận ra rằng những khẳng định này không hoàn toàn chính xác. Hãy tải ngay Otherworld Legends từ APKPURE về máy!

Tải xuống (729 MB)
5/5 (1 đánh giá)