Paint by Number Coloring MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn) v4.4.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Paint by Number Coloring
Phiên bản 4.4.7
Tính năng MOD Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Better Life - Color and Draw
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (4 tháng ago)

Paint by Number Coloring MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn) cho phép bạn tạo ra nhiều bức tranh khác nhau, giúp bạn trở thành một nghệ sĩ đa tài. Đây là một trò chơi nghệ thuật độc đáo, trong đó người chơi sẽ nhận được các hình ảnh khác nhau trong hộp và hoàn thành thử thách. Trò chơi bao gồm một số tính năng để giúp bạn tạo ra những bức tranh ấn tượng. Các số sẽ xuất hiện trong bức tranh và bạn phải tô màu theo các quy tắc được cung cấp trong bức tranh để giành được những phần thưởng giá trị.

Hình ảnh Paint by Number Coloring MOD

Hack Paint by Number Coloring có gì?

  • Menu
  • Gợi Ý Không Giới Hạn

Hình ảnh Paint by Number Coloring MOD

Giới thiệu về Paint By Number

Trò chơi sẽ cho phép bạn khám phá khả năng của mình và tạo ra thế giới nghệ thuật của riêng bạn một cách tự do. Các hình ảnh sẽ được cung cấp để bạn dễ dàng lựa chọn và bạn có thể chọn những bức tranh mà bạn muốn hoàn thành. Các hình ảnh sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên và trò chơi hy vọng bạn sẽ thử những bức tranh dễ trước. Mục tiêu là để bạn làm quen với các kỹ thuật tô màu hiện đại này và có cái nhìn thú vị hơn về tranh vẽ.

Công cụ hỗ trợ bạn

Bạn sẽ được cung cấp các công cụ tô màu thú vị và có thể tô màu những bức tranh mà bạn muốn. Cọ màu có kích thước khác nhau có thể được sử dụng để tô đầy các ô được chỉ định một cách chính xác. Bạn cần xác định màu nào tương ứng với số nào trong bức tranh để chọn màu phù hợp. Việc tô màu đúng màu vào ô cũng là một nghệ thuật yêu cầu thực hành để hoàn thiện.

Hình ảnh Paint by Number Coloring MOD Gợi Ý Không Giới Hạn

Cấp độ khó tăng dần

Sau khi bạn đã quen với những bức tranh đơn giản hơn, bạn sẽ có cơ hội chọn và tiến đến những bức tranh khó hơn. Mức độ khó được nâng lên và bạn được phép chọn thời gian hoàn thành riêng của mình để luyện tập trước cuộc thi thực sự. Mục tiêu của trò chơi là để bạn cải thiện những bức tranh và có cái nhìn về cách màu sắc thay đổi, vì vậy nó sẽ cho bạn khả năng mở một bảng màu lớn và lựa chọn dựa trên yêu cầu được đề ra trong bức tranh.

Pha trộn màu tùy thích

Bạn cũng có thể sử dụng công thức để pha trộn màu để thu được một màu có đặc tính khác nhau, hoặc bạn có thể chỉ định tên màu ở phần dưới quy trình để dễ dàng lựa chọn. Bạn sẽ có những trải nghiệm đáng giá hơn nếu bạn có thể vượt qua hạn chế về thời gian và thích nghi với những màu sắc thay đổi. Ngoài ra, bạn không cần phải dựa vào các đặc điểm của trò chơi để tạo ra các bức tranh và sản phẩm hoàn thiện của bạn; bạn có thể pha trộn màu sắc.

Hình ảnh Paint by Number Coloring MOD Menu

Tham gia thử thách

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn một loạt các cuộc thi tô màu ấn tượng mà bạn có thể tham gia. Mỗi cuộc thi có một chủ đề và các nhà tổ chức sẽ cung cấp cho bạn các bức tranh. Ai hoàn thành nhanh nhất có thể sẽ giành chiến thắng và nhận được những món quà có giá trị hơn từ nhà tổ chức. Bạn được cho một bức tranh và trò chơi cung cấp tính năng đồng bộ màu để cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian giới hạn.

Tải Paint by Number Coloring từ APKPURE về máy

Chiến thắng mà bạn mang về sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các cuộc thi trong tương lai. Paint By Number dự định mang đến nhiều thách thức và bạn sẽ tạo ra các quy tắc tô màu riêng của mình. Càng tham gia nhiều cuộc thi, khả năng của bạn càng được cải thiện; đây cũng là nơi bạn có thể thử nghiệm với các màu sắc khác nhau. Biết cách phối hợp màu sắc và điều chỉnh khung để tạo sự hài hòa cho bức tranh là chìa khóa thành công trong trò chơi này. Hãy tải ngay Paint by Number Coloring từ APKPURE về máy!

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)