Pirate Raid MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền) v1.24.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Pirate Raid
Phiên bản 1.24.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Pirate Raid MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền) bạn sẽ điều khiển chiếc thuyền, đua đối đầu với những người chơi khác và cố gắng chìm các tàu của họ. Cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa các tàu chiến trên biển đã tạo ra một bầu không khí căm phẫn hơn bao giờ hết. Mở buồm và ra khơi, không để ý đến bất kỳ nguy hiểm nào có thể xảy ra. Các mối đe dọa từ quái vật biển cũng sẽ xuất hiện, làm tăng thêm thách thức trong trò chơi. Tập trung vào chiến đấu với kẻ thù và quái vật để nâng cao kỹ năng hải tặc của bạn.

Hình ảnh Pirate Raid MOD Menu

Hack Pirate Raid có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Pirate Raid

Cuộc phiêu lưu hải tặc

Hải tặc tham gia vào các hoạt động phức tạp. Trong Pirate Raid, bạn sẽ có cái nhìn thực tế nhất có thể. Không thiếu những cuộc phiêu lưu trong hành trình này. Khi bạn tiến qua các giai đoạn của trò chơi, độ khó của nhiệm vụ sẽ tăng lên. Đối thủ sẽ sử dụng sức mạnh phá hủy mạnh mẽ, làm cho chiến thắng trở nên khó khăn. Đồng thời, sự xuất hiện của quái vật biển chứng minh là một trở ngại nghiêm trọng đối với tiến trình tấn công. Chuẩn bị cho trận chiến bằng bất kỳ phương tiện tấn công nào cần thiết để tiêu diệt đối thủ. Tạm dừng kế hoạch và loại bỏ những đối thủ mạnh mẽ.

Hình ảnh Pirate Raid MOD Bất Tử

Trang bị chiến tranh

Chinh phục biển là một nhiệm vụ đầy thách thức. Khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào, luôn có yếu tố rủi ro. Chiến tranh thường xuyên làm môi trường trở nên căm phẫn hơn bao giờ hết. Thông thường, những vật có giá trị được lưu trữ trong tủ Davy Jones. Sử dụng các kỹ thuật tấn công và phòng thủ là tốt nhất để tối đa hóa số lượng của bạn. Số lượng và sự tinh vi của tàu chiến và binh lính địch cũng tăng đáng kể. Người chơi phải đánh giá tình huống và phản ứng phù hợp để lật úp tàu của đối thủ. Xuất hiện trong mỗi trò chơi như một hải tặc thực sự với kỹ năng và sự dũng cảm. Chiến thắng tất cả các trận chiến và thể hiện sự thống trị của bạn bằng những cú đấm mạnh mẽ.

Hình ảnh Pirate Raid MOD Vô Hạn Tiền

Trao đổi hàng hóa

Nỗ lực của bạn trong việc thực hiện những cuộc cướp biển này sẽ mang lại phần thưởng tiền bạc. Hãy mang nó đến thị trường hải tặc và trao đổi nó lấy tiền. Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán tài sản của mình cho ai đó muốn mua chúng. Gửi những lời chúc mừng đến mỗi cổng khi biết tin chiến thắng. Bằng cách làm như vậy, bạn đã tăng thêm quyền lực của mình, gieo rắc nỗi sợ hãi trong lòng kẻ thù. Nếu bạn kiếm đủ tiền, bạn có thể nâng cấp thiết bị trên chiếc thuyền của mình và tiếp tục trò chơi. Để chỉ huy một đại dương mới rộng lớn và thiết lập một triều đại hải quân với sức mạnh vĩ đại. Tự bảo vệ mình trước những binh lính xâm lược khác và chiếm đoạt những phần thưởng của họ.

Tiêu diệt quái vật

Dưới những làn sóng, những loài động vật nguy hiểm rình rập, sẵn sàng tấn công. Nhưng chiến đấu với những hải tặc khác chưa đủ, bạn còn phải đối mặt với nhiều quái vật độc ác khác nhau. Sức tàn phá của chúng quá lớn đến mức bất kỳ tàu nào gần đó cũng gặp nguy hiểm. Chiếc thuyền của bạn có thể lật úp và chìm vào bất kỳ lúc nào. Chú ý kỹ vào môi trường xung quanh trong quá trình chuyển tiếp để bạn có thể phản ứng với bất kỳ vấn đề phức tạp nào phát sinh. Bắn pháo vào đối thủ, tiêu diệt mọi triển vọng sống sót của những con quái vật. Tiêu diệt chúng và bạn sẽ có thể gia nhập hàng ngũ những người chỉ huy biển tốt nhất. Đánh bại tất cả đối thủ và hoàn thành nhiệm vụ hải tặc của bạn.

Hình ảnh Pirate Raid MOD

Tải Pirate Raid từ APKPURE về máy

Hãy ra khơi và tận hưởng sự rộng lớn của đại dương! Nhiều khoáng sản và các vật phẩm khác thường tồn tại, và giá trị của chúng là lớn. Nhưng việc có được một trong số này là một nhiệm vụ đầy thách thức. Người chơi sẽ cạnh tranh trong các trò chơi mà họ phải đánh bại đối thủ của mình. Sau đó, sau khi thực hiện những chiến công đáng kinh ngạc, họ cướp bóc chúng. Bạn phải luôn cảnh giác vì những đối thủ đáng sợ với những cuộc tấn công chết người sẽ xuất hiện ở mỗi cấp độ. Đưa trận chiến ra biển, như một vị vua khu vực sẽ làm.

Tải xuống (98M)
5/5 (1 đánh giá)