Pixel Blade Revolution MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit, Tốc Độ) v2.2.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Pixel Blade Revolution
Phiên bản 2.2.5
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit, Tốc Độ
Kích thước 71M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PixelStar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Pixel Blade Revolution MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit, Tốc Độ) là một trò chơi nhập vai hành động dành cho những võ sĩ tài năng với nhiều cảnh 3D ấn tượng. Người chơi có thể thử sức với nhiều loại cạnh tranh khác nhau bằng cách kết hợp các phong cách chiến đấu khác nhau vào các giải đấu lâu dài. Khả năng của hệ thống siêu anh hùng và hệ thống vũ khí tương ứng để tạo ra tình huống tấn công và phòng thủ dữ dội chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc.

Hình ảnh Pixel Blade Revolution MOD Menu

Hack Pixel Blade Revolution có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • One Hit
  • Tốc Độ

Giới thiệu game Pixel Blade Revolution – RPG

Chế độ chiến đâu

Pixel Blade Revolution nổi tiếng với thể loại chiến đấu đa dạng, với nhiều tướng lĩnh để lựa chọn. Điều này là một lựa chọn xuất sắc cho người chơi tìm kiếm thể loại chiến đấu đa dạng. Với bốn loại cạnh tranh phép thuật, thần thoại, huyền thoại và chế độ bình thường, bạn sẽ có thể triển khai những đòn tấn công mới theo nhiều cách khác nhau. Chiến đấu bằng súng và kiếm là hai loại chiến đấu gần gũi thường được sử dụng. Người chơi nên sử dụng bảng điều khiển có sẵn để di chuyển nhanh chóng đến những nơi trốn tránh tốt và bắn địch từ xa. Bạn nên tiết kiệm năng lượng ở giai đoạn đầu của trận đấu.

Hình ảnh Pixel Blade Revolution MOD Bất Tử

Hệ thống vũ khí

Tình huống chiến đấu trong trò chơi Pixel Blade Revolution của chúng tôi thường xuyên thay đổi, buộc bạn phải thay đổi phong cách chiến đấu của mình. Các lựa chọn nhập vai bao gồm cung thủ, chiến binh, ám sát và hiệp sĩ. Mỗi vị trí bạn chọn đều được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau. Cho dù bạn là một cung thủ, một chiến binh hay một kẻ ám sát, người chơi phải sử dụng toàn bộ hệ thống kiếm, súng và cung để áp đảo lực lượng đối thủ. Đừng ngần ngại sử dụng vũ khí bạn đã thu thập trong trận đấu để tạo ra những loại vũ khí mới. Để tấn công địch tốt nhất, người chơi nên phối hợp tấn công đa lực lượng.

Hình ảnh Pixel Blade Revolution MOD One Hit

Nâng cấp quân đội

Một lực lượng chiến đấu luôn cần sự hỗ trợ hiệu quả từ một hệ thống vũ khí hiện đại có khả năng gây ra thiệt hại lớn. Sức mạnh và sự phong phú của vũ khí sẽ mang lại cho bạn một trận chiến áp đảo mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Cửa hàng Pixel Blade Revolution cung cấp một loạt các loại khiên, mũ, giáp, súng, kiếm, cung và gươm đa dạng. Bạn nên nâng cấp những vũ khí này lên hạng kim cương cao nhất để thu hoạch đầy đủ lợi ích của chúng. Điều này không có nghĩa là chúng ta phải cố gắng sở hữu tất cả vũ khí; thay vào đó, bạn có thể chọn một số loại phổ biến và liên tục nâng cấp chúng. Để tránh tình huống nguy hiểm, bạn nên đầu tư vào trang bị có thể làm mất tập trung đối thủ, như bom khói và ánh sáng.

Hỗ trợ nhiệm vụ

Pixel Blade Revolution đưa chúng ta vào hệ thống dungeon của nó, với hàng ngàn nhiệm vụ phụ vô cùng thách thức. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tuyệt vời và vật phẩm có giá trị khi tiến qua dungeon và hoàn thành các cấp độ của nó. Do đó, để tham gia giải đấu siêu anh hùng với hệ thống trang bị phong phú, bạn nên hoàn thành tất cả các mục tiêu được đề ra ở đây. Kẻ ác siêu boss được biết đến với tên gọi Boss Raid sở hữu một loạt các đòn tấn công tàn bạo và giữ danh hiệu có tên gọi với lượng máu lớn nhất. Đề xuất rằng người chơi nên chuẩn bị lực lượng của họ kỹ lưỡng trước khi tham gia chiến đấu. Trước hết, bạn nên mua bản năng sức khỏe, sau đó bạn nên triệu hồi tất cả các anh hùng của mình.

Hình ảnh Pixel Blade Revolution MOD Tốc Độ

Tải Pixel Blade Revolution từ APKPURE về máy

Pixel Blade Revolution là một trò chơi hành động và nhập vai với phong cách pixel art. Tham gia vào cuộc phiêu lưu đậm chất retro, chiến đấu với quái vật và thu thập loot để nâng cấp nhân vật. Tải ngay để trải nghiệm thế giới pixel huyền bí này.

Tải xuống (71M)
5/5 (1 đánh giá)