PKXD Runner MOD APK (Menu, Bất Tử, Không Quảng Cáo) v0.3.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên PKXD Runner
Phiên bản 0.3.3
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Không Quảng Cáo
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Afterverse Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

PKXD Runner MOD APK (Menu, Bất Tử, Không Quảng Cáo) mang đến trò chơi endless runner cho người chơi thỏa sức tham gia vào niềm vui vô tận khi trốn thoát khỏi những kẻ địch nguy hiểm và thu thập càng nhiều đồng xu càng tốt. Có nhiều yếu tố làm cho trò chơi này trở nên xuất sắc, và bạn có thể tham gia vào đó trong khi xây dựng một vũ trụ hấp dẫn theo ý thích của bạn.

Hình ảnh PKXD Runner MOD

Hack PKXD Runner có gì?

  • Menu, Bất Tử, Không Quảng Cáo

Giới thiệu game PKXD Runner

Cuộc chạy vô tận

Trong trò chơi endless runner này, bạn phải nhanh chóng đưa Admin thoát khỏi Glitch và chạy trốn càng nhanh càng tốt! Cuộc chạy của bạn sẽ đi qua vô số vùng sinh thái và địa hình, và chúng sẽ tạo ra một số chướng ngại vật để bạn vượt qua và thu thập thêm đồng xu. Hãy sử dụng thời gian của bạn một cách hợp lý và chia sẻ những khám phá của bạn trong khi chạy trốn. Bạn cũng có thể thu thập thêm các món đồ hiếm theo sở thích của bạn, và chúng có thể được trao đổi lấy những thứ đáng giá và giữ cho cuộc chạy của bạn luôn đầy vui vẻ.

Hình ảnh PKXD Runner MOD Không Quảng Cáo

Xây dựng thế giới mới

Để hoàn thành cuộc đua này một cách thành công và đánh bại Glitch, bạn phải điều khiển qua các chướng ngại vật một cách thành công. Ngoài việc chạy, bạn cũng có thể xây dựng một thế giới phát triển và tận hưởng nội dung được xây dựng bởi tay bạn. Nội dung là mới mẻ và tuyệt vời, và bạn có thể chơi trò chơi theo ý thích của mình, thậm chí bắt đầu với các chế độ chơi khác nhau. Ngoài ra, một số nội dung đặc biệt luôn mang lại cho bạn niềm vui vô tận. Hãy tham gia vào trò chơi khi bạn cố gắng tái tạo thế giới của PK XD!

Thách thức bạn bè

Trong trò chơi chạy hấp dẫn và cạnh tranh này, bạn và bạn bè của bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi tích lũy điểm và cạnh tranh với nhau. Trò chơi có chế độ chạy vô tận, nơi bạn có thể thách thức bạn bè của mình với điểm số đạt được từ việc chạy và các hoạt động khác. Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, việc đạt được điểm số cao là dễ dàng, và bạn có thể nâng cấp hoặc sử dụng khả năng của các nhân vật theo ý thích và giành chiến thắng trong cuộc đua với bạn bè của mình.

Hình ảnh PKXD Runner MOD Bất Tử

Tải PKXD Runner từ APKPURE về máy

Sau những chặng đường thú vị và hấp dẫn trong thế giới đầy màu sắc của PKXD Runner, người chơi đã trở thành một nhà vận động tài năng, chinh phục mọi thách thức và làm cho thế giới PKXD Runner trở nên sống động và phồn thịnh.

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)