Plague Inc. MOD APK (Menu, Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí) v1.19.12

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Plague Inc.
Phiên bản 1.19.12
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 81 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Plague Inc. MOD APK (Menu, Mở Khóa, Mua Sắm Miễn Phí) đưa bạn vào một thế giới của các bệnh truyền nhiễm với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Trò chơi tạo ra các chủng vi khuẩn mới để tiêu diệt thế giới, và người chơi phải tìm ra những giải pháp phù hợp để cứu mạng người dân. Hơn nữa, trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi mới với hàng ngàn thách thức. Nó đã tạo ra một không gian chơi vui nhộn và chân thực với hình ảnh và âm thanh cực kỳ chân thực.

Hình ảnh Plague Inc. MOD

Hack Plague Inc. có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Plague Inc

Khám phá thế giới

Khi tham gia Plague Inc, bạn sẽ có cơ hội khám phá và tham gia vào một không gian chơi sống động và hấp dẫn về vấn đề y tế công cộng. Với một thế giới hình ảnh siêu thực và đẹp mắt, bạn có thể vui chơi trong khi tập luyện quản lý dịch bệnh một cách chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể nghĩ ra những cách sáng tạo để cải thiện tình hình dịch bệnh ở đây để ngăn nó lan ra nơi khác. Hơn nữa, người chơi sẽ được giải trí, giảm bớt những điều tiêu cực trong cuộc sống.

Hình ảnh Plague Inc. MOD Menu

Đa dạng loại bệnh

Plague Inc sẽ giúp bạn mở mang kiến thức và tìm hiểu thêm về các loại bệnh khác nhau. Hơn 12 loại bệnh trong trò chơi này có thể gây hại cho sức khỏe con người và có hậu quả tiêu cực. Mỗi loại bệnh có đặc điểm riêng, mà bạn nên hiểu và tìm hiểu để đưa ra những biện pháp chữa trị hợp lý nhất cho mọi người. Mỗi người có phong cách chơi riêng của mình; họ trở thành những người chơi thông minh và tinh tế nhất trong trò chơi này.

Sự kiến phong phú

Plague Inc sẽ đón chào bạn với nhiều sự kiện mới và hàng trăm thách thức khó khăn. Mỗi thách thức sẽ đặt người chơi vào nhiều tình huống khác nhau để thử thách kỹ năng của họ. Đừng quên học hỏi từ những người chơi khác để nâng cao trình độ của bạn và biết cách đối phó với các chủng vi khuẩn khó khăn. Với hơn 50 quốc gia khác nhau, việc lây nhiễm rất dễ dàng. Khi đại dịch lan rộng, việc tìm ra các biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất càng sớm càng quan trọng.

Hình ảnh Plague Inc. MOD Mở Khóa

Kiểm soát bệnh tật

Trong một đợt bùng phát lớn trong Plague Inc, bạn phải kiểm soát triệt để căn bệnh. Hãy khuyên mọi người hạn chế tiếp xúc và giao tiếp với nhau. Để sống sót an toàn trong đại dịch, mọi người nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu quá lơ là đối với tình hình này, có thể dẫn đến tự tử. Không có gì quan trọng hơn sức khỏe của bạn, vì vậy hãy ưu tiên nó. Hãy cùng chúng tôi giúp cứu thế giới!

Cộng đồng người chơi

Đừng bỏ lỡ trò chơi độc đáo và mới mẻ này nếu bạn muốn thử sức. Điều này không đòi hỏi sự tham gia; dù bạn là trẻ em hay người lớn, bạn đều có quyền chơi. Plague Inc cũng hỗ trợ người chơi trên toàn thế giới bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác. Có gì tuyệt vời hơn là chơi cùng bạn bè từ khắp nơi trên thế giới? Bạn sẽ có thể tương tác với họ và tìm hiểu thêm về cách chơi tuyệt vời. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chơi mà không cần kết nối Internet. Điều này làm cho việc tham gia trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho mọi người.

Hình ảnh Plague Inc. MOD Mua Sắm Miễn Phí

Tải Plague Inc. từ APKPURE về máy

Sử dụng chiến lược thông minh để thí nghiệm và tìm ra cách phá hủy nhân loại. “Plague Inc.” đưa người chơi vào thế giới nguy hiểm của các đại dịch và chiến lược sinh tồn. Tải ngay để trải nghiệm sự thách thức của việc kiểm soát một loại vi rút đặc biệt.

Tải xuống (81 MB)
5/5 (1 đánh giá)