Pocket Survivor: Expansion MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Skill Points) v2.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Pocket Survivor: Expansion
Phiên bản 2.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Skill Points
Kích thước 79M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Moon Tean Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

Pocket Survivor: Expansion MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Skill Points) đã nhận được hàng ngàn đánh giá tuyệt vời. Đây là một bản giới thiệu cho Pocket Survivor 1 và 2, cho phép người chơi tìm hiểu về những sự kiện dẫn đến Cuộc Chiến Hạt Nhân Lớn và Doomsday Standoff. Cốt truyện của trò chơi lấy bối cảnh tương lai đen tối, khi con người đã bị tàn phá bởi xung đột và vũ khí hạt nhân. Người chơi sẽ phải trải qua một đêm cuối cùng trong một thành phố nhỏ ở miền nam Nga, đồng thời đếm ngược thời gian cho sự đến thật sự của Ngày Tận Thế. Người chơi cạnh tranh để giành danh hiệu “Người sống sót duy nhất” bằng cách cố gắng thay đổi quỹ đạo sự kiện và cứu thế giới.

Hình ảnh Pocket Survivor: Expansion MOD Menu

Hack Pocket Survivor: Expansion có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Skill Points

Giới thiệu game Pocket Survivor: Expansion

Lối chơi sinh tồn

Điểm nổi bật của Pocket Survivor: Expansion là trình soạn thảo tinh tế của nó, cho phép người chơi thiết kế nhân vật sinh tồn của riêng họ. Người chơi có thể thiết kế một nhân vật phù hợp với phong cách chơi và thẩm mỹ ưa thích của mình với tính năng mới này. Bản đồ rộng lớn, phức tạp của một cảnh quan đô thị hậu tận thế có hàng chục khu vực khác nhau. Những cảnh quan được tạo ra để mang đến cho người chơi cảm giác thực tế về bối cảnh hậu tận thế.

Hình ảnh Pocket Survivor: Expansion MOD Vô Hạn Tiền

Mô phỏng thực tế

Trò chơi là một mô phỏng thực tế về cuộc sống trong vùng hoang tàn, được ảnh hưởng bởi các trò chơi như Fallout và Stalker. Nhờ vào hệ thống phần thưởng tinh tế và được suy nghĩ kỹ càng, những người sống sót sẽ trải qua hơn trăm sự kiện độc đáo và hấp dẫn khi tìm kiếm đồ trong đống đổ nát. Có cả những sự kiện văn bản ngẫu nhiên hấp dẫn, kết quả của chúng liên quan đến hành động của người chơi và cơ chế sinh tồn của trò chơi. Yếu tố này cải thiện chất lượng tổng thể của trò chơi và giữ cho người chơi quan tâm.

Hình ảnh Pocket Survivor: Expansion MOD Skill Points

Sự kiến hấp dẫn

Hơn trăm khẩu súng, khiên, mũ bảo hiểm, balô và trang phục độc đáo có sẵn trong trò chơi, cùng với một số vật phẩm huyền thoại và thần thoại giúp cho trận đánh dễ dàng hơn. Tính năng này cung cấp cho người chơi rất nhiều không gian để thử nghiệm với các phong cách chơi khác nhau. Trò chơi này hoàn hảo nếu bạn đã thích STALKER: Shadow of Chernobyl, Call of Pripyat, Clear Sky, Metro 2033, Fallout hoặc Exodus. Bunker cá nhân trong Pocket Survivor: Expansion có thể được nâng cấp và mở rộng khi người chơi tiến bộ. Người chơi có thể trú ẩn khỏi bụi phóng xạ rơi vào bên trong nơi trú ẩn và nghỉ ngơi thoải mái trên một chiếc giường êm ái. Đúng với phần trước, trò chơi cũng bao gồm một đài phát thanh hậu tận thế. Khái niệm tinh vi và được suy nghĩ kỹ càng về việc tạo ra hàng hóa để cải thiện sự sống sót giữa hoang mạc của thành phố hạt nhân tăng độ sâu của trò chơi.

Khám phá lựa chọn

Trò chơi có một cuộc xung đột giữa các phái, trong đó người chơi có thể đăng ký với bất kỳ năm nhóm nào đang cạnh tranh để chiếm ưu thế trên thành phố. Sự thiếu hụt của một cốt truyện mạch lạc và sự tập trung vào khám phá của người chơi thông qua các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên mang lại cho người chơi cảm giác có quyền lực trong trò chơi. Người chơi có thể trở thành tay sai cho các Tông đồ Tội Lỗi hoặc zombie sống nếu họ ở lại với họ quá lâu. Thú cưng đã được biến đổi thành những sinh vật giết người khủng khiếp do phóng xạ. Do đó, mọi người nên cẩn thận xung quanh chúng.

Hình ảnh Pocket Survivor: Expansion MOD

Tải Pocket Survivor: Expansion từ APKPURE về máy

Đây là một game mô phỏng chân thực của trò chơi sinh tồn. Người chơi phải ăn, uống, nghỉ ngơi, ngủ và chữa trị bệnh tật và chấn thương. Họ phải sống sót trong một thế giới bị những quái vật đáng sợ như zombie, lính, stalker, người sống sót, những kẻ bị đánh dấu và những biến đổi kinh khủng xâm chiếm. Hệ thống đấu và chiến đấu đơn giản, vì vậy người chơi mới sẽ không gặp khó khăn khi bắt đầu. Hãy tải game Pocket Survivor: Expansion để tham gia chiến đấu ngay bây giờ!

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)