Proton Bus Simulator Road MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) v174.56

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Proton Bus Simulator Road
Phiên bản 174.56
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 659M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MEP PBSR
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Proton Bus Simulator Road MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả), người chơi có thể dễ dàng luyện tập lái xe buýt trên nhiều con đường khác nhau. Mọi người, đặc biệt là những người ưa thích phương tiện giao thông công cộng, có thể đã quen với việc di chuyển bằng xe buýt. Bạn có thể thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp của thành phố trong khi đi đến điểm đến của mình. Tuy nhiên, hôm nay sẽ khác biệt; Bạn sẽ đảm nhận vai trò của người lái xe của chiếc xe này. Bạn sẽ nhận thấy cách người lái phản ứng và khó khăn khi lái xe. Có nhiều con đường tiếp cận và người chơi có thể đi đến bất cứ đâu họ thích, từ đường băng trơn tru đến địa hình đá. Kiểm tra khả năng của bạn sau vô lăng của một chiếc xe buýt học sinh.

Hình ảnh Proton Bus Simulator Road MOD Menu

Hack Proton Bus Simulator Road có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game Proton Bus Simulator Road

Hệ thống lái xe

Xe buýt hoạt động tương tự như ô tô thông thường, tuy nhiên lại có nhiều chức năng hơn. Xe chỉ có thể di chuyển khi nhiều động cơ được sử dụng đồng thời. Bạn không thể dựa vào may mắn khi cần dừng lại nhanh chóng để tránh vách đá hoặc chướng ngại khác; bạn cần phải có khả năng phanh đúng cách từ kinh nghiệm trước đây. Tránh rủi ro là một khía cạnh quan trọng của việc lái xe. Nếu bạn muốn bảo vệ hành khách của mình, hãy đưa họ đến nơi an toàn càng sớm càng tốt. Bạn chịu trách nhiệm về sự an toàn của tất cả mọi người trên xe buýt. Khi lái xe, hãy giữ chặt tay vào vô lăng, vì các yếu tố bên ngoài có thể khiến bạn mất hướng.

Hình ảnh Proton Bus Simulator Road MOD Mở Khóa Tất Cả

Lựa chọn bản đồ

Cảnh trong Proton Bus Simulator Road rất thú vị đối với người chơi. Bạn có thể thử thách kỹ năng của mình trên đường cao tốc hoặc đèo cao với bề mặt đá cứng. Tùy thuộc vào lựa chọn đường đi, trải nghiệm ảo hấp dẫn này có thể diễn ra theo nhiều cách khác nhau. Bạn nên tránh chọn những tuyến đường quá khó cho khả năng và kỹ năng hiện tại của mình. Người chơi nên điều chỉnh tốc độ và đợi cho đến khi tài năng của họ hoàn toàn trưởng thành trước khi cải thiện đáng kể. Với mỗi thách thức bạn trải qua, bạn sẽ học được một bài học quý giá. Đó là một nguồn tài nguyên vô tận mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ tình huống khó khăn nào.

Hình ảnh Proton Bus Simulator Road MOD

Cách chơi đơn giản

Mặc dù game đơn giản, nhưng nó mang lại độ sâu cảm giác hơn những gì được mong đợi. Bạn có thể nhìn toàn cảnh chiếc xe hoặc nhìn sâu bên trong bằng cách sử dụng các tính năng của màn hình. Chọn biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên trái để nhìn xung quanh và chiêm ngưỡng sự tráng lệ. Bảng điều khiển sẽ hiển thị biểu tượng cho vô lăng, chìa khóa, còi và nhiều loại điều khiển khác.

Đón trả hành khách

Vì xe buýt là phương tiện giao thông công cộng, nó sẽ thu hút nhiều hành khách. Họ sử dụng xe buýt để đi làm, đi chơi hoặc tham quan thành phố. Bất kể mục đích của bạn là gì, bạn luôn nên ưu tiên an toàn cho hành khách của mình. Họ sử dụng đánh giá đúng và đưa nhóm khách hàng của mình trở lại vị trí ban đầu nếu cần thiết. Hành khách có thể lên và xuống xe buýt bất kỳ lúc nào, bất kể vị trí của nó trên tuyến đường hoặc điểm dừng. Dù thời tiết khắc nghiệt hay dễ chịu, đường phẳng hay gập ghềnh, mặt trời sáng hay mưa, hành khách đều lên xe buýt. Bạn rẽ vào lề đường, lịch sự chờ đợi hành khách lên xe, sau đó tiếp tục hành trình.

Hình ảnh Proton Bus Simulator Road MOD

Tải Proton Bus Simulator Road từ APKPURE về máy

Proton Bus Simulator Road là chiếc xe buýt lớn có thể mất một thời gian để làm quen. Ngay cả khi bạn nhanh chóng nắm bắt được nhịp điệu của con đường, nó vẫn cần công sức. Khi thời gian trôi qua, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các tính năng của chiếc máy và nó sẽ tiếp tục xuất hiện và hoạt động như một chiếc xe buýt thực sự. Tải game về để được trải nghiệm lái xe hấp dẫn!

Tải xuống (659M)
5/5 (1 đánh giá)