Questland MOD APK (Menu, Tốc Độ, Skip Battle) v4.11.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Questland
Phiên bản 4.11.4
Tính năng MOD Menu, Tốc Độ, Skip Battle
Kích thước 117M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gamesture sp. z o.o.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Questland MOD APK (Menu, Tốc Độ, Skip Battle) bắt đầu tương tác với cư dân nơi đây, bạn sẽ được tìm hiểu mọi điều về thế giới này. Một trong những đặc điểm hấp dẫn của trò chơi này là khía cạnh nhập vai. Nhiệm vụ của bạn là tham gia vào trận chiến chống lại lực lượng tà ác và khoe khả năng của mình. Hơn nữa, người chơi có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau và thăm thú các địa điểm khác nhau trong suốt trò chơi. Đây là thời điểm để bạn đối mặt với những nhiệm vụ mới khó khăn và đối thủ đáng gờm.

Hình ảnh Questland MOD Menu

Hack Questland có gì?

  • Menu
  • Tốc Độ
  • Skip Battle

Giới thiệu game Questland

Lối chơi thú vị

Nếu bạn thích các trò chơi có cốt truyện xoay quanh chiến đấu và nhiều hành động, Questland là trò chơi dành cho bạn. Bằng cách chơi trò chơi này, bạn có thể hiểu rõ hơn về mọi thứ và hoàn thành nhiệm vụ hiện tại. Vì đây là một trò chơi nhập vai, mỗi người chơi phải chọn một nhân vật siêu anh hùng với bộ kỹ năng đặc biệt và sức mạnh riêng của mình. Bạn cũng có thể thay đổi trang phục, phụ kiện khuôn mặt, kiểu tóc và các khía cạnh khác của diện mạo của mình. Hơn nữa, trước khi tham gia vào chiến đấu, bạn hoàn toàn có quyền tùy chỉnh nhân vật của mình và chọn vũ khí và áo giáp phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn.

Hình ảnh Questland MOD Tốc Độ

Hệ thống cấp độ

Mọi thứ dường như chỉ mới bắt đầu ở các cấp độ đầu tiên, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng làm quen với mọi thứ và có thời gian chiến đấu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các cấp độ tiếp theo sẽ khó hơn cấp độ đầu tiên và bạn sẽ đối mặt với nhiều kẻ thù mới. Hơn nữa, người chơi phải trước tiên tích lũy kinh nghiệm bằng cách đánh bại tất cả quái vật cấp thấp để tiến lên các cấp độ cao hơn. Tiếp theo, nếu bạn muốn thành công ở các cấp độ cao hơn của cuộc chiến, bạn phải nuôi dưỡng tinh thần chiến đấu không sợ hãi và triệu hồi sức mạnh của chiến binh của bạn. Cụ thể hơn, việc sử dụng những điểm mạnh của nhân vật trong trận chiến để nhanh chóng đánh bại đối thủ sẽ mang lại lợi thế cho bạn. Trong suốt trận chiến, bạn sẽ gặp phải các mục tiêu cần thiết cho trang bị của nhân vật mà bạn có thể thu thập.

Hình ảnh Questland MOD Skip Battle

Tham gia trận chiến

Questland, một trò chơi nhập vai theo lượt, sẽ đưa bạn vào những trận chiến căng thẳng nhất và giúp bạn rèn kỹ năng của mình. Việc bạn có thể cải thiện vũ khí và áo giáp của mình bằng các mục tiêu nhận được trong quá trình chiến đấu là rất quan trọng. Ngay cả khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ cảm nhận được những cảm xúc mạnh mẽ nhất trong các trận chiến. Hơn nữa, các cấp độ tiếp theo sẽ có số lượng lớn các ông chủ độc ác hơn và bạn phải giữ ý thức mục tiêu và tiêu diệt chúng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được vàng mỗi khi một trong những anh hùng của bạn chiến thắng một trận đấu. Vàng này sau đó có thể được sử dụng để tăng cường anh hùng của bạn.

Chiến đấu cùng đồng đội

Ngoài những tính năng đặc biệt đã được đề cập trước đó, Questland bao gồm một chế độ mà bạn có thể chiến đấu cùng với đồng đội của mình. Điều này cho phép người chơi tham gia vào các liên minh và hợp sức với các người chơi khác để tạo thành nhóm chiến đấu. Khi chơi ở chế độ này, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để chiến thắng vì bạn có thể kết hợp sức mạnh của mình với đồng đội để đánh bại những con quái vật tà ác mạnh hơn. Hơn nữa, bạn sẽ có thể thu được các vật phẩm có giá trị như vàng, áo giáp mới, vũ khí ma thuật hoặc thậm chí là kỹ năng bị động hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hình ảnh Questland MOD

Tải Questland từ APKPURE về máy

Xây dựng chiến binh mạnh mẽ của riêng bạn, chiến đấu trong những trận đấu kịch tính và khám phá các địa điểm huyền bí. Questland là nơi bạn trở thành huyền thoại và chinh phục vô số thử thách. Tải ngay để khám phá thế giới của anh hùng và trở thành nhà anh hùng trong Questland.

Tải xuống (117M)
5/5 (1 đánh giá)