SEOUL Apocalypse MOD APK (Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Vô Hạn Skills) v1.9.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên SEOUL Apocalypse
Phiên bản 1.9.3
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Vô Hạn Skills
Kích thước 123M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Super Awesome Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

SEOUL Apocalypse MOD APK (Menu, Bất Tử, Tăng Sát Thương, Vô Hạn Skills) đã gia nhập vào thế giới ngầm của những anh hùng, leo lên đỉnh cao. Những trận đấu của các chiến binh luôn khiến bạn căng thẳng. Bởi vì họ thường bị bỏ rơi từ nhỏ, những linh hồn này vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ sẵn sàng cho bất kỳ tình huống nào, ngay cả khi bạn thấy mình sắp thua cuộc. Mỗi thất bại trong cuộc đua này chỉ làm tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn và thúc đẩy bạn tiến lên phía trước.

Hình ảnh SEOUL Apocalypse MOD Vô Hạn Skills

Hack SEOUL Apocalypse có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Tăng Sát Thương
  • Vô Hạn Skills

Giới thiệu game SEOUL Apocalypse

Cuộc chiến không ngừng

Cư dân Seoul đang nín thở, chờ đợi cuộc đua anh hùng bắt đầu. Người chơi phải luôn duy trì một thái độ xứng đáng với sự tôn trọng của khán giả. Thay vì tiếp tục cạnh tranh một cách vô nghĩa, bạn nên điều chỉnh tình huống hiện tại một cách bình tĩnh. Duy trì thái độ của bạn vì nó quyết định thành công của bạn. Khi sức mạnh của một người không đủ để tiêu diệt đối thủ, thì việc thách thức người mạnh là vô nghĩa. Bạn là người sẽ tìm ra những manh mối đó, theo những câu chuyện vô số xoay quanh bạn.

Hình ảnh SEOUL Apocalypse MOD Menu

Sau thảm họa ở Seoul, mọi người hoảng loạn hoàn toàn. Chỉ có bạn và các thành viên khác trong nhóm của bạn, những người mạnh mẽ về thể chất và tinh thần, mới có thể đối phó với những gì sắp xảy ra. Tìm cách làm sao để làm sao để xao lạc mình khỏi nỗi sợ hãi khiến bạn cảm thấy chóng mặt. Trong khi bạn ngủ hoặc nghỉ ngơi, phía đối diện của cuộc xung đột vẫn đang tiến hành hoạt động. Trò chơi sẽ tự động ghi lại các khung hình, vì vậy hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội. Hiệu suất của bạn sẽ được ghi lại và xếp hạng nếu bạn thắng cuộc.

Hệ thống anh hùng

Bởi vì đối thủ mạnh luôn đợi sẵn ở bên cạnh, bạn phải tìm hiểu cách bắt đầu mọi thứ. Mỗi người trong số họ có một cá nhân và phong cách chiến đấu riêng biệt. Thunder, Jumbo, Lucky, Jin-su và TigerD là những chiến binh đang được hàng ngàn người dân nước này háo hức chờ đợi. Bạn sẽ không thể đánh giá đúng giá trị mà họ mang lại cho nhân loại cho đến khi bạn chấp nhận quan điểm của họ. Nhiệm vụ quyết định liệu bạn có được chọn hay không là chọn những người có đủ năng lực. Trong quá trình dự đoán kết quả, hãy đưa ra những gì tốt nhất cho anh hùng của bạn. Không dễ dàng để giành được sự tôn trọng và lòng trung thành của các cấp dưới; bạn phải hiểu họ một cách kỹ lưỡng.

Hình ảnh SEOUL Apocalypse MOD Bất Tử

Thưởng thức hành động

Khi một trình tự hành động từ SEOUL Apocalypse được tái hiện trong một cảnh, cả người chơi và kẻ thù đều trở nên không thể di chuyển. Nếu bạn từng viết một truyện tranh trên web, bạn biết rằng bạn đã cống hiến hết mình. Quan sát người chơi khác, trò chơi của người chơi khác và chiến lược có thể giúp nhân vật của bạn nhiều điều hơn. Các người chơi cũng làm việc chăm chỉ để tạo cơ hội cho chính mình để tỏa sáng. Phần khó là xác định trình tự hành động chính xác để đạt được phần thưởng mong muốn trong một môi trường lớn như vậy. Máy ảnh sẽ làm việc hết sức để ghi lại tất cả những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc của bạn.

Cốt truyện thú vị

Các sự kiện được kết hợp với một mô hình khác nhau. Sau khi nghe bài hát, hãy đọc kỹ lưỡng lý lịch của nhân vật nếu bạn muốn có ấn tượng tốt hơn. Bạn sẽ tìm thấy thông tin mà tất cả các loại kẻ thù trong hầm này để lại trong đầu bạn. Vì nó liên quan đến dữ liệu nhạy cảm, bạn phải nhìn thấy nó nhanh chóng. Những câu chuyện liên quan đến mỗi anh hùng sẽ được kể cho bạn trong suốt quá trình, nhưng cách bạn hiểu nó có thể thay đổi. Nếu bạn tìm ra sự thật, tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Tìm chìa khóa cho cấp độ tiếp theo, tham gia vào cuộc đua và khám phá kỹ càng cốt truyện.

Hình ảnh SEOUL Apocalypse MOD Tăng Sát Thương

Tải SEOUL Apocalypse từ APKPURE về máy

SEOUL Apocalypse là một trò chơi hành động nhập vai với bối cảnh thời kỳ hậu tận thế tại Seoul. Chiến đấu với zombie và quái vật, thu thập tài nguyên, và xây dựng cơ sở để sống sót. Tải ngay để trải nghiệm thế giới đầy thách thức của SEOUL Apocalypse.

Tải xuống (123M)
5/5 (1 đánh giá)