Shadow of Death Premium MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.102.13.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Shadow of Death Premium
Phiên bản 1.102.13.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 180M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bravestars Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Thành phố Aurora, được biết đến với tên gọi “Vùng đất ánh sáng”, là bối cảnh cho game Shadow of Death Premium MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền). Các vương quốc do các vị thần cai trị sống trực tiếp từ nơi này. Vua Luther và Mắt của Oracle đã thành lập các hội pháp thuật. Nhiều vị thần liên tục ban phước và nâng cấp vương quốc. Xây dựng một vương quốc mạnh mẽ hơn. Shadow of Death mang đến cho người chơi nhiều tiến bộ dựa trên một câu chuyện hấp dẫn. Sẽ xảy ra nhiều sự cố, mỗi sự cố đều mang đến một số chi tiết mới, không ngờ. Chơi với các nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ.

Hình ảnh Shadow of Death Premium MOD

Hack Shadow of Death Premium có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Shadow of Death Premium MOD

Giới thiệu về Shadow of Death Premium

Vua Luther V đã lên kế hoạch hồi sinh chị gái mình từ cõi chết sau khi ông lên nắm quyền. Tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về phép thuật, chữa lành và hóa học. Tạo ra một đại dịch mà chỉ có ông mới có thể dừng lại. Quái vật cực kỳ nguy hiểm bắt đầu hình thành trong khu vực nghiên cứu sau một thời gian. Khi đại dịch lan rộng, nó càng trở nên nghiêm trọng hơn và hoảng loạn lan khắp thế giới. Không ai có thể xác định được vị vua đó, hoặc là. Nguy hiểm luôn rình rập xung quanh chúng ta, và sự sống của con người luôn đứng đầu.

Nhà vua quyền lực

Dưới thời vua Luther 14, Max là một vị vua tài ba. Trước đó, ông đã tham gia vào các hoạt động thử nghiệm của vua Luther 15. Sức mạnh của Max tăng lên khi ông trải qua một điều kinh khủng. Nhiệm vụ để cứu thế giới và khám phá sự thật về những gì đang xảy ra. Vô số quái vật xuất hiện trên đường đi và các cuộc đụng độ xảy ra. Tấn công những con quái vật và xua đuổi đại dịch. Giúp toàn bộ hành tinh trở lại trạng thái an toàn, bình thường như trước đây. Max sẽ tuân theo chỉ dẫn của bạn trong mỗi trận chiến.

Hình ảnh Shadow of Death Premium MOD Vô Hạn Tiền

Đương đầu với quái vật

Khám phá tất cả các khu vực, rừng và địa điểm của Shadow of Death. Ngoài ra, mọi sinh vật sẽ xuất hiện và tiếp tục tấn công bạn một cách vô tận. Khó khăn sẽ rất nhiều do sự kháng cự không khoan nhượng của các ông chủ. Quái vật có thể xuất hiện vô tận, tạo ra các loài mới liên tục. Bạn sẽ đấu không chỉ với kẻ địch thông thường mà còn với vô số ông chủ mạnh mẽ. Đội quân quái vật sẽ không để bạn một mình và họ sẽ tiếp tục tìm cách giết bạn. Sẽ có rất nhiều kỹ năng chuyên nghiệp được thể hiện khi người chơi va chạm và đánh. Bạn sẽ quyết định liệu bạn muốn sống hay chết. Và tất nhiên, không ai muốn chọn tự sát. Tiến lên phía trước, tạo ra những combo tàn phá khiến đối thủ của bạn không thể phòng thủ.

Hình ảnh Shadow of Death Premium MOD Menu

Chế độ chơi đa dạng

Đối với mỗi trận chiến, có hai loại chơi chính cho người chơi. Mỗi trận chiến đều cần vượt qua nhiều chướng ngại vật. Bao gồm bốn cấp độ thách thức: Dễ, Bình thường, Địa ngục và Điên cuồng. Bạn phải sử dụng mọi mánh khóe có thể để đánh bại các ông chủ và tiêu diệt đội quân của họ. Bạn có thể tham gia vào cuộc chiến nguy hiểm bằng cách chọn các chế độ chơi Thử thách và Phiêu lưu. Sức mạnh của họ cho phép họ tung ra nhiều đòn tấn công tàn phá. Người chơi sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, bao gồm các ông chủ gây sát thương lớn. Hãy đánh bại quái vật bằng mọi giá. Gây sát thương nặng cho đối thủ của bạn bằng cách hoàn thành nhiều chiến công đáng chú ý.

Tải Shadow of Death Premium từ APKPURE về máy

Có tất cả những gì cần thiết để tham gia vào trận chiến, bao gồm giáp và vũ khí phụ trợ. Có năm loại giáp hiếm trong Shadow of Death: Giáp thường, Giáp hỏng, Huyền thoại, Phép thuật và Hiếm. Sức mạnh và khả năng tấn công thay đổi theo loài. Shadow of Death sẽ cung cấp cho bạn tất cả những vũ khí bạn cần. Tạo ra các thiết bị chuyên dụng cho các chiến binh sử dụng trong trận chiến và tiêu diệt kẻ thù của họ. Sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của giáp bảo và vũ khí của bạn để tiêu diệt kẻ thù. Khi bạn giết mỗi kẻ thù tàn ác, bạn quyết định loại đồng minh nào sẽ tham gia vào trận chiến. Hãy tải ngay Shadow of Death Premium từ APKPURE về máy!

Tải xuống (180M)
5/5 (1 đánh giá)