Shelter 69 MOD APK (Menu, God, Kẻ Thù Yếu, Full Tiền) v1.5.164

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Shelter 69
Phiên bản 1.5.164
Tính năng MOD Menu, God, Kẻ Thù Yếu, Full Tiền
Kích thước 159M
Yêu cầu Android
Thể loại NSFW
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nutaku
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Shelter 69 MOD APK (Menu, God, Kẻ Thù Yếu, Full Tiền) mang đến những trải nghiệm thú vị với những nhân vật nữ xinh đẹp có các chỉ số khác nhau để giúp bạn phát triển nơi trú ẩn. Các phòng trong nơi trú ẩn đều được kết nối với nhau, và bạn có thể xây dựng cấu trúc theo ý của mình. Đồng thời, mỗi nhân vật có thể chiếm một phòng, tham gia cuộc thám hiểm và phát triển mối quan hệ với bạn. Chắc chắn, nhiều bí mật đang chờ bạn khám phá khi những nhân vật này tin tưởng bạn.

Hack Shelter 69 có gì?

  • Menu
  • God
  • Kẻ Thù Yếu
  • Full Tiền

Giới thiệu game Shelter 69

Cách chơi hấp dẫn

Trong thế giới hậu tận thế của Shelter 69, người chơi đảm nhận vai trò là người đàn ông cuối cùng còn sống sót do một biến đổi gen. Vì thay đổi này, hầu hết nam giới trên thế giới không thể tồn tại và bạn là người duy nhất còn lại. Điều đó không ảnh hưởng đến phụ nữ, vì vậy đây là một thế giới chỉ có nữ giới và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật với ngoại hình ấn tượng xuất hiện dần.

Xây dựng phòng trú ẩn

Khi bạn bắt đầu Shelter 69, bạn sẽ tìm thấy một số phòng đã được xây sẵn, và bạn cũng sẽ nhận ra đặc điểm của mỗi phòng trong trò chơi. Nhân vật có thể di chuyển giữa các tầng qua một phòng kết nối, và các phòng trong một hàng ngang sẽ được kết nối với nhau. Vì vậy, bạn có thể xây dựng các phòng của mình và thiết kế một nơi trú ẩn theo ý muốn. Ngoài ra, ngoài việc xây dựng, bạn cũng cần quan tâm đến việc khai thác tài nguyên.

Hệ thống tài nguyên

Người chơi hoàn toàn tìm thấy nhiều yếu tố tài nguyên, và có các phòng tương ứng để giúp bạn thu thập chúng. Nhưng một điều mà bạn cần chú ý là những phòng này chỉ có thể hoạt động khi nhân vật nữ xuất hiện. Vì vậy, theo thời gian, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhân vật nữ xinh đẹp với các chỉ số ấn tượng, và đặc biệt, bạn sẽ cần xem xét các chỉ số phù hợp với mỗi phòng cụ thể. Chắc chắn, tài nguyên sẽ được thu thập liên tục khi phòng bắt đầu hoạt động.

Nhân vật phát triển

Mỗi phòng và nhân vật đều có thể tiến hóa mà bạn không thể bỏ qua. Nâng cấp luôn là một yếu tố cần thiết để cải thiện bất kỳ yếu tố nào trong trò chơi, đặc biệt là các phòng có chức năng quan trọng. Đồng thời, với chỉ số ngày càng tăng, hiệu suất thu thập tài nguyên và duy trì một nơi trú ẩn hoạt động bình thường sẽ trở nên ngày càng ổn định và cải thiện theo hướng tích cực. Chắc chắn, bạn sẽ có thể mở rộng quy mô nơi trú ẩn.

Thám hiểm kì thú

Ngoài các phòng giúp duy trì sự ổn định của nơi trú ẩn, người chơi cũng có thể tập hợp các nhân vật thành một nhóm và bắt đầu cuộc thám hiểm trong Shelter 69. Người chơi sẽ chọn nhân vật với chỉ số phù hợp và đảm bảo yêu cầu của màn chơi trước khi bắt đầu. Số lượng nhiệm vụ trong chiến dịch là hoàn toàn đa dạng, và tất nhiên, các kẻ thù khác nhau sẽ liên tục xuất hiện mà bạn sẽ cố gắng vượt qua.

Những cô gái xinh đẹp xuất hiện trong nơi trú ẩn của bạn đều có thể liên lạc với bạn, và bạn sẽ quyết định phát triển mối quan hệ với nhân vật nào. Bạn có thể trao đổi thông tin với họ và nhận được những phản hồi khác nhau cho đến khi bạn khám phá ra một số bí mật mà họ đang giấu giếm. Đồng thời, điều này cũng sẽ thúc đẩy bạn bắt đầu phát triển mối quan hệ với nhân vật cho đến khi những nhân vật này tin tưởng bạn.

 

Tải Shelter 69 từ APKPURE về máy

Bạn sẽ có một căn hầm để sống sót trong một thế giới đang suy tàn và từ từ phát triển nó theo nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ thấy cách nơi trú ẩn hoạt động thông qua một môi trường 2D, và mỗi phòng chức năng sẽ xuất hiện rõ ràng trước mắt bạn. Đồng thời, bạn sẽ có thể giao phó các nhân vật khác nhau tham gia vào những phòng này, và tất nhiên, bạn sẽ xem xét nhiều yếu tố để làm điều đó.

Tải xuống (159M)
5/5 (1 đánh giá)