SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD APK (Menu, Attack, Phòng Thủ, Vô Hạn MP) v6.2.10

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2
Phiên bản 6.2.10
Tính năng MOD Menu, Attack, Phòng Thủ, Vô Hạn MP
Kích thước 126M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SEGA CORPORATION
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD APK (Menu, Attack, Phòng Thủ, Vô Hạn MP), sản phẩm mới nhất từ nhà sản xuất của series Persona nổi tiếng, đánh dấu sự xuất hiện mới mẻ trong hành trình chinh phục game thủ của dòng game Megami Tensei, một thương hiệu đã được người hâm mộ yêu thích suốt hơn 30 năm qua. Phiên bản mới nhất này mang đến sức hút bí ẩn, những trận đấu đầy kịch tính và những câu chuyện huyền bí trên nền tảng game di động với sức mạnh phi thường!

Hình ảnh SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD Menu

Hack SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 có gì?

  • Menu
  • Attack
  • Phòng Thủ
  • Vô Hạn MP

Giới thiệu game Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Cuộc phiêu lưu của chúng ta bắt đầu khi bạn bước vào vai một Devil Downloader, hay còn gọi là Dx2. Việc trở thành một Dx2 cho phép bạn triệu hồi và kiểm soát các loài quỷ khác nhau thông qua một ứng dụng di động đặc biệt. Bất ngờ, bạn sẽ thấy mình dưới sự bảo bọc của một nhân vật bí ẩn, mở ra cánh cửa của ứng dụng độc đáo này và sau đó được gia nhập vào tổ chức Liberators. Tổ chức ngầm này nhằm bảo vệ thế giới chúng ta khỏi thế lực đen tối của Acolytes, phe phái đối địch của Dx2.

Hình ảnh SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD Attack

Gameplay gây nghiện

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 mang đến những yếu tố gameplay cổ điển mà người hâm mộ yêu thích. Với tư cách là một Dx2, bạn có thể triệu hồi và kết hợp quỷ mới sử dụng hệ thống chiến đấu Press Turn. Game mời gọi bạn thu thập, tăng cường và tiến hóa quái vật để tạo ra một đội hình tùy chỉnh và lên chiến thuật để vượt qua kẻ thù.

Bộ sưu tập quỷ

Game mang đến cho bạn một bộ sưu tập quỷ vô cùng đồ sộ – hơn 160 loài quỷ độc đáo từ series gốc! Đồ họa 3D chất lượng cao mang lại sự sống động cho các quái vật như chưa bao giờ, mỗi loài đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Game cho phép bạn chuyển kỹ năng và lên chiến thuật, tận dụng sức mạnh riêng của mỗi quỷ để chiến thắng trong những trận đấu gay gắt.

Hình ảnh SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD Phòng Thủ

Trải nghiệm thực tế

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 không ngần ngại tích hợp công nghệ hiện đại. Chế độ Thực tế ảo của game cho phép bạn xem quỷ trong góc nhìn 360 độ, tạo dáng và chụp hình với những thực thể quỷ yêu thích của bạn!
Game được tối ưu hóa cho di động với nhiều yếu tố chơi game mới. Nó giới thiệu cơ chế như tăng cường, tiến hóa và đánh thức các mẫu hình khác nhau để xây dựng một đội hình mạnh mẽ. Nó cũng tích hợp tùy chọn Hỗ trợ Chiến đấu, cho phép bạn hỗ trợ các Liberators khác trong trận đấu và ngược lại. Chế độ tự động chiến đấu và tăng tốc độ đảm bảo bạn có thể chơi game nhiều hơn trong thời gian ít hơn, giữ bạn luôn hứng thú và giải trí!

Lồng tiếng diễn viên

Để đưa bạn hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm Shin Megami Tensei, game này đi kèm với lồng tiếng của dàn diễn viên Nhật Bản gốc sôi động! Bật âm thanh lên và để game đưa bạn vào tận cùng của Tokyo hiện đại, khám phá những địa điểm như Akihabara, Shinjuku và Kudanshita.
Tham gia vào các sự kiện theo mùa, tham gia vào các trận đấu người chơi chống lại người chơi trong chế độ “Dx2 Duel”, và triệu hồi quỷ trong đời thực với chức năng AR mới: Máy quét Quỷ! Thế giới của Shin Megami Tensei Liberation Dx2 đầy rẫy nội dung hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ được giải trí và mê mải suốt hành trình của mình!

Hình ảnh SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 MOD Vô Hạn MP

Tải SHIN MEGAMI TENSEI L Dx2 từ APKPURE về máy

Dựa trên tư tưởng độc đáo của họ, Acolytes sử dụng sức mạnh triệu hồi quỷ để gieo rắc hỗn loạn và âm thầm tiêu diệt những người có chỉ số đồng cảm cao (EQ) có thể đe dọa mục tiêu của họ. Bạn đã sẵn sàng để sử dụng điện thoại thông minh của mình và chiến đấu để bảo vệ thế giới khỏi mối đe dọa của Acolytes chưa?

Tải xuống (126M)
5/5 (1 đánh giá)