Simon’s Cat Crunch Time MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.66.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Simon’s Cat Crunch Time
Phiên bản 1.66.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 82M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tactile Games Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Simon’s Cat Crunch Time MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi giải đố thú vị, đưa người chơi vào một cuộc hành trình đầy mạo hiểm qua nhiều địa điểm mới với nhiều nhân vật đáng yêu và thân thiện. Tuy nhiên, cuộc hành trình của bạn luôn đầy gian nan với những chướng ngại vật độc ác và các bẫy nguy hiểm. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là biến thành một siêu mèo thông minh và di chuyển quanh khu vực một cách khéo léo. Người chơi phải dành nhiều thời gian để chăm sóc cho mèo bằng cách mua thức ăn ngon và lắng nghe chúng.

Hình ảnh Simon’s Cat Crunch Time MOD

Hack Simon’s Cat Crunch Time có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Simon’s Cat Crunch Time MOD

Giới thiệu về Simon’s Cat – Crunch Time

Simon’s Cat – Crunch Time là một trò chơi giải đố thú vị, nơi bạn cần tạo ra chuỗi thức ăn cho thú cưng của mình bằng cách kết hợp các thành phần khác nhau trong một lưới bản đồ. Các loại động vật có yêu cầu dinh dưỡng khác nhau, và bạn phải kết nối đúng lượng thức ăn trong thời gian giới hạn. Trò chơi có sáu chế độ trò chơi khác nhau với các thử thách và giải đấu, và bạn cần đánh bại các ông chủ độc ác để bảo vệ thức ăn của bạn, sử dụng siêu năng lực và hỗ trợ phản công từ cửa hàng.

Tinh hoa ẩm thực

Để tạo ra chuỗi thức ăn ngon và đẹp mắt, bạn phải kết hợp nhiều thành phần khác nhau. Loạt trò chơi giải đố Simon’s Cat – Crunch Time mang đến một môi trường thư giãn và thử thách giải đố hấp dẫn và đáng giá. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn sẽ là đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các thú cưng của bạn. Mỗi loài động vật sẽ có yêu cầu chuỗi thức ăn khác nhau, và bạn sẽ phải kết nối đúng lượng thức ăn phù hợp trong hệ thống lưới bản đồ. Nhiều vật liệu mới sẽ xuất hiện khi bạn leo cấp và hoàn thành các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, khi di chuyển chuỗi thức ăn, một số vật liệu sẽ bị kẹt và không thể kết hợp ở lượt tiếp theo, vì vậy bạn phải tính toán cẩn thận để đạt được số điểm cao nhất.

Hình ảnh Simon’s Cat Crunch Time MOD Vô Hạn Tiền

Chế độ chơi đa dạng

Ở thành phố, có sáu chế độ trò chơi khác nhau để bạn trải nghiệm nhiều điều thú vị. Các chế độ trò chơi đa dạng mang đến cho không gian giải trí của bạn màu sắc tươi sáng và mới lạ, cho phép bạn theo đuổi các chuỗi giải đố thú vị. Nhiều chế độ trong Simon’s Cat – Crunch Time yêu cầu bạn vượt qua giới hạn thời gian và thu thập toàn bộ chuỗi thức ăn trước khi trò chơi kết thúc. Để thắng trong chế độ này, bạn phải kết hợp tối ưu trong một thời gian ngắn. Một loạt các giải đấu thú vị cho phép người chơi chọn đối thủ của mình và hoàn thành các thử thách độc đáo với bạn bè của họ. Để tối ưu hóa các quy tắc và thời gian, bạn có thể chọn nhiệm vụ của mình và giao cho các đồng đội của mình. Hơn nữa, mỗi trong sáu chế độ có phong cách riêng của nó, mang đến cho bạn trải nghiệm giải đố thú vị và tuyệt vời nhất.

Hình ảnh Simon’s Cat Crunch Time MOD Menu

Đánh bại đối thủ

Đánh bại siêu trùm độc ác bằng cách sử dụng tất cả các siêu năng lực của bạn. Các ông chủ độc ác chiếm đóng trên các tên lửa đặc biệt và âm mưu lấy đi toàn bộ thức ăn của bạn. Simon’s Cat – Crunch Time yêu cầu người chơi phá hủy tất cả những tên này, nhưng bạn có thể tránh thu hút sự chú ý của chúng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của mình trước. Sir Royston, con chó Pug đói, những con nhím đói và máy hút bụi sẽ quét sạch tất cả mọi thứ bạn sở hữu. Hướng dẫn thú cưng của bạn chạy trốn hoặc lên kế hoạch tấn công để lấy lại toàn bộ chuỗi thức ăn của bạn. Hỗ trợ phản công có sẵn trong cửa hàng để giúp bạn áp đảo những kẻ ác.

Tải Simon’s Cat Crunch Time từ APKPURE về máy

Giúp nhiều người trên đường và nhận nhiều phần thưởng có giá trị bằng cách tham gia. Simon’s Cat – Crunch Time khởi đầu một loạt các thử thách mini-game vô cùng thú vị với nhiều câu đố ấn tượng. Bạn phải giúp người đàn ông già bên đường và giúp cô ấy tìm đường về nhà. Người phụ nữ già sẽ thưởng cho bạn một số tiền thưởng nhất định cho mỗi yêu cầu thành công mà bạn đưa ra. Người chơi nên sử dụng tiền này để mua nhiều thú cưng hơn và cố gắng chăm sóc chúng đúng cách. Trên cuộc phiêu lưu này, những kho báu có giá trị được mở khóa cho bạn, cùng với những món đồ hữu ích và hấp dẫn. Hãy tải ngay Simon’s Cat Crunch Time từ APKPURE về máy!

Tải xuống (82M)
5/5 (1 đánh giá)