Ski Challenge MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Items) v1.10.0.171830

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Ski Challenge
Phiên bản 1.10.0.171830
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả Items
Kích thước 482M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ski Challenge GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (1 tháng ago)

Thưởng thức niềm vui của việc trượt tuyết xuống núi tuyết là điều độc đáo và khó tìm thấy ở những nơi khác, vì vậy một số trò chơi đã sẵn sàng tái hiện điều đó ảo tưởng, chẳng hạn như Ski Challenge MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Items). Nhờ đồ họa 3D tuyệt vời, mọi thứ trở nên sống động, đảm bảo người chơi có niềm vui mãnh liệt khi vượt qua vô số thách thức và ghi danh tên tuổi của mình.

Hình ảnh Ski Challenge MOD

Hack Ski Challenge có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả Items

Hình ảnh Ski Challenge MOD

Giới thiệu về Ski Challenge

Trò chơi trượt tuyết đầy thách thức phi quy tắc, với đường đua độc đáo và cuộc thi linh hoạt. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật và mở khóa nhiều đặc điểm độc đáo, với các thách thức hàng tuần mang đến sự đa dạng và hứng thú liên tục.

Chinh phục mọi thử thách

Các thách thức trong trò chơi này hoang dại và không theo quy tắc để kiểm tra khả năng phản xạ của người chơi khi họ thực hiện những cú rẽ ngoặt và thực hiện những pha nguy hiểm hơn khi trượt tuyết xuống núi tuyết cùng những người bạn đáng tin cậy của mình. Một số thách thức được thiết kế với phong cách kỳ lạ, nhưng chúng độc đáo và cuốn hút ở một số điểm, khiến lối chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, một số thách thức bị khóa và có nhiều cách để mở khóa chúng, khi bạn phải đạt được một cái gì đó xứng đáng.

Hình ảnh Ski Challenge MOD Mở Khóa Tất Cả Items

Cuộc thi hấp dẫn

Cuộc thi trượt tuyết xuống được tổ chức trên các đường đua đã được thiết lập và tự tạo, với các tùy chọn thời gian cá nhân hoặc nhóm. Chỉ những người linh hoạt nhất mới có thể trở thành người chiến thắng và thế giới sẽ công nhận tài năng của họ khi người chơi vượt qua và cố gắng hết sức để đạt được điểm số cao hơn. Một số chế độ chơi được tạo ra với mục đích giải trí tuyệt đối, đảm bảo mọi người đam mê trượt tuyết có niềm vui mãnh liệt cùng bạn bè của mình khi thực hiện những kỹ thuật trượt tuyết phức tạp hơn.

Hình ảnh Ski Challenge MOD Menu

Tùy chỉnh nhân vật yêu thích

Tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi này thú vị, bạn có thể tạo ra diện mạo đặc trưng của riêng mình trên phương tiện truyền thông khi thực hiện các thách thức trượt tuyết. Bên cạnh đó, có vô số thứ để mở khóa trong sự nghiệp của bạn, và trò chơi đảm bảo mọi thứ đều hấp dẫn khi bạn thay đổi diện mạo của nhân vật với những đặc điểm riêng biệt. Một số thách thức hàng tuần cũng cung cấp một số tùy chỉnh quý giá, mang đến cho người chơi nhiều ý tưởng để trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Tải Ski Challenge từ APKPURE về máy

Đắm chìm trong thế giới tuyết đầy mạo hiểm và thách thức phi quy tắc, trò chơi trượt tuyết này không chỉ kiểm tra kỹ năng phản xạ của bạn mà còn đưa bạn đến những cuộc đua độc đáo và kịch tính. Tùy chỉnh nhân vật của bạn, mở khóa những đặc điểm độc đáo, và tham gia vào những thách thức hàng tuần đầy bất ngờ để trải nghiệm sự đa dạng và hứng thú không ngừng. Đây là cuộc phiêu lưu tuyết đỉnh, nơi bạn là người chơi chính trong bức tranh tuyệt vời của thế giới tuyết rực rỡ! Hãy tải ngay Ski Challenge từ APKPURE về máy!

Tải xuống (482M)
5/5 (1 đánh giá)