Slider Scouts MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.0.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Slider Scouts
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 23M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Flipline Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Slider Scouts MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi độc đáo đòi hỏi người chơi phải giải quyết nhiều loại câu đố khác nhau, mỗi loại đều mang đến trải nghiệm thú vị và thách thức độc đáo. Với sự sáng tạo trong cách lựa chọn câu đố, game không ngừng làm mới bản thân, đưa người chơi vào một thế giới đa dạng và phong phú.

Hình ảnh Slider Scouts MOD

Hack Slider Scouts có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Slider Scouts MOD

Giới thiệu về Slider Scouts

Slider Scouts là một trò chơi đòi hỏi người chơi phải giải quyết nhiều loại câu đố khác nhau, và họ khó có thể lựa chọn loại câu đố mà họ muốn. Slider Scouts khác biệt so với các sản phẩm khác với lối chơi quá phổ biến hoặc lỗi thời, vì vậy bạn nên thử nó. Với bản đồ thế giới đẹp mắt với bảng màu đa dạng và nhiệm vụ chất lượng cao, bạn có thể chơi trong một khoảng thời gian vô tận mà không bao giờ buồn chán.

Phần thưởng hấp dẫn

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các địa danh quan trọng trong khu vực, bạn sẽ cần gửi một số người thám hiểm. Khi họ trở về trại, họ sẽ mang lại những phần thưởng và vật phẩm quý giá. Nhiệm vụ chính và một số nhiệm vụ phụ tùy chọn sẽ được liệt kê trong danh sách công việc của bạn. Khi tất cả công việc được hoàn thành, bạn có cơ hội thu hoạch những phần thưởng đã được ẩn nấp. Kích thước của mô hình được đo bằng đồng xu tuyệt vời. Độ khó của các nhiệm vụ khác nhau và phần thưởng tăng theo độ khó tăng. Bạn chơi càng nhiều, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi.

Hình ảnh Slider Scouts MOD Vô Hạn Tiền

Nghệ thuật thiết kế

Bạn có thể sử dụng bất kỳ phong cách nào để trang trí trại lều của mình. Trang trí có thể được mua từ cửa hàng bất cứ lúc nào, và nếu chúng hiếm, chúng có thể xuất hiện vào thời gian ngẫu nhiên trong ngày. Đặt một tượng đài khổng lồ trong một bối cảnh trang trọng là một ý tưởng tốt. Các trạm làm việc đẹp có thể được xây dựng cho các thành viên. Mua các lá cờ và biểu trưng mới là một cách tuyệt vời để cho thấy trại của bạn được tôn trọng. Nếu ngân sách trang trí bị lãng phí quá nhiều, công ty sẽ không thể phát triển nhanh như nên. Cần phải chi tiêu phù hợp với khả năng tài chính.

Hình ảnh Slider Scouts MOD Menu

Chiêu mộ nhân viên

Để tăng cơ hội thăng tiến, người chơi phải làm mọi thứ để thu hút sự chú ý của những người thám hiểm mới. Các chương hiện đang ở tình huống nguy hiểm nhất sẽ được sử dụng để tuyển dụng các nhà thám hiểm. Một lựa chọn khác là mua thành viên và nguồn cung cấp trực tiếp từ cửa hàng. Mỗi thành viên mới sẽ mang lại lợi ích cho đội của chúng ta theo cách khác nhau. Họ có thể đi ra ngoài và khám phá những điều mới, trở về với rất nhiều kiến thức. Lợi nhuận từ các đầu tư thông minh sẽ phong phú. Người chơi liên tục được định hướng đến những thành tựu khó khăn hơn bởi Slider Scouts.

Tải Slider Scouts từ APKPURE về máy

Để thành công, người chơi cần tuyển dụng và thu hút sự chú ý của những nhà thám hiểm xuất sắc. Việc lựa chọn những nhân vật đặc biệt và tận dụng tình huống nguy hiểm để tuyển dụng sẽ quyết định sức mạnh và tiềm năng phát triển của đội ngũ. Slider Scouts đưa ra nhiều cơ hội khám phá và thách thức, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game độc đáo và không ngừng kích thích. Hãy tải ngay Slider Scouts từ APKPURE về máy!

Tải xuống (23M)
5/5 (1 đánh giá)