Sliding Seas MOD APK (Menu, Vô Hạn Lives, Power Ups) v1.8.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Sliding Seas
Phiên bản 1.8.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Lives, Power Ups
Kích thước 88M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mugshot Games Pty Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Sliding Seas MOD APK (Menu, Vô Hạn Lives, Power Ups) là một trò chơi thú vị nhờ cách chơi sáng tạo của nó, với sự kết hợp của các phong cách chơi để mang đến cho người chơi nhiều ý tưởng để hoàn thành trò chơi theo cách mà họ muốn và xây dựng một hòn đảo phồn vinh cùng với bạn bè. Tiến trình trò chơi cũng hấp dẫn với nhiều khía cạnh khác nhau, và người chơi có thể xây dựng hoặc mở rộng nhiều công trình để làm cho hòn đảo sống động và tràn đầy sự sống và nhân vật hài hước.

Hình ảnh Sliding Seas MOD

Hack Sliding Seas có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Lives
  • Power Ups

Hình ảnh Sliding Seas MOD Power Ups

Giới thiệu về Sliding Seas

Khi người chơi bước vào Sliding Seas, họ sẽ được chuyển đến một thế giới hoàn toàn mới với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp để khám phá. Hòn đảo của bạn có tiềm năng trở thành một nơi tuyệt vời và lý tưởng theo nhiều cách khác nhau, và bạn sẽ cần thiết kế và trang trí nó theo cách riêng của bạn. Mỗi người chơi đều chịu trách nhiệm cho hành động của mình và có cách tiếp cận riêng để khám phá thế giới trong khi xây dựng một hòn đảo đẹp với nhiều công trình cho cư dân đảo.

Chế độ chơi đa dạng

Người chơi có thể thử thách kỹ năng của mình trong nhiều chế độ chơi mới sáng tạo nhờ sự đa dạng về niềm vui và chế độ chơi của trò chơi. Bạn không bị hạn chế ở bất kỳ vị trí nào để tìm kiếm kho báu cá nhân. Hãy chọn một tùy chọn chơi mà bạn thích và hoạt động hiệu quả cho bạn. Bạn có được một lợi ích bổ sung bằng cách kết hợp các phần riêng biệt của đất để tạo ra một loạt đảo không thông thường. Càng tiến xa trong trò chơi, càng có nhiều biến thể chế độ chơi xuất hiện và mang đến cho bạn những khoảnh khắc thú vị nhất trong trò chơi.

Hình ảnh Sliding Seas MOD Vô Hạn Lives

Hoàn thành mục tiêu

Trong Sliding Seas, khi bạn hoàn thành các mục tiêu hàng ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, một số trong số đó vui nhộn và hữu ích. Bạn sẽ đối mặt với một bộ sưu tập nhiệm vụ khó khăn và gây khó hiểu riêng biệt cho mỗi nhiệm vụ. Bạn sẽ cần sử dụng sự nhận thức để vượt qua những thách thức này và lựa chọn phương án có lợi nhất từ những phương án được đề xuất cho bạn. Sự tư duy sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn giải quyết các thách thức một cách dễ dàng. Càng tiến xa, càng có nhiều thách thức khả dụng dựa trên sự tiến bộ của bạn và mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để thưởng thức trò chơi theo các phương pháp khác nhau.

Hình ảnh Sliding Seas MOD Menu

Mở khóa nhân vật

Hệ thống NPC trong trò chơi này sâu sắc và có nhiều lựa chọn cho người chơi thưởng thức trò chơi trong khi mở khóa và giao cho họ các công việc cụ thể. Thông qua các tùy chọn chơi hấp dẫn khác nhau có sẵn cho bạn, bạn có quyền tự do tạo ra một đội ngũ nhân vật đáng yêu độc đáo, mỗi người có cá tính và diện mạo riêng biệt. Càng tiến xa, càng có nhiều nhân vật xuất hiện và họ có một số sự khác biệt giữa nhau, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để sử dụng trong quá trình quản lý hoặc tối đa hóa hiệu suất của hòn đảo.

Tải Sliding Seas từ APKPURE về máy

Điều tuyệt nhất trong trò chơi này là tùy chỉnh hòn đảo thông qua các công trình bạn xây dựng trong suốt quá trình tiến trình trò chơi. Mỗi công trình đều có một nhiệm vụ và hiệu suất cụ thể để cung cấp dịch vụ cho cư dân. Với các công trình khác nhau được cài đặt, cư dân sẽ hạnh phúc, và bạn có thể quản lý sự hạnh phúc của hòn đảo thông qua lựa chọn công trình. Các công trình mới sẽ được mở khóa dựa trên số dân số, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để hoàn thành trò chơi theo cách mà bạn muốn. Hãy tải ngay Sliding Seas từ APKPURE về máy!

Tải xuống (88M)
5/5 (1 đánh giá)