Smartphone Creator Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v2.5.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Smartphone Creator Tycoon
Phiên bản 2.5.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 70M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ishkhan Simonian
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Smartphone Creator Tycoon MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là một trải nghiệm thú vị và hoàn toàn không thể bỏ qua. Khả năng tạo ra và quản lý công ty điện thoại di động của riêng bạn là một tính năng nổi bật của trò chơi này. Trong trò chơi dựa trên mô phỏng kinh doanh thực tế, mục tiêu của bạn là xây dựng công ty của mình trở thành người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp bằng cách sản xuất các dòng điện thoại di động tiên tiến, thuê những chuyên gia có trình độ cao nhất, phát triển các chiến dịch tiếp thị đột phá cho điện thoại di động và mở rộng các địa điểm mới.

Hình ảnh Smartphone Creator Tycoon MOD

Hack Smartphone Creator Tycoon có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo

 Giới thiệu game Smartphone Creator Tycoon

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Smartphone Creator Tycoon là khả năng tạo ra các mẫu điện thoại của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại. Bạn có thể thử qua một số mẫu điện thoại khác nhau trong trình mô phỏng để xem cái nào phù hợp nhất với bạn, sau đó lựa chọn một mẫu. Tính năng này làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn vì bạn có thể thiết kế một sản phẩm đại diện cho công ty của bạn và điều hành một doanh nghiệp tưởng tượng.

Tuyển chuyên gia thẩm định

Bạn có quyền truy cập vào một loạt các chuyên gia có sẵn để thuê trong Smartphone Creator Tycoon để giúp bạn phát triển công ty của mình. Tất cả các ứng viên đều có kinh nghiệm về thiết kế hoặc công nghệ; bạn chỉ cần xem qua hồ sơ cá nhân của họ để chọn ứng viên phù hợp nhất cho đội của bạn. Mức lương khởi điểm của một nhân viên sẽ tăng lên tùy thuộc vào trình độ kinh nghiệm của họ. Tính năng này quan trọng đối với trò chơi vì hiệu suất của công ty của bạn có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi nhóm chuyên gia bạn tuyển dụng.

Hình ảnh Smartphone Creator Tycoon MOD Không Quảng Cáo

Hoạt động tiếp thị

Tiếp thị là một yếu tố quan trọng khác trong trò chơi, vì nó là một yếu tố quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng mua điện thoại di động của bạn. Bạn có thể bán điện thoại di động của mình bằng cách đầu tư tiền vào quảng cáo bên ngoài như bảng quảng cáo, ghế đợi xe buýt và các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, cũng như đặt hàng quảng cáo trên đài phát thanh hoặc truyền hình. Nếu hoạt động tiếp thị của bạn thành công hơn, khách hàng sẽ thường xuyên lựa chọn thương hiệu của bạn, dẫn đến nhiều hơn các giao dịch bán hàng.

Tạo thêm không gian

Khi trò chơi phát triển, bạn sẽ có cơ hội mở rộng và cải thiện không gian làm việc của mình. Đầu tư vào các văn phòng lớn hơn, nội thất mới và công nghệ cập nhật có thể giúp tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả hơn cho nhân viên của bạn. Tính năng này mang lại cho Smartphone Creator Tycoon một cảm giác thực tế hơn vì nó phản ánh các chiến lược mở rộng của một doanh nghiệp đang phát triển.

Chú ý đến phản hồi của khách hàng

Để giúp bạn theo dõi quá trình phát triển, Smartphone Creator Tycoon cũng bao gồm một tính năng thống kê thị trường. Bằng cách chú ý đến ý kiến đánh giá từ khách hàng, bạn có thể cải thiện điện thoại di động của mình và phát triển doanh nghiệp của mình. Thứ hạng của công ty của bạn sẽ cải thiện so với một số thương hiệu nổi tiếng nhất trên internet tỷ lệ thuận trực tiếp với chất lượng phản hồi mà nó nhận được.

Hình ảnh Smartphone Creator Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Tải Smartphone Creator Tycoon từ APKPURE về máy

Smartphone Creator Tycoon đã chứng minh rằng họ không chỉ là những nhà phát triển tài năng mà còn là những doanh nhân đội lớn trong thế giới công nghiệp smartphone. Từ việc khởi đầu với một công ty nhỏ, họ đã xây dựng nên một đế chế công nghiệp với những sản phẩm thông minh độc đáo và đẳng cấp.

Tải xuống (70M)
5/5 (1 đánh giá)