Squad Alpha MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền) v1.7.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Squad Alpha
Phiên bản 1.7.3
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền
Kích thước 428M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Trong Squad Alpha MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền) bạn sẽ nhập vai vào một đặc vụ với vũ khí hiện đại và khả năng độc đáo cho phép bạn tiêu diệt đối thủ chỉ trong một cú đánh. Trò chơi nhanh nhẹn và có nhiều cấp độ khó khăn, bạn chỉ cần lẻn vào mà không bị phát hiện, tìm địch và tiêu diệt chúng. Mỗi cấp độ bao gồm nhiều giai đoạn, tạo ra hơn 200 thử thách độc đáo. Các địa điểm và kẻ thù mà bạn gặp phải ở mỗi giai đoạn sẽ khác nhau. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, các cấp độ sẽ ngày càng khó khăn hơn.

Hình ảnh Squad Alpha MOD Full Tiền

Hack Squad Alpha có gì?

  • Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền

 Giới thiệu game Squad Alpha

Đội của bạn sẽ bao gồm những đặc vụ mạnh mẽ và tài năng. Bạn có tự do chọn bất kỳ ai mà bạn nghĩ phù hợp với phong cách chơi của mình. Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ sử dụng một bộ vũ khí, bộ kỹ năng và chiến thuật khác nhau. Bạn nên sử dụng họ để vượt qua các cấp độ, tìm hiểu điểm yếu của chúng trước khi đối đầu với đối thủ. Hãy tận dụng khả năng của họ để tiêu diệt tất cả những kẻ chống đối bạn. Tập hợp những đặc vụ hàng đầu của bạn và làm mọi thứ có thể để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đó là cách duy nhất để đảm bảo hòa bình và ổn định.

Thay đổi ngoại hình nhân vật

Nhân vật mà bạn sở hữu dần trở nên nhàm chán vì diện mạo tầm thường của họ, vì sao không biến họ thành một bộ trang phục mới, tốt hơn trước đây? Trên trang tùy chọn, bạn sẽ thấy nhiều loại trang phục khác nhau, bao gồm Ninja, Lực lượng đặc nhiệm, Lính đánh thuê, Bác sĩ điên và Caubói. Những trang phục này bị khóa cho đến khi bạn trả phí, và chúng rất phải chăng nếu bạn làm việc chăm chỉ một thời gian. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một bộ sưu tập quần áo mà bạn muốn mặc bất cứ lúc nào. Thay đổi đáng kể cho nhân vật có thể làm cho các trận chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hình ảnh Squad Alpha MOD Bất Tử

Đa dạng vũ khí

Hơn ba mươi loại vũ khí khác nhau đang sẵn sàng cho các đặc vụ của Squad Alpha. Mỗi loại vũ khí này đều khác nhau và có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn có súng lục, súng trường, súng máy, pháo laser và súng ném lửa. Những vũ khí này có thể mua bằng tiền trong trò chơi. Phạm vi và sát thương của các vũ khí sẽ thay đổi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn chiến thắng, chiến thuật của bạn sẽ là yếu tố quan trọng. Do đó, cần phải có kỹ thuật tốt nhất để kiểm soát tình huống, dù vũ khí mạnh đến đâu.

Cảnh giác với kẻ thù

Kẻ thù trong Squad Alpha có thể trông vô hại, nhưng đừng để diện mạo của chúng đánh lừa bạn. Họ được phân bố đều khắp thành phố, di chuyển liên tục và không bao giờ ở cùng một nơi quá lâu. Họ có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, và một số trong số chúng có những vũ khí rất nguy hiểm. Như Heavy Robot có thể quay như một chiếc bánh xe và mang theo một khẩu súng nặng bắn theo tám hướng cùng một lúc để tiêu diệt bạn. Bạn sẽ cần những khả năng và vũ khí mạnh mẽ hơn để đối đầu với chúng nếu bạn không có áo giáp bằng sắt.

Thay đổi không gian nghỉ ngơi

Sau một cuộc hành trình dài như vậy, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi và vui chơi. Nơi nghỉ ngơi của bạn là văn phòng mà bạn thường dành rất nhiều thời gian. Nói cách khác, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Hãy sử dụng tiền của bạn để mua đồ nội thất chất lượng cao, một chiếc giường sang trọng hoặc một cái bể cá lớn. Tạo ra một văn phòng hiện đại và thoải mái để nghỉ ngơi thoải mái sau khi làm việc.

Hình ảnh Squad Alpha MOD One Hit

Tải Squad Alpha từ APKPURE về máy

Mỗi trận đấu không chỉ là một cuộc chiến, mà còn là một cơ hội để Squad Alpha thể hiện sự uyên bác và hiệu suất tuyệt vời của họ. Từ những trận chiến thành công đến những thất bại đau đớn, mọi trận đấu đều là một bài học quý giá, giúp họ trở nên mạnh mẽ và tinh tế hơn ở mỗi chiến tuyến mới.

Tải xuống (428M)
5/5 (1 đánh giá)