Stacky Dash MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v4.6

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Stacky Dash
Phiên bản 4.6
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 128M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supersonic Studios LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 3, 2024 (5 tháng ago)

Stacky Dash MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là một nhà phát triển game tài năng; Tuy nhiên, các sản phẩm của họ dần dần được chấp nhận hơn nhờ vào chất lượng cải thiện từng sản phẩm. Dù vậy, họ vươn lên đỉnh cao của ngành công nghiệp nhờ trò chơi Stacky Dash, nhanh chóng lan truyền và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi.

Hình ảnh Stacky Dash MOD

Hack Stacky Dash có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo

Giới thiệu game Stacky Dash

Gameplay hấp dẫn

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật được gọi là stickman, tương tự như những nhân vật stick trong những bộ phim hoạt hình stickman cổ điển. Để vượt qua mỗi cấp độ, stickman phải thu thập các viên gạch có màu sắc và hình dáng khác nhau, xếp chúng lên trên nhau, sau đó di chuyển chúng theo hướng đúng. Là một trò chơi thể loại puzzle action, phần puzzle là ưu việt và là linh hồn tạo nên sự độc đáo của gameplay. Qua từng cấp độ, người chơi sẽ trải nghiệm gameplay đơn giản nhưng không nhàm chán, với sức hút mạnh mẽ và làm người chơi không thể cưỡng lại được.

Nhiệm vụ đa dạng

Mỗi trò chơi lớn trong Stacky Dash bao gồm một số cấp độ nhỏ hơn phải hoàn thành trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo. Mục tiêu rất đơn giản: hướng dẫn stickman của bạn qua màn hình của các viên gạch ngang và dọc để hoàn thành mỗi cấp độ. Khi hoàn thành trò chơi, hãy thu thập và trượt các viên gạch để dần dần lên một hình chóp. Cách duy nhất để chiến thắng là xóa sạch mọi viên gạch khỏi màn hình và có điểm số hoàn hảo. Hơn nữa, không có hạn chế thời gian khi vượt qua cấp độ để mang lại trải nghiệm thư giãn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, các cấp độ nhỏ sẽ trở nên dài hơn, và các góc sẽ thay đổi hướng sau này. Ngoài ra, hệ thống mê cung và các chướng ngại vật hoặc bẫy cản trở người chơi cũng sẽ xuất hiện khá thường xuyên. Để hoàn thành cấp độ mà không gặp thách thức nào, người chơi phải lên kế hoạch mỗi bước đi một cách hợp lý, tránh lo lắng về việc xếp gạch mà tình cờ gặp phải bẫy; điều đó sẽ khiến bạn phải chơi lại từ đầu. Hoặc đôi khi, bạn sẽ cần phải thu thập thêm các viên gạch ở cuối cấp độ.

Hình ảnh Stacky Dash MOD Không Quảng Cáo

Tùy chỉnh mức độ

Trong khi các cấp độ thông thường trong Stacky Dash có độ phức tạp vừa phải, trò chơi cũng bao gồm một phần thách thức mới. Để phù hợp với người chơi cảm thấy trò chơi quá dễ dàng, ứng dụng đã tạo ra một phần tăng độ khó bằng cách tăng số lượng bẫy, số lượng viên gạch cần thu thập và vấn đề xếp gạch. Tuy nhiên, với độ khó tăng cao hơn đi kèm đến phần thưởng lớn hơn, giá trị tăng lên khi nhiệm vụ được hoàn thành nhiều lần.

Phần thưởng đa dạng

Như một phần thưởng, tiền tệ trong trò chơi có thể được dùng để cải thiện ngoại hình cho nhân vật của người chơi, chẳng hạn như quần áo và kiểu tóc mới. Người chơi đánh giá cao việc Stacky Dash không buộc họ phải xem video giới thiệu phiền phức hoặc quảng cáo trước khi cho họ thêm xu hoặc thời gian chơi. Mục tiêu của nhà phát triển là tạo ra một trò chơi puzzle thư giãn cho game thủ đã được đạt được.

Hình ảnh và âm thanh sống động

Thiết kế nghệ thuật của Stacky Dash gợi nhớ về những cây que, và việc sử dụng hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc và tươi sáng giúp phân biệt nó trong tâm trí người chơi. Trò chơi tạo ra một cảm giác độc đáo mà không ai có thể bắt chước theo cách riêng của mình. Âm nhạc có thể được ghi nhớ hơn, đặc biệt là đối với một trò chơi puzzle hành động, nhưng nó vẫn phục vụ mục đích của mình một cách xuất sắc, cung cấp đủ không khí để giữ người chơi tham gia mà không quá làm phiền.

Hình ảnh Stacky Dash MOD Vô Hạn Tiền

Tải Stacky Dash từ APKPURE về máy

Stacky Dash, một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện, đã đưa người chơi vào một thế giới đầy thách thức và đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng. Từ những khối vuông nhỏ nhẹ, trò chơi đã biến mỗi bước đi thành một thách thức, đòi hỏi sự chính xác và quyết định đúng đắn.

Tải xuống (128M)
5/5 (1 đánh giá)