Standoff 2 MOD APK (Menu, Tốc Độ, Wall Hack) v0.24.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Standoff 2
Phiên bản 0.24.3
Tính năng MOD Menu, Tốc Độ, Wall Hack
Kích thước 1.5 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AXLEBOLT LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Vũ khí, cấp độ, nhân vật chơi được và các loại trò chơi đã được cải tiến. Năm nay, Standoff 2 MOD APK (Menu, Tốc Độ, Wall Hack) không thể không trở thành một từ khóa trong số các game thủ ADC. Đặc biệt khi hơn 50 triệu game thủ đã tải về cho đến thời điểm viết bài này. Bạn có thể nói rằng chiến trường là ở bất cứ đâu bạn đang có mặt. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn, miễn là nó là điều bạn thực sự thích. Hãy cùng đi sâu vào game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời này.

Hình ảnh Standoff 2 MOD

Hack Standoff 2 có gì?

  • Menu
  • Tốc Độ
  • Wall Hack

Hình ảnh Standoff 2 MOD Wall Hack

Giới thiệu về Standoff 2

Giống như nhiều trò chơi bắn súng khác, game được chơi ở góc nhìn thứ nhất. Crossfire, một ví dụ điển hình về nguyên tắc này, cho phép người chơi kiểm soát bất kỳ nhân vật chơi nào trong số một dàn diễn viên lớn. Hãy tham gia vào những nhiệm vụ hoặc trận đấu giữa khủng bố và lực lượng đặc biệt liên quan đến sự thù địch, đặt bom, đánh cắp cờ hoặc chế độ xếp hạng đáng chú ý. Đừng sợ sử dụng những vũ khí nguy hiểm nhất có sẵn cho bạn. Tiến vào đường chiến địch và bắn đạn vào đối thủ để tiêu diệt họ. Nhưng việc này không đơn giản như bạn nghĩ. Đối thủ cũng không ngớ ngẩn. Chiến đấu hoàn hảo, một cách khác, đòi hỏi một chiến lược độc đáo.

Huấn luyện nhân vật

Phân tán trên nhiều bản đồ tương ứng với các phong cách chơi khác nhau. Một lựa chọn là huấn luyện để trở thành một chiến binh đặc công, bao vây đối thủ bằng một hàng rào không thể xuyên thủng và hoàn thành nhiệm vụ. Hoặc bạn có thể thể hiện tài bắn tỉa của mình bằng cách chiến đấu cùng khủng bố chống lại những người lính đặc biệt. Hoàn toàn tùy thuộc vào bạn để lựa chọn và quyết định về tất cả các khía cạnh. Trên chiến trường, hãy sử dụng quyết đoán của bạn để giúp đội của bạn chiến thắng. Tận dụng kiến thức của bạn.

Hình ảnh Standoff 2 MOD Tốc Độ

Vũ khí đa dạng

Các loại vũ khí trong Standoff 2 rõ ràng. Vì phiên bản thứ hai có sức mạnh và đa dạng hơn phiên bản đầu tiên, chúng sẽ trông hoàn toàn khác biệt, phản ánh sức mạnh và điểm yếu tương đối của chúng. Súng sơn vân sẽ thu hút bạn. Một loạt các sinh vật huyền thoại và thực tế. Không có nghi ngờ về sức mạnh của chúng khi chúng vẫn có thể bắn đầu đối thủ. Tùy chọn “mang vào trận xếp hạng” cũng rất hữu ích. Hầu hết những khẩu súng này đã trở thành huyền thoại. Sở hữu một khẩu súng như vậy cũng đòi hỏi một khoản chi tiêu tài chính đáng kể.

Hình ảnh Standoff 2 MOD Menu

Chiến đấu cùng bạn bè

Việc có một hình bóng của bạn bè ở đó là rất quan trọng. Khi chúng ta thích chơi một trò bắn súng tốt. Bạn bè là những đồng đội đáng tin cậy nhất và nguồn cảm hứng chính. Bạn và đối tác của bạn sẽ khám phá các chế độ chơi thú vị của trò chơi. Đa số các trò bắn súng sử dụng các chế độ chơi tiêu chuẩn. Deathmatch, Bomb Defuse và Arms Race là những trò chơi đó. Vì sự ứng dụng rộng rãi của chúng, quy định của chúng gần như tự giải thích. Tuy nhiên, việc thành thạo đòi hỏi thời gian huấn luyện. Vì nhiều người chơi thích chơi ẩn danh trong những chế độ này. Bạn và bạn bè của bạn cần một chút độc lập với nhau.

Tải Standoff 2 từ APKPURE về máy

Sự hấp dẫn cuối cùng chính là cuộc cạnh tranh mở, thường thu hút đông đảo người chơi nhất. Các xạ thủ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến địa điểm này. Khoe khoang bộ sưu tập súng ấn tượng của bạn để chứng minh rằng bạn là xạ thủ giỏi nhất. Chiến lược tuyệt vời và những động thái đáng kinh ngạc. Và một trái tim dũng cảm không sợ hy sinh trong trận chiến. Tiến xa nhất có thể trong game. Chiến thắng giải đấu để trở thành xạ thủ giỏi nhất bạn có thể. Với nhiều chiến thắng và thành tựu như vậy. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất đi những món quà. Hãy tải ngay Standoff 2 từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.5 GB)
5/5 (1 đánh giá)